Loa Phường Blog

Nghe làng zân chủ ca tụng, tẩy vết nhơ cho nhau

 


Sau khi Đỗ Nam Trung, gương mặt quen thuộc trong làng zân chủ bị bắt tại Nam Định, và truy tố về tội “Tuyên truyền chống nhà nước”, quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự và chứng kiến đồng bọn anh này mở chiến dịch ca tụng anh ta: nào là Đỗ Nam Trung là người “đấu tranh dân chủ một cách trong sáng”, tự lao động để kiếm sống chứ không nhận tiền của nước ngoài, rằng Trung từng có cơ hội để ở lại nước ngoài nhưng vẫn về Việt Nam, rằng Trung là người hiền lành, ngoan ngoãn, tuyệt đối không thể là tội phạm…
Những lời khen ngợi có cánh về Đỗ Nam Trung không khỏi khiến người ta rùng mình nhớ đến chiến dịch ca tung tương tự với Phạm Đoan Trang khi cô này mới bị bắt, nào là người trong sáng, vô tư, hết lòng vì đồng đội, không ham tiền tài vật chất, chỉ có mơ ước cao đẹp về Việt Nam dân chủ, người có tâm hồn nghệ sĩ đáng trận trọng…

Tuy nhiên, những kẻ viết bài PR đó dường nhuq quên mất rằng, trong thời đại Internet avf công cụ tìm kiếm những thông tin còn lưu trữ trên đó, bất cứ ai cũng dễ dàng kiểm chứng , đánh giá về một con người.

Đỗ Nam Trung từng bị bắt khi cùng ekip thực hiện chỉ đạo của Việt tân vào kích động bạo loạn ở các khu công nghiệp phía Nam năm 2014. Cáo trạng được báo chí tường thuật về phiên tòa cho thấy, mức chi tiền hậu hĩnh của Việt Tân cho đám này “tác nghiệp” ra sao, sau vụ việc đó nhóm thành viên HAEDC đã bị Nguyễn Văn Đài và số cầm đầu HAEDC quở trách thậm tệ vì tự ý hành động theo sự sai khiến của Việt tân khiến băng nhóm bị đổ bể, lật mặt trước công chúng, làm ảnh hưởng đến “uy tín” mà Đài và băng nhóm cố công tô vẽ, che giấu thế nào. Chưa hết, bản thân Đỗ Nam Trung từng mạt sát Phạm Văn Trội hèn nhát khi khai báo và nhận tội sau khi bị bắt ra sao, từng làm chủ một “dự án” chuyên bôi nhọ, xúc phạm, dựng chuyện nói xấu những lãnh đạo Đảng, Nhà nước là phụ nữ thế nào… Kẻ mang tư cách và hành xử đê tiện như thế thì “trong sáng”, “vô tội” ở đâu?
Đoan Trang chửi đồng bọn trong nhóm NKYN bị đàn em bóc mẽ


Đoan Trang mượn tay dân mạng bôi lem đồng bọn mình


Còn bản thân Phạm Đoan Trang thì khỏi bàn. Trước khi bị bắt, nội bộ số cầm đầu NXB Tự do tự thanh trừng, tố nhau trên công luận đã phơi bày việc Đoan Trang sử dụng “dự án” NXB Tự do như là vỏ bọc để săn tiền nước ngoài, tiêu pha hoang phí, lừa bịp dựng chuyện bị đàn áp để lấy tiền tổ chức nhân quyền nước ngoài chia nhau, ban ơn phát lộc cho nhau ra sao? Chưa kể đến chuyện, chính cô này có cuộc sống đời tư sa đọa đến nỗi bị đồng bọn tung hết cả ảnh sex lên mạng, nói xấu bôi nhọ, mượn tay dân mạng để mạt sát, chê bôi đồng bọn mà cô ả đang “đồng chí hướng” với họ thế nào…

Sau 2 ví dụ trên đủ cho thấy, làng zân chủ không chỉ đầy thủ đoạn bôi nhọ, xuyên tạc, dựng chuyện chống chế độ mà còn dư chiêu trò triệt hạ, đả kích nhau vì “ở trong chăn mới biết chăn có dòi” cũng như diễn kịch nhiều lớp không ngại dơ miệng khi đồng bọn sa lưới chỉ để làm màu truyền thông, lòe bịp dư luận và những mạnh thường quân hải ngoại tiếp tục dốc vốn cho họ “đấu tranh dân chủ cho Việt Nam”!!!

3 nhận xét:

  1. Thật nược cười khi các con rận dân chủ đi gọi Đỗ Nhật Nam là người" đấu tranh dân chủ trong sáng, tự lao động kiếm tiền chứ không phải từ nước ngoài". 1 kẻ đi làm tay sai cho địch, ham danh, hám tiền như y bán nhân phẩm ,danh dự cho địch để đi chống đối nhà nước, đưa những tài liệu sai sự thật, kích động nhân dân như y thì xứng đáng được vào trại ngắm sao hằng đêm mới đúng.

    Trả lờiXóa
  2. Làng Rân chủ không chỉ đầy thủ đoạn bôi nhọ, xuyên tạc, dựng chuyện chống chế độ mà còn dư chiêu trò triệt hạ, đả kích nhau vì "nuôi ong tay áo" cũng như diễn kịch nhiều lớp không ngại dơ miệng khi đồng bọn sa lưới chỉ để làm màu truyền thông, lòe bịp dư luận. Thật nực cười!

    Trả lờiXóa
  3. Những lời khen ngợi có cánh về Đỗ Nam Trung làm người ta nhớ đến chiến dịch ca tung tương tự với Phạm Đoan Trang khi cô này mới bị bắt, nào là người trong sáng, vô tư, hết lòng vì đồng đội, không ham tiền tài vật chất, chỉ có mơ ước cao đẹp về Việt Nam dân chủ, người có tâm hồn nghệ sĩ đáng trận trọng. Đúng là chúng đang làm những trò hề trên MXH mà mọi người nhìn vào chỉ thấy buồn cười vì chẳng ai không đủ hiểu biết để hiểu chuyện chúng làm là đúng hay sai.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog