Loa Phường Blog

Thành viên nhóm “No-U Hà Nội” vi phạm công tác phòng chống dịch

 Biển Xanh 

Ngày 05/9/20201, trên cộng đồng mạng chia sẻ video clip một người đàn ông mặc áo vàng, in logo của CLB bóng đá “No-U” Hà Nội vi phạm công tác phòng dịch tại chốt kiểm tra, khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở, người đàn ông này tự nhận là giảng viên Đại học Thủ đô, dùng lời lẽ chửi bới, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ, thái độ ngông cuồng, thách thức; cho rằng những Chỉ thị của Chính phủ, Thành phố Hà Nội liên quan công tác phòng, chống dịch là vi hiến...
Sau khi đoạn video clip được đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận, dạo qua những comment của cộng đồng mạng có thể thấy được sự bức xúc trước hành vi của người đàn ông trên; đáng buồn thay lại là người được cho là giảng viên Đại học Thủ đô, lo ngại với một người đạo đức tồi tệ như vậy thì có thể dạy dỗ được ai; những bình luận vui tính thì gọi đây chẳng khác nào giảng viên “Chí phèo”, đáng buồn hơn lại diễn ra trong đúng ngày cả nước khai giảng năm học mới; mong muốn chính quyền, cơ quan chức năng, lãnh đạo Đại học Thủ đô có biện pháp xử lý thích đáng đối với hành vi vi phạm của người đàn ông trên.

 Cứ tưởng là ai mà lại nguông cuồng, “bố đời, mẹ thiên hạ” như vậy, hóa ra nhân vật trung tâm trong đoạn video clip trên không ai khác chính là rận chủ Lê Trường Thanh (facebook “Lê Thái Học”), là giảng viên Đại học Thủ đô – thành viên nhóm “No-U Hà Nội”, là một trong những gương mặt quen thuộc trong các cuộc tụ tập đông người, biểu tình trái phép trên địa bàn Hà Nội trong những năm qua; thường xuyên góp mặt trong các hoạt động chống đối khác của giới anh chị rận chủ trong nước. Mà cũng chưa rõ giảng viên của Đại học Thủ đô thì có quyền hành gì, hay có ngoại lệ gì mà rận chủ Lê Trường Thanh phải “phồng mồm, trợn mắt”, để khoe ra? Hay việc mặc trên mình bộ áo in logo của nhóm “No-U Hà Nội” khiến rận chủ Lê Trường Thanh hống hách, tự tin đe dọa lực lượng chức năng như vậy?

 Đối với số rận chủ nói chung, cũng như Lê Trường Thanh nói riêng luôn tự cho mình là giới đề cao “dân chủ, nhân quyền”, “hiểu biết pháp luật”; tư tưởng chống đối, bất tuân quy định pháp luật đã dường như “ngấm vào máu” rồi, nên có thể thấy phản ứng vô phường, vô phép, vô văn hóa, coi thường quy định trong công tác phòng chống dịch của rận chủ Lê Trường Thanh như trên là hoàn toàn dễ hiểu. Nói rộng hơn về giới rận chủ trong công tác phòng chống dịch thời gian vừa qua có thể thấy, đã không đóng góp được gì thì thôi, đằng này có thể thấy giới rận chủ thường xuyên đi soi mói, “bới lông tìm vết”, thêu dệt, qua đó tuyên truyền, xuyên tạc, đả kích công tác phòng chống dịch của các lực lượng chức năng.

Nhìn vào Lê Trường Thanh – một trong những rận chủ được cho là “có học thức” trong “giới rận chủ” nói chung, nhóm “No-U” Hà Nội nói riêng mà ý thức đã tồi tệ như vậy, qua đó ta có thể phần nào hình dung được tư cách của giới rận chủ “tạp nham” này như thế nào. Thiết nghĩ cơ quan chức năng, lãnh đạo Đại học Thủ đô Hà Nội cần có biện pháp xử lý thích đáng đối với rận chủ này để cho sáng mắt ra.

 

12 nhận xét:

 1. Một thằng Chí phèo chuyên đi rạch mặt ăn vạ chống phá một cách quyết liệt, có mối thâm giao quan hệ với một số tay dân chủ cộm cán như Thúy Hạnh(nay đã tuột xích)...thì nay việc nó khùng khùng điên điên chửi bới cơ quan chức năng phòng dịch là việc cực kì đáng lên án. Trong khi xã hội đang đứng lên chống dịch thì có những kẻ vẫn như vậy, chưa nói hắn ta hoạt động cho một tổ chức chống phá có quy mô, thật là đáng lên án...Nên bắt và xử lý nó theo đúng pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Khi mà cả nước lại diễn ra trong đúng ngày cả nước khai giảng năm học mới; mong muốn chính quyền, cơ quan chức năng, lãnh đạo Đại học Thủ đô có biện pháp xử lý thích đáng đối với hành vi vi phạm của người đàn ông trên. Ông ta cũng chẳng tốt đẹp gì khi hành động hắn làm cũng chỉ mục đích là lũ rận chủ muốn kêu gọi mọi người chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Người có học thức học Đại hoc mà ý thức đã tồi tệ như vậy, qua đó ta có thể phần nào hình dung được tư cách của giới rận chủ “tạp nham” này như thế nào. Cơ quan chức năng, lãnh đạo Đại học Thủ đô Hà Nội cần có biện pháp xử lý thích đáng đối với rận chủ này để cho sáng mắt ra và làm gương cho những kẻ thích thể hiện khác.

  Trả lờiXóa
 4. Đấy chỉ cần nhìn vào những hành vi cư xử như phần tử rận chủ Lê Trường Thanh–một trong những rận chủ được cho là “có học thức” trong “giới rận chủ” nói chung, nhóm “No-U” Hà Nội nói riêng mà ý thức đã tồi tệ như vậy, thì chúng ta có thể phần nào hình dung được tư cách của đám rận chủ “tạp nham” như thế nào. Đề nghị cơ quan chức năng phải xem xét xử lý đối tượng này một cần nghiêm khắc để làm bài học thích đáng cho đám rận chủ còn lại.

  Trả lờiXóa
 5. Đường đời là một giảng viên đại học có tiếng, thế nhưng Lê Trường Thanh lại bán mình cho những tên vong nô, bán mình cho quỷ dữ để chống phá Đảng, nhà nước. Trong tình hình dịch đang rất diễn biến phức tạp như thế này, vậy mà "thầy ngáo"" Thanh lại đi vi phạm quy tắc chống dịch, vi hiến, vi phạm quy định của Chính phủ. Đã thế nó còn hoạt động cho một tổ chức chống phá, tôi đề nghị Bộ GD&ĐT đuổi việc thằng này, để nó ngồi trong hàng ghế của giáo viên thì phá hỏng cả hệ thống sv Việt Nam. quá chán cái ý thức tồi tàn này.

  Trả lờiXóa
 6. Một trường đại học phải nói là cũng có tiếng mà lại chứa chấp một tên rận chủ ăn hại, có trí mà không có tâm, cũng không có nhân cách thì không hiểu giảng dạy kiểu gì. Thật đáng buồn cho những người đã từng học tập tên phản động này

  Trả lờiXóa
 7. Lê Trường Thanh là một trong những gương mặt quen thuộc trong các cuộc tụ tập đông người, biểu tình trái phép trên địa bàn Hà Nội trong những năm qua; thường xuyên góp mặt trong các hoạt động chống đối khác của giới anh chị rận chủ trong nước. Một kẻ như này mà đi dạy cho sinh viên thì thật đáng lo ngại.

  Trả lờiXóa
 8. tên này trong đoạn video mà lực lượng chức năng ghi lại được vô cùng ngông cuồng, thách thức. Hắn ta rõ ràng đã vi phạm quy định của chỉ thị 16 nên bị lực lượng chức năng xử phạt theo quy định. Đây là bài học cho những ai cố tình không thực hiện theo quy định, gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch.

  Trả lờiXóa
 9. Cứ tưởng gắn cái mác là giáo viên là xem ta đây có quyền hay sao ư, không hiểu sao như Lê Trường Thanh lại có thể làm giảng viên của trường Đại học Thủ đô được, những hành động từ trước tới giờ cảu rận chủ Lê Trường Thanh đã làm ảnh hưởng rất lớ đến đạo đức nghề giáo cũng như uy tín, danh dự cảu triệu giáo viên đang ngày đêm vun đắp, xây dựng.

  Trả lờiXóa
 10. Một kẻ xưng danh là giáo viên của một trường Đại học vậy mà lại đi kiếm những đồng tiền dơ bẩn như thế được, cần phải đuổi Gv Lê Trường Thanh khỏi trường Đại học Thủ đô, vì đã xâm phạm nghiêm trọng đạo đức Nghề giáo, cũng như làm ảnh hưởng đến nghành giáo dục này. mong rằng chính quyền, cơ quan chức năng, lãnh đạo Đại học Thủ đô có biện pháp xử lý thích đáng đối với hành vi vi phạm của GV nói trên.

  Trả lờiXóa
 11. Đối với số rận chủ nói chung, cũng như Lê Trường Thanh nói riêng luôn tự cho mình là giới đề cao “dân chủ, nhân quyền”, “hiểu biết pháp luật”; tư tưởng chống đối, bất tuân quy định pháp luật đã dường như “ngấm vào máu” rồi, nên có thể thấy phản ứng vô phường, vô phép, vô văn hóa, coi thường quy định trong công tác phòng chống dịch của rận chủ Lê Trường Thanh như trên là hoàn toàn dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 12. Cứ tưởng là ai mà lại nguông cuồng, “bố đời, mẹ thiên hạ” như vậy, hóa ra nhân vật trung tâm trong đoạn video clip trên không ai khác chính là rận chủ Lê Trường Thanh (facebook “Lê Thái Học”), là giảng viên Đại học Thủ đô – thành viên nhóm “No-U Hà Nội”, là một trong những gương mặt quen thuộc trong các cuộc tụ tập đông người, biểu tình trái phép trên địa bàn Hà Nội trong những năm qua

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog