Loa Phường Blog

ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ PHẢN ĐỘNG NÓI…

 Biển Xanh

 

Trong những ngày qua, dư luận cả nước đều hướng về thành phố Hồ Chí Minh, những tin tức, hình ảnh liên tục được truyền đi khắp mọi miền tổ quốc, người dân cả nước không chỉ lo phòng ngừa dịch bệnh tại địa phương mình còn hết sức quan tâm lo lắng cho diễn biến phức tạp diễn ra tại thành phố mang tên Bác. Chúng ta đã luôn xác định “chống dịch như chống giặc” và đã thực hiện một số biện pháp cần thiết để chống dịch, tuy nhiên tình hình diễn biến phức tạp, khó lường, sức dân đã mòn, các lực lượng thành phố Hồ Chí Minh đã quá tải khi gánh vác công việc quá lớn trong thời gian dài. Thành phố Hồ Chí Minh đang đứng trước thời điểm lịch sử, dập dịch bây giờ hoặc không bao giờ, chúng ta cần một liều thuốc đủ mạnh để chấm dứt cơn đau dai dẳng này. Chính vì vậy các lực lượng chủ chốt như quân đội, công an đều đã được tăng cường ở tất cả các khâu, y tế, hậu cần, kiểm soát giãn cách để tạo ra sức mạnh tổng hợp đủ mạnh để dập dịch. Với quyết tâm thực hiện triệt để “nhà cách ly với nhà, phố phường cách ly với phố phường, quận huyện cách ly với quận huyện” nhằm ngăn chăn, kiểm soát được sự lây lan của dịch bệnh.


Sự có mặt của các lực lượng quân đội, công an trong cuộc chiến chống dịch covid-19 khiến cho không chỉ người dân thành phố Hồ Chí Minh mà người dân cả nước cũng cảm thấy an tâm và hy vọng tình hình dịch bệnh covid sớm được đẩy lùi. Thế nhưng thường xuyên có những kẻ đi ngược lại ý chí nhân dân, luôn xuyên tạc các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, luôn muốn hủy đi những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch của các cấp chính quyền, Chúng phao tin tức giả mạo như hình ảnh xe thiết giáp, chắn đường, “quân đội mặc đồ bảo hộ cầm súng” chứng minh rằng thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thiết quân luật. Theo Luật Quốc phòng 2018: “thiết quân luật là biện pháp quản lý nhà nước đặc biệt có thời hạn do quân đội thực hiện. Khi an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội ở một hoặc một số địa phương bị xâm phạm nghiêm trọng tới mức chính quyền ở đó không còn kiểm soát được tình hình thì Chủ tịch nước ra lệnh thiết quân luật theo đề nghị của Chính phủ”. Hiện tại, đất nước chúng ta khó tuy đang khó khăn trong đại dịch nhưng vẫn tuyệt đối là đất nước yên bình, việc sử dụng cụm từ thiết quân luật của đám này cố ý làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước ta trên trường quốc tế, cố tình phá hoại sự yên bình bấy lâu ta gìn giữ. Và thực tế cũng trái ngược lại với những luận điệu tuyên truyên, kích động của đám phản động rằng “quân đội được tăng cường để “đe nẹt, “hăm dọa” người dân, người dân thành phố Hồ Chí Minh đã thấy được sự hỗ trợ hết sức tận tình của lực lượng tăng cường nhất là hình ảnh người lính bộ đội cụ Hồ đồng hành cùng người dân trong cuộc chống dịch covid-19, họ không vào “thiết quân luật” như đám dận chủ “xạo” mà họ hỗ trợ các lực lượng tại các chốt kiểm soát dịch, “đi chợ thay”, phân phối, đưa lương thực, thực phẩm cho người dân, hỗ trợ, điều trị cho những người dân mắc covid của thành phố…

Có thể thấy sự điều chỉnh các biện pháp phòng chống và dập dịch trong đó tăng cường nhiều lực lượng công an, quân đội vào thành phố Hồ Chí Minh kèm theo các quy định và chế tài quyết liệt dành cho thành phố là hoàn toàn đúng đắn.

Vậy nên người dân thành phố Hồ Chí Minh hãy yên tâm “ai ở đâu, ở yên đấy” thực hiện nghiêm lệnh giãn cách, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bởi lực lượng quân đội đi từng ngõ, gõ từng cửa từng nhà, rà từng khu phố để đảm bảo không ai bị thiếu đói, không một ai bị bỏ rơi lại phía sau. Hãy bỏ ngoài tai những lời lẽ tuyên truyền kích động của đám phản động, đám dân chủ chống đối, đừng nghe chúng, chúng lừa đấy!

 

32 nhận xét:

 1. Những gì mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ ta đang làm hết sức để kiểm soát dịch bệnh, nhanh chóng khoanh vùng dập dịch cho thấy đướcự nỗ lực không ngừng, là minh chứng rõ ràng nhất phản bác lại quan điểm sai trái của chính các thế lực thù địch, khi chúng trực tiếp vu vạ cho chúng ta rằng chính quyền bỏ rơi nhân dân, chính quyền không vì nhân dân. Y tế , quân đội, công an nỗ lực hết mình, tung hàng ngàn quân ra nơi tuyến đầu nóng bỏng nhất, biên giới để đảm bảo yêu cầu phòng dịch. Đảm bảo về an sinh xã hội, phúc lợi cho người dân được duy trì,không ai thiếu đói, không ai bị bỏ rơi,...đó là những gì cộng sản đang làm cho dân. mấy con đĩ chống phá đừng hòng ngang ngược./

  Trả lờiXóa
 2. Quân đội đang bằng mọi cách, bằng mọi biện pháp, sử dụng mọi lực lượng, với khả năng của mình và vượt cả khả năng của mình, quyết tâm cùng với nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai và các địa bàn có dịch khắc phục dịch triệt để và đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
 3. Đây thật sự là những luận điệu xuyên tạc của những người không những chỉ bất nhân mà còn vừa độc ác, bởi họ chỉ mong rằng chúng ta sẽ thất bại trong chống dịch để xã hội bạo loạn, người dân lầm than.

  Trả lờiXóa
 4. Việc bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của toàn dân, đương nhiên quân đội là lực lượng nòng cốt. Thế nhưng không phải như các luận điệu xuyên tạc nêu trên, Quân đội Nhân dân Việt Nam vẫn tham gia giúp dân phòng chống dịch, song chắc chắn việc nắm chắc tay súng để bảo vệ Tổ quốc nơi biên cương, hải đảo vẫn không bị buông lỏng và xem nhẹ.

  Trả lờiXóa
 5. Mệnh lệnh sống còn trong lúc này là phải quyết khống chế được dịch bệnh. Đó không chỉ là quyết tâm và mục tiêu cao nhất của TPHCM, của các tỉnh, thành đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh mà còn của cả đất nước. Vì vậy, quyết định đưa lực lượng quân đội để cùng phối hợp với các địa phương tham gia chống dịch ở TPHCM và các tỉnh, thành nhằm nâng cao hơn nữa giãn cách xã hội, khống chế dịch bệnh, ngăn ngừa những yếu tố bất ổn về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội là vô cùng đúng đắn và cần thiết.

  Trả lờiXóa
 6. Sự vào cuộc và có mặt của quân đội chắc chắn, trước hết là một điểm tựa tinh thần rất lớn đối với người dân. Không biết những luận điệu xuyên tạc kia có biết rằng trong số 16 tỉnh, thành tự điều tiết được ngân sách và đóng về Trung ương (số liệu năm 2019) thì lần lượt 6 tỉnh, thành đứng đầu danh sách là: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Phúc và Bà Rịa – Vũng Tàu. Họ biết, chắc chắn biết và biết rất rõ, chỉ có điều họ chỉ muốn cho TPHCM và các tỉnh, thành thất bại trong chống dịch để xã hội bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 7. Đây như là trận chiến và “không thắng không về”. Sự vào cuộc của quân đội lần này được xem là trận đánh cuối cùng. Đã xác định là trận đánh cuối cùng bao giờ cũng được chuẩn bị công phu, bài bản, chính xác đến từng chi tiết với những hợp đồng tác chiến nhuần nhuyễn và không cho phép sai sót.

  Trả lờiXóa
 8. Với truyền thống gắn bó mật thiết với Nhân dân, hy sinh phấn đấu vì Nhân dân, sự có mặt của quân đội đã và sẽ góp phần nâng cao tính kỷ luật trong chống dịch, người dân sẽ tuân thủ và chấp hành tốt hơn. Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, chắc chắn lực lượng quân đội sẽ cùng các lực lượng khác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, điều tiết và cung cấp lương thực, thực phẩm để người dân an tâm chống dịch, để TPHCM và các tỉnh, thành phía Nam sớm khống chế dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể khẳng định rằng tất cả các luận điệu xuyên tạc về sự vào cuộc của quân đội trong phòng chống dịch Covid-19 hiện nay không những là những luận điệu xuyên tạc với những âm mưu thâm độc mà còn là tội ác.

  Trả lờiXóa
 10. Trong gian khó ngặt nghèo mới thấm thía tình quân - dân “cá - nước”, qua thử thách chông gai mới hiểu được bộ đội ta chính là những chiến sĩ “Vì nhân dân quên mình”, “Vì nhân dân hy sinh”. Không chỉ hy sinh trong chiến tranh, trong bom đạn để giành lại cuộc sống độc lập, tự do cho nhân dân, không chỉ hy sinh trong mưa lũ thiên tai, địch họa, để nhân dân được bình an yên ổn, mà ngay trong những ngày tưởng như yên bình nhất, khi đại dịch COVID-19 bắt đầu hoành hành ở trong nước, những cán bộ, chiến sỹ “Bộ đội Cụ Hồ” lại chủ động ra quân, trở thành lực lượng nòng cốt, đi đầu.

  Trả lờiXóa
 11. Đó hoàn toàn là những lời xuyên tạc vô căn cứ. Những bức tâm thư, những dòng lưu bút, nhật ký, những câu chuyện được viết bằng thơ, bằng hình ảnh và những dòng cảm xúc tốt đẹp của người dân đang trong khu cách ly hoặc sau khi hết thời gian cách ly y tế chính là sự ghi nhận chân thực và sinh động nhất về những đóng góp của các chiến sĩ “Bộ đội Cụ Hồ”.

  Trả lờiXóa
 12. Sự có mặt kịp thời của cán bộ, chiến sĩ Quân đội đã góp phần quan trọng cùng các lực lượng chức năng, cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương giải quyết nhiều vấn đề, từng bước đẩy lùi đại dịch tại từng địa bàn.

  Trả lờiXóa
 13. Khi Tổ quốc và Nhân dân cần, “Bộ đội Cụ Hồ” luôn sẵn sàng lên đường, chấp nhận mọi gian khổ, hiểm nguy ở phía trước, dù phải hy sinh tính mạng cũng không chùn bước. Cứu giúp nhân dân đã trở thành một trong những nhiệm vụ chiến đấu hàng đầu giữa thời bình của “Bộ đội Cụ Hồ”, là mệnh lệnh xuất phát từ trái tim. Sự có mặt kịp thời của các cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân đã tiếp thêm cho nhân dân niềm tin, nghị lực, quyết tâm để vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch COVID-19.

  Trả lờiXóa
 14. Bên cạnh những mặt tích cực, mạng xã hội với đặc tính lan truyền nhanh, độ bao phủ rộng lớn, không giới hạn khoảng cách địa lý, ngôn ngữ... đang trở thành công cụ đắc lực cho các phần tử xấu, các thế lực phản động, cơ hội chính trị tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta, thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình và các hoạt động tội phạm khác, đặc biệt lợi dụng tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, bọn chúng trắng trợn phủi sạch những thành quả cố gắng của Đảng và Nhà nước trong công tác chống dịch thay vào đó là những bài viết xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ chế độ chính trị nước ta. Do đó, trước những thông tin trên mạng, mỗi người dân bên cạnh công tác phòng, chống dịch bệnh cũng phải đề cao cảnh giác, tiếp cận thông tin từ các nguồn tin tức chính thống có nguồn xác thực đồng thời không ngừng trau dồi, nâng cao kiến thức, nhất là trong các lĩnh vực pháp luật, chính trị, văn hóa... để trước mỗi sự kiện có những cái nhìn khách quan, toàn diện, tránh bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng và hơn hết đó là nêu cao tinh thần đấu tranh, phản bác lại những thông tin không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 15. Đừng nghe những gì phản động nói, hãy nhìn những gì họ làm và nhìn những gì chúng ta đã làm. Phản động họ nói nhiều, nhưng toàn mấy lời bịa đặt, xuyên tạc, chứ thử hỏi xem họ đã làm được gì cho người dân trong tình hình dịch bệnh này. Nhìn đi, những chiến sĩ, những bác sĩ chúng ta đang ngày đêm hỗ trợ người dân chống dịch. Những kẻ chỉ biết nói thật đáng khinh bỉ và tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 16. Sự có mặt của các lực lượng quân đội, công an trong cuộc chiến chống dịch covid-19 khiến cho không chỉ người dân thành phố Hồ Chí Minh mà người dân cả nước cũng cảm thấy an tâm và hy vọng tình hình dịch bệnh covid sớm được đẩy lùi. Thế nhưng thường xuyên có những kẻ đi ngược lại ý chí nhân dân, luôn xuyên tạc các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, những kẻ này đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 17. Mọi người cứ thực hiện nghiêm lệnh giãn cách, tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bởi lực lượng quân đội đi từng ngõ, gõ từng cửa từng nhà, rà từng khu phố để đảm bảo không ai bị thiếu đói, không một ai bị bỏ rơi lại phía sau. Hãy bỏ ngoài tai những lời lẽ tuyên truyền kích động của đám phản động, đám dân chủ chống đối, chúng sẽ sớm bị pháp luật xử lí thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu được của chỉ mong là người dân sẽ coi lời của bọn này như chó sủa ngoài tai, tự chúng nó sủa và tự chúng nó nghe. Không thể để những lời nói bóng gió chẳng có căn cứ nào phá hoại đến công cuộc chống dịch chung được. Còn việc chúng nó kêu gọi không tiêm vắc xin cũng vì chúng bị ảnh hưởng cái thói "dân chủ" của nước ngoài và hãy nhìn những nơi có tỷ lệ tiêm chủng thấp để thấy họ đang chật vật đối mặt với hậu quả mang lại

   Xóa
 18. thời nào chẳng thế, bọn phản động vẫn dùng biệt tài "cắn trộm" mà thôi. Chúng tuy không làm được gì cho người dân nhưng chửi chính quyền, xuyên tạc chính sách của Đảng, Nhà nước là giỏi. Trên thực tế các lực lượng chủ chốt như quân đội, công an đều đã được tăng cường ở tất cả các khâu, y tế, hậu cần, kiểm soát giãn cách để tạo ra sức mạnh tổng hợp đủ mạnh để dập dịch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nên chúng ta không phải chấp bọn nó làm gì cả. Toàn là luận điệu truyền truyền kích động mà mục tiêu hướng đến hoàn toàn đi ngược lại mục đích của dân tộc Việt Nam. Nếu mà để dễ dàng bị dắt mũi thì chẳng khác nào ta đã khiến cha ông thất vọng vì tự do hòa bình của chúng ta ngày nay vốn chẳng dễ gì có được mà do xương máu ông cha đánh đổi cả

   Xóa
 19. quân đội không bao giờ có các hoạt động đàn áp, bạo lực với quần chúng. Lực lượng quân đội bao giờ cũng gắn bó mật thiết với nhân dân, là con em của nhân dân nên lúc nhân dân khó khăn thì lực lượng quân đội không quản ngại khó khăn, vất vả giúp đỡ nhân dân chống dịch.

  Trả lờiXóa
 20. Thực tế bao giờ cũng trái ngược lại với những luận điệu tuyên truyên, kích động của đám phản động. Bởi mục đích đăng bài của chúng không phải là phản ánh sự thật mà chống phá công tác phòng, chống dịch của chính quyền, bôi nhọ cán bộ, lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nó dĩ nhiên là làm gì dám phản ánh lại đúng thực tế. Tôi có thấy thành phố HCM đợt này có hơi chậm trong việc thực hiện giãn cách xã hội nhưng từ thời điểm đó đến giờ vẫn là đang đi đúng hướng, quân đội và công an vào hỗ trợ giống như là thêm sự hỗ trợ cho chính quyền để san sẻ bớt khối lượng công việc chứ chẳng phải dẹp loạn hay gì đó như bọn này tự vẽ ra gì cả

   Xóa
 21. chắc chắn không gì có thể xóa nhòa được vai trò của lực lượng công an, quân đội trong đợt chống dịch lần này. Những luận điệu của đám phản động chỉ là do bọn chúng tự nghĩ ra, bịa đặt, xuyên tạc. Tuy nhiên, quân chúng là người hiểu rõ nhất những vất vả, khó khăn của lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 22. Thói quen của giống chó là bất cứ ai đi qua cổng nhà nó là nó sủa; Đối với lũ phản động thì mọi việc xảy ra trên đất Việt Nam chúng đều bới lông tìm vết để chê bai cả, chúng với giống chó đâu có khác nhau về độ sủa!

  Trả lờiXóa
 23. Hoàn toàn không phải là quân đội vào đó để đè nạt dân hay gì mà chỉ dừng ở việc canh giác chốt chặn kiểm tra giấy tờ, làm shipper.. nếu thực sự các anh ấy nạt thế thì có lẽ đã chẳng dẫn đến tình trạng bùng hàng. Thế rồi khi xảy ra vấn đề đấy thì lại hoài nghi là do nhà nước cố tình bịa chuyện? https://www.loaphuong.org/2021/09/bom-hang-chi-la-tin-gia-do-chinh-quyen.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nó gì cũng nói được ý mà. Không nên để tâm lời nói phát ngôn của bọn không não này mà phải tập trung vào công cuộc chống dịch chung của nhà nước ta. Cái điều chúng nó muốn hiện tại là chúng ta xao nhãng vào việc chống dịch và kheiesn nhân dân ta hoang mang vì những gì chúng nó nói vậy nên tuyệt đối không được để cho bọn chúng đạt được mục đích đấy

   Xóa
 24. Coi lời phản động nói như là lời chó sủa ngoài tai thôi mọi người ạ. Cho bọn nó tự sủa và chỉ chúng nó mới hiểu những lời chúng nó nói, còn chúng ta không nên vì những lời cho sủa ngoài tai đấy để rồi ảnh hưởng đến mọi công tác chống dịch của đất nước mình. Không có gì quan trọng bằng việc chúng ta tập trung cho việc chống dịch hiện nay

  Trả lờiXóa
 25. Các lực lượng quân đội, công an trong cuộc chiến chống dịch covid-19 khiến cho không chỉ người dân thành phố Hồ Chí Minh mà người dân cả nước cũng cảm thấy an tâm và hy vọng tình hình dịch bệnh covid sớm được đẩy lùi. CÒn những kẻ lúc nào cũng có tư tưởng chống phá lại chính sách hoạt động của Đảng, Nhà nước đáng bị cả xã hội tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 26. Bọn địch vẫn đang ngày đêm chống đất nước ta, chúng luôn bịa đặt, xuyên tạc những chủ trương đường lối của Đảng, Chính Phủ ta trong khi đó chúng chẳng giúp được gì cho nhân dân ta cả, chỉ có Chính phủ là người đồng hành với nhân dân mà thoio. Vì thế mọi người dân cần tỉnh táo, nhận định đúng đắn đừng để bọn địch nó dụ dỗ, lôi kéo mà lại đi chống đối chính chính quyền đã đứng sau giúp đỡ chính chúng ta.

  Trả lờiXóa
 27. “Để ngăn chặn các tin đồn thất thiệt về dịch bệnh, ổn định tâm lý người dân, thì đầu tiên, cần sự kiểm soát của cơ quan chức năng đối với việc công khai thông tin, kiểm soát chặt chẽ với các thông tin, phát ngôn chính thống; Chủ động công khai, minh bạch thông tin những chủ trương, chính sách trong giải quyết các vấn đề.”

  Trả lờiXóa
 28. Sự có mặt của các lực lượng quân đội, công an trong cuộc chiến chống dịch covid-19 khiến cho không chỉ người dân thành phố Hồ Chí Minh mà người dân cả nước cũng cảm thấy an tâm và hy vọng tình hình dịch bệnh covid sớm được đẩy lùi. Thế nhưng thường xuyên có những kẻ đi ngược lại ý chí nhân dân, luôn xuyên tạc các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, luôn muốn hủy đi những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch của các cấp chính quyền, Chúng phao tin tức giả mạo như hình ảnh xe thiết giáp, chắn đường, “quân đội mặc đồ bảo hộ cầm súng” chứng minh rằng thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thiết quân luật.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog