Loa Phường Blog

Dân mạng kiến nghị chính quyền xử lý chủ kênh Sơn Tùng TV và Vì Việt Nam Thịnh Vượng

 Loa Phường


Lâu nay, dư luận đã bức xúc về việc kênh Youtube Sơn Tùng TV, và Vì Việt Nam Thịnh vượng vì kênh này chuyên bàn vấn đề chính trị xã hội nhưng giật tít phản cảm, tiêu cực, đưa thông tin chưa xác thực dưới vỏ bọc nguồn tin nội bộ và suy diễn chủ quan về các vấn đề nhân sự - chính trị - nội bộ không khác gì “góc nhìn” của BBC Việt ngữ và nhiều kênh truyền thông đội lốt đưa tin khách quan nhưng bóp méo, gieo rắc hoài nghi, chia rẽ, bôi xấu hệ thống chính trị Việt Nam.Đỉnh điểm gần đây nhất, kênh Vì Việt Nam Thịnh Vượng ca ngợi đối tượng chống đối sắp được đưa ra xét xử về tội tuyên truyền chống Nhà nước là Phạm Đoan Trang, tay chân tổ chức phản động VOICE – tổ chức ngoại vi của Việt tân do Trịnh Hội cầm đầu. Nhiều facebooker trên mạng đã phẫn nộ, đề nghị cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm chủ kênh này, họ đặt nghi vấn chủ kênh này đang học theo cách chống phá Nhà nước như thủ đoạn của của Lê Dũng Vova, ngày ngày giả giọng yêu nước, nhưng thực chất ngược lại, thậm chí có nhiều ý kiến hoài nghi chủ kênh này đã bị thế lực phản động lôi kéo, lợi dụng.Qua tìm hiểu được biết, chủ kênh Sơn Tùng Tv và Vì Việt Nam thịnh vượng này là Phan Sơn Tùng, sinh năm 1984, hiện đang làm chủ công ty cổ phần hóa dược Vĩnh Phúc, trụ sở tại Tầng 7, Tòa nhà MacPlaza, số 10, đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, số điện  thoại 0944170999. Ngoài 2 kênh Youtube trên, Phan Sơn Tùng còn lập ra nhiều blog, facebook, fanpage như GocNhinPhanSonTung...

Với một kẻ có nhận thức lệch lạc, xuyên tạc rõ ràng như thế này, mong rằng các cấp chính quyền Hà Nội sẽ sớm điều tra, xử lý và cho dư luận thấy rõ kết quả.

16 nhận xét:

 1. Qua tìm hiểu được biết, chủ kênh Sơn Tùng Tv và Vì Việt Nam thịnh vượng này là Phan Sơn Tùng, sinh năm 1984, hiện đang làm chủ công ty cổ phần hóa dược Vĩnh Phúc, trụ sở tại Tầng 7, Tòa nhà MacPlaza, số 10, đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, số điện thoại 0944170999. Ngoài 2 kênh Youtube trên, Phan Sơn Tùng còn lập ra nhiều blog, facebook, fanpage như GocNhinPhanSonTung...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với tôi thì Phan Sơn Tùng là ngưòi Yêu Nước (đúng nghĩa), một người trẻ can đảm, dám NÓI THẬT, NÓI THẲNG...Ước muốn một VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG!
   Hãy nhìn sang các nước lân cận, chỉ các quốc gia DÂN CHỦ (đa Đảng) mới có thể phát triển mạnh mẽ được, vì Đảng nào cũng phải tranh đua, thi thố tài năng để được nhân dân chọn bầu làm lãnh đạo đất nước...

   Xóa
 2. Cái tên ngáo ngơ này chưa gì đã bộc lộ hẳn cái bản chất phản động, bán nước của mình rồi. Luật an ninh mạng đã được thông qua rồi, vì vậy nên với những trường hợp như tên này thì cứ bắt bỏ tù, xử lí theo đúng pháp luật thì mới yên ổn được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luật an ninh mạng thông qua thì càng có cơ sở để khẳng định hành vi của các tổ chức cá nhân này là vi phạm pháp luật, bên cạnh đó cần điều tra làm rõ những phát ngôn, hành động mang tính phản động, vi phạm hình sự để đem ra xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật, làm càng sớm càng mạnh tay thì dư luận càng yên tâm

   Xóa
 3. Ngoài 2 kênh Youtube trên, Phan Sơn Tùng còn lập ra nhiều blog, facebook, fanpage như GocNhinPhanSonTung...Với một kẻ có nhận thức lệch lạc, xuyên tạc rõ ràng như thế này, mong rằng các cấp chính quyền Hà Nội sẽ sớm điều tra, xử lý và cho dư luận thấy rõ kết quả.

  Trả lờiXóa
 4. Mình cũng hay lên Facebook và Youtube thấy thằng này nói nhăng nói cuội nhiều cái rất phản cảm. Một thằng oắt con nhưng bàn chuyện chính trị trên dưới, dắt mũi định hướng dư luận rất ghê...tôi thực sự khó hiểu vì sao cơ quan chủ quản như Sở 4T, Cơ quan an ninh không xử lý nó thật nghiêm nhỉ.. Phải xử lý bằng pháp luật thật mạnh mẽ, để răn đe theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. không biết tại sao hiện nay tình trạng oắt con lên các trang mạng fb, youtube,.. tưởng mình là chính trị gia ra mặt phân tích, nhưng thực chất là giật tít phản cảm, tiêu cực, đưa thông tin chưa xác thực dưới vỏ bọc nguồn tin nội bộ và suy diễn chủ quan về các vấn đề nhân sự - chính trị - nội bộ, Nói chung là pháp luật cần mạnh tay quét sạch ba cái rác này trên các trang mạng cũng như phương tiện truyền thông đại chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Nhiều facebooker trên mạng đã phẫn nộ, đề nghị cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm chủ kênh này, họ đặt nghi vấn chủ kênh này đang học theo cách chống phá Nhà nước như thủ đoạn của của Lê Dũng Vova, ngày ngày giả giọng yêu nước, nhưng thực chất ngược lại, thậm chí có nhiều ý kiến hoài nghi chủ kênh này đã bị thế lực phản động lôi kéo, lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 7. Đỉnh điểm gần đây nhất, kênh Vì Việt Nam Thịnh Vượng ca ngợi đối tượng chống đối sắp được đưa ra xét xử về tội tuyên truyền chống Nhà nước là Phạm Đoan Trang, tay chân tổ chức phản động VOICE – tổ chức ngoại vi của Việt tân do Trịnh Hội cầm đầu. Nhiều facebooker trên mạng đã phẫn nộ, đề nghị cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm chủ kênh này,

  Trả lờiXóa
 8. các kênh Youtube Sơn Tùng TV, và Vì Việt Nam Thịnh vượng vì kênh này chuyên bàn vấn đề chính trị xã hội nhưng giật tít phản cảm, tiêu cực, đưa thông tin chưa xác thực dưới vỏ bọc nguồn tin nội bộ và suy diễn chủ quan về các vấn đề nhân sự - chính trị - nội bộ không khác gì “góc nhìn” của BBC Việt ngữ. Đặc biệt các kênh này toàn xuyên tạc sự thật và ủng hộ, hô hào đám rận chủ cuội chuyen đi chống phá nhà nước, trong đó có nói đến Phạm Đoan Trang. Mong rằng cơ quan nhà nước sẽ sớm vào điều tra và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. han Sơn Tùng, sinh năm 1984, hiện đang làm chủ công ty cổ phần hóa dược Vĩnh Phúc, trụ sở tại Tầng 7, Tòa nhà MacPlaza, số 10, đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, số điện thoại 0944170999. Ngoài 2 kênh Youtube trên, Phan Sơn Tùng còn lập ra nhiều blog, facebook, fanpage như GocNhinPhanSonTung...

  Trả lờiXóa
 10. Đọc qua bài viết tựa đề : "Người việt nam hèn hạ" hai chữ việt nam không viết hoa của cô Hân Phan sinh năm 1979.
  https://m.youtube.com/watch?v=JKaWpvf0r0M

  "Người việt nam hèn hạ” (Hân Phan)
  https://m.youtube.com/watch?v=NA5nyr6iWEI

  Việt Nam ngày nay qua cái nhìn của một kẻ ngoại đạo!! ngoại đảng!!
  Ngôn từ "xuất khẩu lao động"
  thật ra là kế sách của đảng ' xuất khẩu nô lệ lao động để
  tìm nguồn kiều hối đem về nuôi đảng, giữ đảng!!
  Việt Nam hàng triệu nàng Kiều!!
  Bán thân cho đảng đoạ đày khổ đau..
  Chiêu bài: "Kinh tế vĩ mô". Kinh tế thị trường theo XHCN
  quay cuồng trong những cơn bão xoáy, phát triển kinh tế theo kiểu ăn xổi "đào tận gốc trốc tận rễ"!!
  Con người tự làm cho môi trường hệ sinh thái bị hủy diệt, nạn ô nhiễm thạch tím đã ngấm sâu trên thân hình chữ S nhiều năm qua.! Chắc chắn nó sẽ gây ra hậu quả tai hại, cho những thế hệ trẻ Việt Nam trong tương lai.
  Văn hóa giáo dục xuống cấp!! Nạn 'bôi trơn' mua bán bằng chức, lừa đảo.., đã tạo ra một xã hội không minh bạch với đầy rẫy sự bất công tham nhũng, gian ác và thủ đoạn mọc lên trong xã hội!!
  Con người sẵn sàng dẫm đạp lên nhau, dành dật hại nhau để tranh dành tìm mọi cách, mọi cơ hội làm giàu.! Nhân phẩm của con người biến dạng, nạn buôn người qua nhiều hình thức..

  Trả lờiXóa
 11. Lẩy Kiều đầu năm.

  Lắng nghe tổng Trọng lẩy Kiều!!
  Tô Lâm đớp thịt, ăn nhiều uống say.
  Chính ơi mi dính vụ này..,
  Em Nhàn yêu quý (bồ nhí) dạo này đang lo..!
  Chúng đang "đục nước béo cò"!!
  Chúng đang chất củi đốt lò, bịp dân..
  Nhúng chàm cả đám vụ này..,
  Cổ phần Việt Á năm này lỗ to.

  Lâm xây thêm một cái lò..,
  Lò tôn tổng Trọng đang rò rỉ ga!!
  Mỏng môi Phúc nghẹo ba hoa..,
  Nói năng trọ trẹ nghe mà chán ghê.
  Phúc mơ trúng giải số đề!!
  Nobel văn vẽ ôm về nhập kho.
  Làng văn nghệ sĩ căng giò..,
  Xả hơi mà chạy, lần mò mục tiêu..!

  Đầu năm xem bói lẩy Kiều,
  Phe quân Trọng, Chính, lo nhiều ít vui!!
  Tô Lâm 'cọp đói' rung đùi,
  Con mồi trong hộp phải khui đến cùng.
  Chủ thầu Việt Á đang bung..,
  Nhóm phe 'sâu chúa' miền Trung Cửa Lò..!

  Thiến trâu, thiến lợn, thiến bò..,
  Chờ xem chiến dịch đốt lò đầu năm..!

  Lẩy Kiều 2022.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là 1 điển hình của những kẻ phản động hoặc adua bị phản động dắt mũi. Tô Lâm đi ăn tiệc khách mời mà tụi này nó lăn đùng ngã ngửa, trong khi mới đây nguyên thủ Nạuy còn tổ chức ăn chơi thác loạn nơi công cộng, thì bọn phản động này mồm câm như hột vị ung.

   Xóa
 12. Trích đoạn:
  Dặm Trường Của Nam
  (1954-1957-1960)

  Bao năm dân bị đảng lừa!!
  Thờ Lê, cúng Marx ngậm bùa Hồ, Mao..!
  Marx, Lê Nin ở xứ nào..?
  Mà Hồ đem đặt, thay vào tổ tiên..?
  Nhà tù, đấu tố, gông xiềng..,
  Chiến tranh khủng bố, tuyên truyền mị dân.
  Miền Trung, miền Bắc xa gần..,
  Kinh niên nạn đói, đoạ đày Thủ đô.
  (Nạn đói kinh niên sau 1954-1957-1960.., ở miền Bắc)
  Hồ về đấu tố quy mô,
  'Cải cách ruộng đất', đào mồ chôn dân..,
  Rước voi cộng sản vô thần,
  Đem về gieo rắc (dày xéo) giết dần Tự do.
  Sông quê vóng bóng con đò,
  Chìm trong bom đạn câu hò bặt im.
  Phố quê đắp ụ, gài mìn..,
  Hai miền chia cắt Nam tìm Tự-Do.
  Đông Anh đêm ấy chuyến đò,
  Rời quê xa bạn hẹn hò tương lai..,
  Hải Phòng bến cảng ngày mai,
  Đồ Sơn tàu (Mỹ) vẫn chờ ai đêm ngày...

  " Dặm Trường Của Nam"

  Trả lờiXóa
 13. Loaphuong.org đã bị an ninh mạng việt nam chặn là hiểu ntn r nha

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog