Loa Phường Blog

“Kênh CHTV” đi về đâu?

 Biển Xanh 

Khởi nguồn từ các kênh “Phong trào chấn hưng nước Việt” của Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển sáng lập, sau khi 2 rận chủ này bị cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội bắt, khởi tố với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” tháng 3/2017, những rận chủ Lê Văn Dũng, Lê Trọng Hùng, Phan Vân Bách, Vũ Mạnh Tuấn, Trần Thị Mỹ Linh, Trần Phương Yến tiếp tục duy trì, thành lập các kênh mang danh “CHTV”. Phải thừa nhận rằng, “CHTV” của số rận chủ này đã từng làm mưa làm gió một thời trên cộng đồng mạng, khi đã “chăn dắt” được vô số nhóm khiếu kiện các địa phương thiếu thông tin để “lên sóng” các kênh của “CHTV”, qua đó mớm lời cho họ đả kích chính sách của Đảng, Nhà nước, tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt thông tin...Sau một thời gian “làm mưa làm gió”, những kẻ cầm đầu của “CHTV” như Lê Văn Dũng, Lê Trọng Hùng đã bị cơ quan An ninh điều tra CATP Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi  "Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" được quy định tại Điều 117 - Bộ luật Hình sự 2015. Kể từ khi những kẻ đầu sỏ của “CHTV” được “nhập kho”, cũng đánh dấu việc kênh “CHTV” chính thức “tan đàn xẻ nghé”, không còn bất cứ hoạt động đáng kể gì.

Những rận chủ như Vũ Mạnh Tuấn (kênh 5 “CHTV”, facebook “Anton Tuấn”, sinh năm 1962, địa chỉ: Hoàng Mai – Hà Nội), Trần Thị Mỹ Linh (facebook “Cát Linh”, sinh năm 1998, quê quán: Trượng Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh); Phan Vân Bách (kệnh 3 “CHTV”, facebook “Phan Vân Bách”, sinh năm 1975, địa chỉ: Đống Đa – Hà Nội) – những kẻ vốn “bám càng” Lê Văn Dũng trước đây thì nay cũng “bặt vô âm tín” không có bất cứ hoạt động gì, những “kênh” mà số này “phụ trách” cũng không lên sóng bất kỳ một video clip nào, một số video clip thực hiện trước đó cũng được gỡ bỏ... Rận chủ Trần Phương Yến (kênh 6 “CHTV”, facebook “Yến Trần”, sinh năm 1985, quê quán: Thanh Thủy – Phú Thọ) hiện cũng đã “bỏ nghề”, theo chồng “rổ giá cạp lại” và định cư bên Mỹ, đồng thời cũng chẳng còn thiết tha gì cái “CHTV” này nữa.

Nhớ hồi “CHTV” còn trong thời kỳ rực rỡ, khi mà việc thực hiện các kênh để tuyên truyền, xuyên tạc, đả kích chế độ được bên ngoài tài trợ để duy trì đều như vắt chanh, những rận chủ này luôn “kề vai sát cánh” với nhau như hình với bóng, hỗ trợ cùng thực hiện hàng nghìn đoạn video clip mang danh “CHTV”. Đến nay, khi kẻ thì bị bắt, số còn lại thì cũng “co vòi”, lo ngay ngáy liệu có bị liên lụy... cho thấy kênh “CHTV” đã chính thức tan rã, kép lại kết cục không thể buồn hơn cho cái gọi là “CHTV”.

3 nhận xét:

  1. Cũng như những trang mạng có tính chất chống đối, CHTV cũng đã sớm bị tan rã, vô hiệu hóa hoạt động. Đây là kết cục xứng đáng dành cho những kẻ hoạt động chống đối, khép lại hoạt động của một kênh có nội dung bẩn

    Trả lờiXóa
  2. Kẻ ăn cắp rồi sẽ bị phát hiện, người có âm mưu đê hèn, xấu xa, dùng mấy lời xuyên tạc, bịa đặt để chống phá Nhà nước thì rồi cũng sẽ bị lôi ra ánh sáng, CHTV là vỏ bọc thì sớm muộn gì các cơ quan chức năng của nhà nước ta cũng xé nát cái vỏ bọc đó, lôi bọn phản quốc, bọn âm mưu choogns phá đảng và nhà nước ra trước vành móng ngựa mà chịu tội

    Trả lờiXóa
  3. Kênh 'CHTV- chấm hết Tv' này của lũ mặt dày tinh lợi dụng bọn bất mãn để đưa tin bậy (VD : Tại một huyện của Hà Nội có trường hợp mẹ nuôi cô đơn cho mảnh đất với yêu cầu khi về già người con nuôi có trách nhiệm chăm sóc bà lão. Nhưng khi được sang tên và cấp GCN QSD đất thì anh ta lại lật kèo mà không chăm sóc bà mẹ nuôi nữa. Khi đó theo giấy thỏa thuận, người mẹ nuôi đã đề nghị cấp có thẩm quyền thu hồi lại GCN QSD đất đã cấp cho y thì tên này đến gặp bọn thằng Dũng kênh CHTV để thuê đưa tin và bọn tên Dũng biết thừa là tên này đã sai nhưng vì muốn chống phá chính quyền nên tên Dũng và đồng bọn vẫn liên tục phát sóng lu loa là chính quyền đã cướp trái phép GCN QSD đất của tên con nuôi mất dạy kia nhằm bôi nhọ chính quyền) và còn rất, rất nhiều trường hợp khác của những đối tượng đã vi phạm pháp luật nhưng tên Dũng vẫn đăng đàn lu loa chửi bới chính quyền, vậy thì cái kênh chuyên đi vu khống, dựng chuyện đó còn tồn tại được sao?, bọn này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được sao?. Kể từ khi cái kênh CHTV bị phá đến này người dân chân chính thật là hả lòng, hả dạ!. Mọi người đều muốn bọn thằng Dũng cần phải xử nghiêm trước pháp luật để răn kẻ khác.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog