Loa Phường Blog

Việt Tân đã bóp méo thông tin về gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng

 Loa Phường


Gần đây khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, Việt Tân bắt đầu tập trung khai thác các diễn biến liên quan đến dịch COVID-19 để tuyên truyền chống Cộng. Một trong những thông điệp mà họ liên tục khai thác trong những ngày gần đây là người dân chưa hề nhận được gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng mà chính phủ đưa ra hồi năm ngoái. Thông điệp này rất đáng ngờ, vì nó không viện dẫn bất cứ một số liệu hoặc tin tức nào. Trong khi đó, từ khi gói hỗ trợ được đưa ra đến nay, các phương tiện truyền thông đại chúng đã đưa quá nhiều tin tức và hình ảnh về việc người dân nhận gói cứu trợ.
Chẳng hạn, một bài viết tổng kết trên báo Nhân Dân bản điện tử vào ngày 01/01/2021 có đoạn:

“Tính đến ngày 25-12-2020, gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng đã giải ngân hơn 12,8 nghìn tỷ đồng để thực hiện hỗ trợ gần 13 triệu người và 30.569 hộ kinh doanh.

755 đơn vị sử dụng lao động được giải quyết tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí, tử tuất cho 97.626 người lao động, với tổng kinh phí trên 471,88 tỷ đồng.

Ngân hàng Chính sách xã hội đã giải ngân với tổng dư nợ là 27,787 tỷ đồng cho 185 người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc cho 7.245 người lao động.

Tổng kinh phí đã thực hiện hỗ trợ cho hơn 14,1 triệu lượt đối tượng thông qua chi trả trực tiếp hoặc các chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm thất nghiệp, cho vay vốn để trả lương ngừng việc là 31.522,987 tỷ đồng.”

Những bằng chứng trực quan về việc người dân nhận gói cứu trợ đã xuất hiện rất thường xuyên trên Internet trong suốt một năm qua. Và bất cứ ai đang sống ở Việt Nam cũng từng thấy những hộ thuộc diện khó khăn sống quanh mình được nhận cứu trợ.

Qua cách Việt Tân tuyên truyền về gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng, có thể thấy họ hoàn toàn không tôn trọng sự thật, xa dân, và xa rời tình hình thực tế của xã hội Việt Nam. Thông tin sai của họ có thể lừa gạt giới chống Cộng ở hải ngoại, chứ không thể lừa đại đa số người dân trong nước. 

9 nhận xét:

 1. Những bằng chứng trực quan về việc người dân nhận gói cứu trợ đã xuất hiện rất thường xuyên trên Internet trong suốt một năm qua. Và bất cứ ai đang sống ở Việt Nam cũng từng thấy những hộ thuộc diện khó khăn sống quanh mình được nhận cứu trợ.Qua cách Việt Tân tuyên truyền về gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng, có thể thấy họ hoàn toàn không tôn trọng sự thật, xa dân, và xa rời tình hình thực tế của xã hội Việt Nam. Thông tin sai của họ có thể lừa gạt giới chống Cộng ở hải ngoại, chứ không thể lừa đại đa số người dân trong nước.

  Trả lờiXóa
 2. Chính phủ vẫn luôn đồng hành, sát cánh cùng người dân, luôn hỗ trợ đồng bào kịp thời. Ngân sách nhà nước hỗ trợ nhân nhân gặp khó khăn vẫn đang được giải ngân từ từ, các bằng chứng khách quan vẫn được công khai trên mạng internet. Qua cách Việt Tân tuyên truyền về gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng, có thể thấy họ hoàn toàn không tôn trọng sự thật, xa dân, và xa rời tình hình thực tế của xã hội Việt Nam. Thông tin sai của họ có thể lừa gạt giới chống Cộng ở hải ngoại, chứ không thể lừa đại đa số người dân trong nước.

  Trả lờiXóa
 3. Có rất nhiều gia đình đã nhận được khoản hỗ trợ này rồi nhé. Có chậm đi chăng nữa thì cũng chỉ vì còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết và cần phải làm cho đúng quy trình đảm bảo sàng lọc sao cho những người nhận được khoản hỗ trợ đó đều là những người xứng đáng với số tiền đó mà thôi bọn ngu Việt Tân ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nó không phải không biết nhưng bọn nó cố tình giả ngu và bịa đặt ra thông tin để lừa gạt nhân dân, để bịa ra tin tức cho các tổ chức Hải ngoại, các tờ báo quốc tế để chúng nó có cái để viết và chê tình hình ở Việt Nam ấy mà

   Xóa
 4. Nếu Chính phủ không đồng hành sát cánh thì đã chẳng có cái ngày hôm nay khi mà lòng tin của nhân dân đặt trọn và chính quyền và ủng hộ tự nguyện cho quỹ vắc xin đâu. Cũng chẳng có chuyện bùng dịch lần 4 đâu mà vẫn là dịch đợt đầu thôi bởi vì nó sẽ kéo dài từ năm 2019 đến bây giờ chứ chẳng có thời điểm nào dịch giảm cả đâu ạ

  Trả lờiXóa
 5. Bọn này cs dùng mạng xã hội cũng chỉ là để đăng những bài chống phá nhà nước thôi chứ không dùng mạng để đọc tin tức hay update tình hình xã hội Việt Nam đâu ạ! Chẳng trách mà bọn nó đổ oan là nhà nước giải ngân rồi nhưng người dân không hề nhận được quỹ hỗ trợ Covid của chính phủ =))) toàn bọn ngu đéo chịu update thông tin rồi

  Trả lờiXóa
 6. Có muốn biết sự thật thì phải đến gõ cửa từng nhà dân để hỏi xem thì mới biết được sự thật . 100% thì không chắc nhưng 90 95% người dân ít nhiều cũng đã nhận được khoản hỗ trợ đó rồi nên không thể bóp méo làm như họ không hề nhận được một đồng nào như vậy, thế là vu oan rồi

  Trả lờiXóa
 7. Ghét nhà nước thì ghét những thông tin cũng đi xuyên tạc thế thì nói thật đéo thể tôn trọng nổi cái bọn chó Việt Tân này. Chúng nó làm đéo gì bỏ ra được một đồng cho nhân dân đâu. Lũ rồi dịch, khi mà nhân dân càn cũng đéo thấy mặt thằng Việt Tân đâu nên đừng có sủa nhiều

  Trả lờiXóa
 8. Những bằng chứng trực quan về việc người dân nhận gói cứu trợ đã xuất hiện rất thường xuyên trên Internet trong suốt một năm qua. Và bất cứ ai đang sống ở Việt Nam cũng từng thấy những hộ thuộc diện khó khăn sống quanh mình được nhận cứu trợ.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog