Loa Phường Blog

Phát hiện đảng viên Việt Tân làm admin group “Chúng Tôi Ghét Lừa Dối"

 Loa Phường

Lâu nay, nhóm Facebook mang tên “Chúng Tôi Ghét Lừa Dối” đã trở thành một tụ điểm quen thuộc của giới chống Cộng cực đoan. Nhóm này vốn do Ngô Thị Thứ, một giáo viên về hưu sống tại Tp.HCM, thành lập vào tháng 09/2017, ban đầu mang tên là “Nhóm Ngô Thị Thứ”. Cho đến thời điểm này, Ngô Thị Thứ vẫn là admin chính của nhóm, và quản lý các hoạt động nhóm một cách chuyên quyền. Sau một vụ lùm xùm hồi tháng 4 năm nay, trong đó admin Thuy Le bị khai trừ, hiện nhóm “Chúng Tôi Ghét Lừa Dối chỉ còn 3 admin là Ngô Thị Thứ, Quạ Hồng và Thach Vu:

Trong số này, ngoài Ngô Thị Thứ đã biết danh tính, cả Quạ Hồng lẫn Thach Vu đều là nick ảo, và đều là thành viên hoặc thân hữu của đảng Việt Tân. Riêng Thach Vu là một cây bút lâu năm, đã liên tục dùng bút danh Vũ Thạch để viết trên các trang như Việt Tân, SBTN, Dân Luận… từ năm 2009 đến nay.“Thach Vu” và “Vũ Thạch” là một, điều này thể hiện rõ qua việc Thach Vu liên tục share lại các bài mà Vũ Thạch viết cho website Việt Tân, cũng như quan hệ thân thiết giữa Thach Vu và cán bộ Việt Tân Rangdong Sóc:
Đặc biệt, trên website của đảng Việt Tân, dường như Thach Vu chuyên trách mảng bài về chiến lược và chiến thuật đấu tranh chính trị:

Vì Thach Vu dùng nick ảo và bút danh để viết bài, có thể chủ tài khoản này vẫn ở trong nước, hoặc đã ra nước ngoài nhưng chưa được cấp quyền định cư…

Trong khi đó, nick Quạ Hồng cũng tỏ ra là một fan cứng của Việt Tân, khi thường xuyên share bài từ website Việt Tân lên tường của mình:Được các đảng việt Việt Tân kèm cặp chăm sóc như vậy, liệu bà giáo về hưu Ngô Thị Thứ có sớm rơi vào tay Việt Tân hay không? Rõ ràng bà Thứ nên cảnh giác. 

4 nhận xét:

 1. Một tổ chức mang tên Chúng tôi ghét sự thật mà lại không dám nói lên sự thật, nội bộ thì lục đục, chia bè chia phái, lại thêm mấy đưuá cầm đầu là phản động thì tổ chức này sớm muộn cũng tự tiêu biến thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng tôi ghét sự thật nhưng các thông tin đăng tải thì hoàn toàn là bịa đặt, vớ vẩn. Đây là hội nhóm tập hợp những kẻ ăn không nói có, đăng bài xuyên tạc với những cá nhân đứng sau có tư tưởng sai lệch, chống đối

  Trả lờiXóa
 3. Những hội nhóm như này lập ra thực chất chỉ là để bọn phản động ,trái chiều hùa vào rồi đặt tên nghe nguy hiểm vậy thôi. Ghét lừa dối nhưng toàn bịa đặt lừa dối mọi người, xuyên tạc sự thật, buồn cười thật! Nên tránh xa những nhóm như này ngay từ đầu thì hơn bởi chúng cũng chỉ muốn mọi người hùa theo thôi đâu cần biết đúng sai đâu

  Trả lờiXóa
 4. Được các đảng việt Việt Tân kèm cặp chăm sóc như vậy, liệu bà giáo về hưu Ngô Thị Thứ có thể tính táo mà không bị tư tưởng của chúng lây nhiễm hay không. Chúng lúc nào cũng đánh vào tâm lí của người dân Việt Nam để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Vì vậy mỗi người cần thật tỉnh táo trước những tin đồn bịa đặt của chúng.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog