Loa Phường Blog

Người Việt cờ vàng ủng hộ Trump có bị tẩy não?

 Loa Phường


Ngày 03/09/2021, Jacob Chansley – người đàn ông đội mũ sừng bò trong cuộc bạo động chiếm tòa nhà Quốc hội Mỹ, do những người ủng hộ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức hồi tháng 1 năm nay – đã nhận tội “cản trở hoạt động chính thức của chính quyền”. Khi đưa tin này, nhà dân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (vốn chống Trump) đã hướng sự chú ý vào sức khỏe tâm thần của bị cáo. Cụ thể, trong thời gian Chansley bị giam giữ, các bác sĩ đã chẩn đoán rằng anh này bị tâm thần phân liệt, rối loạn lưỡng cực, trầm cảm và lo âu.

Đặc biệt, luật sư của Chansley cũng xin tòa trả tự do cho anh ta, viện cớ cả Chansley lẫn đồng hội đều “có vấn đề tâm thần”, “có não bị tổn thương”, và bị “tuyên truyền tẩy não”.

Để nhạo báng, Quỳnh đã đưa tin này kèm theo ảnh chụp chung giữa Chansley và một nhóm người Việt cờ vàng ủng hộ Trump. Bức ảnh này được chụp bên ngoài tòa nhà Quốc hội Mỹ ngay sau cuộc bạo động:Khi đăng tin này, đương nhiên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải đồng ý với nội dung của nó. Như vậy, nếu cho những gì Quỳnh nói là đúng, chúng ta có 3 kết luận:

Thứ nhất, nhiều người ủng hộ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump một cách cực đoan vốn “có vấn đề tâm thần”, “có não bị tổn thương”.

Thứ hai, người Mỹ cũng bị “tuyên truyền tẩy não”.

Thứ ba, vì đa số giới chống Cộng người Việt ủng hộ ông Trump một cách cực đoan, họ cũng bị tẩy não và có vấn đề tâm thần.

Thực ra nếu những kết luận trên đúng, thì chuyện cũng chẳng có gì lạ. Suốt mấy năm gần đây, các ông bà cờ vàng ủng hộ Trump đã đăng đủ thứ chuyện điên điên rồ rồ - từ chuyện Trump bắt nhốt Giáo hoàng đến chuyện Trump lấy công nương Diana làm vợ. Và họ không quên tuyên truyền rằng ghét Trump là không yêu nước, vì Trump là người duy nhất có thể đánh Trung Quốc hộ Việt Nam:

Tôi chỉ tự hỏi liệu giới chống Cộng có thể làm gì cho đất nước, khi quá nửa nhân lực của họ có vấn đề về thần kinh và bị tẩy não.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog