Loa Phường Blog

ĐẠO DIỄN DŨNG "KHÙNG" VỚI ĐỀ XUẤT CSGT THÀNH SHIPPER: LÀ NGƯỜI NỔI TIẾNG, XIN ĐỪNG PHÁT NGÔN THIẾU SUY NGHĨ!

 Nhị Hà


 Tối ngày 25/7, nam đạo diễn Quang Dũng (vẫn hay được gọi dưới cái tên "Dũng Khùng") đã đăng tải một bài viết trên Facebook cá nhân, với nội dung đề xuất ý tưởng nhờ CSGT ship hàng cho người dân giữa đại dịch Covid-19 vì... rảnh. Ngay lập tức, status của Quang Dũng nhận về hàng loạt "gạch đá" dữ dội từ khán giả. Nguyên văn bài đăng như sau: "Tui có ý tưởng vậy nè. Nếu chúng ta hạn chế shipper, không cho người dân ra đường thì ngoài đường rất ít người. Vậy các bạn CSGT cũng rảnh hơn, vậy nhờ các bạn chuyển hàng cho dân được không? Vừa nhanh vừa an toàn và cũng là dịp CSGT tri ân người dân bấy lâu nay đã...". Không chỉ vậy, phía dưới phần bình luận, nam đạo diễn còn hào hứng mô tả thêm: "Tưởng tượng đang ngủ điện thoại reng 'mời đồng chí xuống nhận bánh mì'...".Trong thời điểm cả hệ thống chính trị đang gồng mình chống dịch, lực lượng công an nói chung và lực lượng Cảnh sát Giao thông nói riêng đang hàng ngày, hàng giờ vắt kiệt sức lực trên mặt trận tuyến đầu thì những người ngồi nhà cào phím như Dũng lại không hề tỏ ý chia sẻ, cảm thông mà lại lấy họ ra để xách mé, mỉa mai, xuyên tạc. Đáng buồn hơn nữa, nhiều sao Việt như Tú Vi, rapper Tiến Đạt, người mẫu Thân Thuý Hà... cũng bày tỏ sự hưởng ứng phát ngôn thiếu suy nghĩ của Dũng. Đúng là "vạ miệng" khi cả người đăng tải lẫn người hưởng ứng ngay sau đó đều nhận phải vô số bức xúc từ dân cư mạng, đến mức phải rủ nhau khoá trang cá nhân lại, không trả lời báo chí.

Một lần nữa, chúng ta thấy những con sâu đã làm vấy bẩn giới nghệ sỹ chân chính nói chung. Cư dân mạng không chỉ chửi Dũng, đổi lại tên cho Dũng "khùng" thành Dũng "ngu" mà nhiều người còn đánh giá cả cộng đồng nghệ sỹ, tại sao có thể chứa chấp một người thiếu sót về nhận thức như vậy. Hỡi ôi, lợi bất cập hại!

"Vui thôi nhé, đừng vui quá" - khi chúng ta đang ngồi nhà ăn bát cơm nóng hổi, trong điều hoà mát lạnh, cùng người thân xem một bộ phim trước màn hình rộng thì ở ngoài kia, biết bao cán bộ y tế, cán bộ công an phải rời xa gia đình, gồng mình cản bước tiến của kẻ thù Covid. Nếu không thể chia sẻ, không thể ủng hộ, không thể bên họ những đêm trường canh gác thì xin đừng dè bỉu, buông lời cay độc với họ. Họ cũng là con người, họ cũng biết tổn thương, gian khổ không đánh gục được họ, đừng làm họ gục ngã trong bóng tối cay độc của sự thờ ơ, vô cảm!!

 


3 nhận xét:

  1. Nếu không thể chia sẻ, không thể ủng hộ, không thể bên họ những đêm trường canh gác thì xin đừng dè bỉu, buông lời cay độc với họ. Họ cũng là con người, họ cũng biết tổn thương, gian khổ không đánh gục được họ, đừng làm họ gục ngã trong bóng tối cay độc của sự thờ ơ, vô cảm!!

    Trả lờiXóa
  2. đừng ngồi không mà phát ngôn thiếu chuẩn mực như thế. Khi chúng ta đang ngồi nhà ăn bát cơm nóng hổi, trong điều hoà mát lạnh, cùng người thân xem một bộ phim trước màn hình rộng thì ở ngoài kia, biết bao cán bộ y tế, cán bộ công an phải hy sinh để chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch.

    Trả lờiXóa
  3. Không hiểu sao khi Nguyễn Quang Dũng 11 đạo diễn khá nổi tiếng lại có thể phát ngôn như 1 kẻ khùng , vô học đến thế, dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, lực lượng chức năng đặc biệt là lực lượng công an đang huy động toàn bộ quân số ra quân để lập chốt phòng chống dịch, nhiều người cả tháng trời chưa về nhà, vậy mà lại phát ngôn bảo LL Công an đi làm shipper để đi giao hàng cho người dân, thật là hết chỗ nói.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog