Loa Phường Blog

Khi Nguyễn Văn Đài lợi dụng dịch bệnh để chống Cộng, bât chấp mạng người

Loa Phường


Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, nhà chống Cộng Nguyễn Văn Đài, người đứng đầu Hội Anh em Dân chủ, đã nghĩ ra không ít thủ đoạn bẩn thỉu nhằm tận dụng dịch bệnh cho mục đích lật đổ Nhà nước Việt Nam. Chăng hạn, hồi tháng 03/2020, Đài đã tri hô rằng nền kinh tế Việt Nam sắp sụp đổ vì dịch bệnh, và kêu gọi người dân Việt Nam mua gom hàng hóa, đổi tiền Việt ra ngoại tệ. Trong thực tế, đây chỉ là thủ đoạn của Đài để phá hoại kinh tế Việt Nam trong thời gian diễn ra dịch bệnh, nhằm đẩy người dân vào cảnh đói khổ, trước khi kích động họ biểu tình, bạo động để lật đổ Nhà nước Việt Nam. Dù Nguyễn Văn Đài tự xưng là một người yêu nước, yêu dân chủ và theo đạo Tin Lành, mưu đồ của Đài rõ rang mang tính hại nước, hại dân, và đi ngược với giá trị đạo đức của Thiên Chúa giáo:

Mới đây, khi Việt Nam quyên góp tiền từ dân để mua vaccine ngừa COVID-19, nhằm giảm áp lực lên ngân sách, Nguyễn Văn Đài đã tiếp tục có động thái mới để phá hoại nỗ lực phòng dịch này. Đài kêu gọi các tín đồ Tin Lành tẩy chay những hội thánh ủng hộ tiền cho Mặt trận Tổ quốc – viện lý do Cộng sản là vô thần, vô thần là ma quỷ, vì vậy đưa tiền cho Cộng sản là “cúng satan”:
Tương tự như sự việc lần trước, dường như Đài không hề quan tâm liệu hành vi phá hoại của mình có thể làm hại bao nhiêu mạng người. Khi nhìn các hội thánh hỗ trợ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam mua vaccine, Đài chỉ thấy chuyện quyền lực, chứ không hề nhìn thây một nỗ lực chung của toàn cộng đồng để ngăn chặn dịch bệnh. Nếu Đài có làm chính trị, thì đó là thứ chính trị để trả thù và tranh quyền, chứ không phải thứ chính trị để phục vụ người dân.

Hơn thế, khi lợi dụng tôn giáo để lan truyền sự thù ghét với bất cứ ai hợp tác với những người có quan điểm cộng sản hoặc vô thần, dường như Đài đã vượt quá thẩm quyền của mình, đồng thời đi ngược lại lời dạy của tôn giáo.

Nếu mọi người vô thần đều là ma quỷ, thì phải chăng Đài coi hầu hết người Việt Nam – vốn không theo tôn giáo hoặc chỉ thực hành tín ngưỡng dân gian – là ma quỷ?

Nếu mọi người cộng sản đều là Satan, thì phải chăng trong bức ảnh này, Giáo hoàng Francis đang bắt tay với Satan?

Sự thù ghét mù quáng của Đài đang khiến đài rời xa cả tôn giáo lẫn dân tộc, đồng thời trói Đài vào vòng xoáy của những hoạt động cực đoan phục vụ nhu cầu bành trướng của hệ thống chính trị phương Tây. Những người đến nhân cách của mình còn không giữ được, như Nguyễn Văn Đài, thì không có tư cách hô hào giữ nước hay giữ đạo.

15 nhận xét:

 1. Trong khi chúng ta tiến hành “chống dịch như chống giặc”, thì các thế lực thù địch cũng triệt để lợi dụng cơ hội dịch Covid-19 lây lan sang nước ta để xuyên tạc, chống phá đất nước. Nhiều tổ chức phản động lưu vong cùng một số phần tử phản động trong nước cấu kết, a dua, lợi dụng tính năng lan tỏa nhanh của internet, của truyền thông xã hội đăng tải thông tin sai sự thật về dịch Covid-19, làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 2. việc ngụy tạo ra bức tranh đen tối về dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam, là thủ đoạn tạo tâm lý hoang mang, sợ hãi cho cộng đồng, làm xáo trộn mọi mặt của đời sống xã hội, gây nghi ngờ, tạo sự đối lập, mâu thuẫn giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước; đồng thời tạo sự hoài nghi, làm mất lòng tin của cộng đồng quốc tế đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng nhẽ có dịch bệnh thì phải nghĩ cách cùng người dân phòng chống đẩy lùi để ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế xã hội đằng này lại hô hoán làm náo động dư luận gây ảnh hưởng xấu cho tình hình đất nước, nguyễn văn đài luôn bộc lộ bản thân là một con người đứng phía bên kia chiến tuyến

   Xóa
 3. thủ đoạn này là nhằm tạo “luận cứ giả” để thực hiện âm mưu đánh phá vào vai trò lãnh đạo của Đảng, chức năng quản lý, điều hành của Nhà nước trong xử lý dịch bệnh Covid-19 và đánh phá vào một số quan điểm, chính sách của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Từ ngụy tạo “luận cứ giả”, các thế lực thù địch đổ lỗi cho Nhà nước về nguyên nhân để xảy ra dịch bệnh là đã không ngăn chặn ngay từ đầu mà theo họ là “phải đóng cửa hoàn toàn với Trung Quốc”-nơi bùng phát dịch bệnh! Khi dịch bệnh lây lan sang Việt Nam, ngay lập tức họ tán phát nhiều tin giả để tạo sự hoài nghi là Nhà nước ta đã che giấu dịch bệnh, rằng “Chính phủ bưng bít thông tin, yếu kém trong xử lý dịch bệnh” nên để tình hình dịch trầm trọng như bức tranh mà họ đã ngụy tạo. Với con số chính thức mắc bệnh và địa bàn xảy ra dịch bệnh do Nhà nước công bố và cập nhật từng giờ, thì họ trắng trợn xuyên tạc rằng, con số thực tế “lớn hơn rất nhiều!”.

  Trả lờiXóa
 5. thủ đoạn lợi dụng dịch Covid-19 chống phá đất nước, là những thủ đoạn nằm trong chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với Việt Nam. Những thủ đoạn đó được kết hợp với các thủ đoạn khác mà họ đã và đang ráo riết tiến hành trên các lĩnh vực, trong đó tập trung vào làm làm suy yếu, dần vô hiệu hóa vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý, điều hành của Nhà nước, nhất là trong bối cảnh nước ta đang đảm nhiệm trọng trách là Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Chủ tịch ASEAN.

  Trả lờiXóa
 6. Tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến rất phức tạp trên thế giới, trong đó có nước ta. Để chiến thắng dịch bệnh, đòi hỏi quyết tâm cao như Thủ tướng Chính phủ đã khẳng định: “Chống dịch như chống giặc”, “sẵn sàng hy sinh lợi ích kinh tế trong ngắn hạn để bảo vệ người dân”, đòi hỏi phải thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó cần đấu tranh ngăn chặn thủ đoạn lợi dụng dịch Covid-19 để chống phá đất nước của các thế lực thù địch trên truyền thông xã hội, bao gồm các biện pháp chủ yếu:

  Trả lờiXóa
 7. Tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến rất phức tạp trên thế giới, trong đó có nước ta. Để chiến thắng dịch bệnh, đòi hỏi quyết tâm cao như Thủ tướng Chính phủ đã khẳng định: “Chống dịch như chống giặc”, “sẵn sàng hy sinh lợi ích kinh tế trong ngắn hạn để bảo vệ người dân”, đòi hỏi phải thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, trong đó cần đấu tranh ngăn chặn thủ đoạn lợi dụng dịch Covid-19 để chống phá đất nước của các thế lực thù địch trên truyền thông xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Sự thù ghét mù quáng của Đài đang khiến đài rời xa cả tôn giáo lẫn dân tộc, đồng thời trói Đài vào vòng xoáy của những hoạt động cực đoan phục vụ nhu cầu bành trướng của hệ thống chính trị phương Tây. Những người đến nhân cách của mình còn không giữ được, như Nguyễn Văn Đài, thì không có tư cách hô hào giữ nước hay giữ đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nhìn thấy rằng kẻ như Đài nếu tốt đẹp thì đã không có cuộc sống như ngày hôm nay rồi, kẻ sống không ra gì thì lấy tư cách đâu để bình phẩm vậy, nhiều khi lời nói không quan trọng bằng những điều người ta thể hiện ra bên ngoài đâu, Đài đừng mộng tưởng rằng sẽ lừa được dư luận như ngày xưa

   Xóa
 9. Cũng ăn học như ai mà sao nhân cách cho chó ăn rồi hay sao á.Cũng lạy hồn luôn á. Dịch bệnh thì đang diễn biến phức tạp, người người nhà nhà lo lắng. Đảng và nhà nước thì luôn nêu cao tinh thần chống dịch như chống giặc, Thế mà cũng có những người mất hết nhân cách mất hết tính người đạp lên tính mạng và sức khỏe của mọi người để chống cộng như thế

  Trả lờiXóa
 10. Không biết nhân tính của vị Rận chủ này để ở đâu khi đại dịch đang gây ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của đất nước. Âm nưu chống phá này quả thực vô cùng thâm độc của các thế lực thù địch. Nếu chống dịch khó 1 thì chống bọn rận chủ thừa nước đục thả câu này khó 10.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người có học thức như Đài nhưng lại phục vụ cho bọn ngoại bang chống lại chính đất nước của mình, đã gây nên bao khó khăn có cơ quan chức năng trong quá trình đấu tranh, tuy rằng bây giờ hắn đã bị mất tác dụng đi nhiều nhưng có vẻ với những điều trải qua hắn không hề biết ăn năn hối cải một chút nào.

   Xóa
 11. Đài không hề quan tâm liệu hành vi phá hoại của mình có thể làm hại bao nhiêu mạng người. Khi nhìn các hội thánh hỗ trợ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam mua vaccine, Đài chỉ thấy chuyện quyền lực, chứ không hề nhìn thây một nỗ lực chung của toàn cộng đồng để ngăn chặn dịch bệnh.

  Trả lờiXóa
 12. Đài chỉ thấy chuyện quyền lực, chứ không hề nhìn thây một nỗ lực chung của toàn cộng đồng để ngăn chặn dịch bệnh. Nếu Đài có làm chính trị, thì đó là thứ chính trị để trả thù và tranh quyền, chứ không phải thứ chính trị để phục vụ người dân.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog