Loa Phường Blog

“Bác sĩ Hồ Hải” và căn bệnh chung của nhiều nhà Cộng

Loa Phường


Như bài trước đã nêu, tháng 11/2016, Hồ Văn Hải, tức “bác sĩ Hồ Hải”, đã bị bắt và truy tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước”. Một đoạn của cáo trạng cho rằng ông Hải đã “lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng trong nước để viết các bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo đảng, nhà nước”. Chẳng hạn, trong một bài viết được đăng hồi tháng 01/2016, ông Hải đã phát tán một tin đồn không thể kiểm chứng, theo đó Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng phát biểu rằng các ứng cử viên cho vị trí Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam phải “là người miền Bắc” và “có lí luận”. Dù tin đồn này chứa nội dung gây chia rẽ vùng miền nghiêm trọng, thực ra ông Hải chỉ lấy nó từ comment của một người tự xưng là Đảng viên, và Đảng viên này lại tuyên bố rằng mình lấy tin đồn trên từ “tin nội bộ”.

 Vào thời điểm “bác sĩ Hồ Hải” bị truy tố, hầu hết giới chống Cộng đã đồng loạt đòi thả ông Hải, viện cớ ông Hải chỉ đang thực hiện quyền tự do ngôn luận vốn có của mình chứ không làm hại ai. Họ cũng mặc nhiên coi tin đồn “Tổng Bí thư phải là người miền Bắc” là sự thật, dù tin đồn này có nguồn gốc mập mờ và mâu thuẫn với mọi văn kiện chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi Hồ Hải ra tù và tiếp tục phát tán tin đồn, lần này là tin đồn về dịch COVID-19 và cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, thì thái độ nồng thắm mà giới chống Cộng dành cho ông đã có phần nguội bớt.

Chả là sau khi chuyển sang ái mộ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, Hồ Hải đã tiếp tay phát tán những tin đồn và thuyết âm mưu mà cánh phò Trump tung ra trong đợt dịch COVID-19. Số này bao gồm cả những tin đồn gây hại cho sức khỏe của cộng đồng, tức là đi ngược lại thiên chức của một bác sĩ – như tin đồn rằng đeo khẩu trang không có tác dụng phòng bệnh, hay tin đồn rằng vaccine ngừa COVID-19 do Mỹ sản xuất có thể gây ra các bệnh thoái hóa thần kinh:
Và ông Hải không quên ví lãnh tụ Donald Trump với chúa Jesus, khi nói Trump bị đóng đinh lên thập tự giá:Tức nước vỡ bờ, những nhà chống Cộng phản đối Donald Trump đồng loạt chỉ ra rằng Hồ Hải đã đăng tin sai từ trước khi đi tù. Trên một group chống Trump được Đảng Dân chủ hậu thuẫn, mang tên “Sự Thật Lề Đường”, họ viết rằng Hồ Hải “đã bị thần kinh từ lâu”, “không phải tại cộng sản”, “có khi sống với cộng sản mới được như thế, sang Mỹ còn tệ hơn”:Và họ không quên viết rằng thực ra Hồ Hải tham gia phong trào bằng óc độc tài và thói cuồng lãnh tụ, chứ chẳng có chút lý tưởng dân chủ nào hết:Thực ra Hồ Hải đại diện cho cách hoạt động của một bộ phận không nhỏ giới chống Cộng Việt Nam. Thay vì đặt niềm tin vào những thông tin có thể kiểm chứng được, họ đặt niềm tin vào bất cứ thông tin nào có lợi cho phe phái của mình, ngay cả khi chúng xuất phát từ những nguồn tin đáng ngờ hoặc đã được chứng minh là dối trá. Các bài đăng của Hồ Hải không còn nằm trong phạm vi thực hiện quyền tự do ngôn luận, và chúng đã gây hại cho cả xã hội Việt Nam lẫn Hoa Kỳ. Nếu các tổ chức bảo vệ nhân quyền vẫn còn có ý định bênh vực Hồ Hải, họ không thể lờ đi cái thực tế xấu xí đó.

 

19 nhận xét:

 1. Thì cứ đi khắp thế giới không cần khẩu trang đi, rồi đến lúc mắc covid thì đừng có than van, đừng quay ra cầu cứu. Nghe mà buồn cưới, người dân người ta đang chung tay phòng chống dịch bệnh thì lại có những con người vô ý thức và kém văn minh thế nhờ? Cũng là bác sĩ, chắc trình độ học vấn cũng nhiều mà sao đạo đức kém thế không biết

  Trả lờiXóa
 2. Nói chung những kẻ chống phá lâu, bị ngáo về tâm trí như Hồ Hải thì không ít. Những kẻ đó ăn cơm tù, nhà đá Việt nam được giáo dục bài bản về tu chất, nên bây giwof khó quá, không biết đứng nên chống phá tiếp hay là "theo" đây. Nhưng nhìn chung những kẻ như vậy, cần loại trừ ngay ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Vào thời điểm “bác sĩ Hồ Hải” bị truy tố, hầu hết giới chống Cộng đã đồng loạt đòi thả ông Hải, viện cớ ông Hải chỉ đang thực hiện quyền tự do ngôn luận vốn có của mình chứ không làm hại ai. Đây thực chất là món bài quen thuộc của giới chống cộng. Tuy nhiên kêu một lúc cũng khan cổ, lại tìm đối tượng khác mà lợi dụng ngay.

  Trả lờiXóa
 4. những thông tin mà đám rận chủ, phản động đưa ra có bao giờ kiểm chứng đâu. Chỉ cần một người trong bọn chúng đăng tin thì cả đám lại nhảy vào bình luận ủng hộ, tưởng mình tri thức hiểu biết nhưng thực chất chỉ là đám bùn dơ trên mạng xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trong cơn khủng khoảng về danh vọng và đường đi nước bước trong cuộc đời, Hồ Hải dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Hồ Văn Hải là một bác sĩ dởm và kẻ bịp bợm có tiếng trong làng “dân chủ Việt”. Bởi lẽ, Hồ Hải có một “thành tích” học tập không mấy sáng sủa khi trầy trật, học đi học lại mãi mới bon chen được một suất vào học tại khoa Phụ sản, trường Đại học Y Dược TP.HCM. Do trình độ chuyên môn yếu kém mãi đến năm 1993 sau khi đã ra trường được 4 năm, Hồ Hải mới chạy chọt được vào làm không công tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đến năm 2001, đã có nhiều bệnh nhân tố cáo về sự ngu dốt và hành vi vòi vĩnh phong bì của bác sĩ dởm này nên bệnh viện Chợ Rẫy đã sa thải Hồ Hải.

  Trả lờiXóa
 7. Hồ Hải, ông ta bị bắt là đáng lắm. Ông ta là một con người tình độ chuyên môn đã không có thì thôi đằng này ngay cả đạo đức cũng bị quỷ ăn mất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Yếu kém về trình độ chuyên môn lẫn đạo đức con người, nhưng lại được các đối tượng phản động ủng hộ nên kẻ này không biết mình đang đứng ở đâu và như thế nào nên hoạt động ngày càng vitamin hung hăng, cái kết đẹp đến cũng là phải thôi, chứ kể như này để ngoài xã hội càng lâu càng nguy hiểm

   Xóa
 8. bác sĩ gì cái thể loại người không có nhận thức đúng đắn như một người dân bình thường, thậm chí là có học vấn thấp. Những tư tưởng và sự loạn ngôn của ồng ta xứng đáng bị bắt giữ và xử phạt theo quy định của pháp luật . Liệu rằng người ta có thể tin vào một người như ông ta được không ?

  Trả lờiXóa
 9. Hồ Hải, ông ta vì đồng tiền mà giờ đến tư cách làm người cung không có. Ông ta không đáng được gọi là bác sĩ, bởi chẳng có bác sĩ nào lại đi chống phá nhà nước mình. Hồ Hải ông ta chẳng khác nào con ác quỷ cả, ông ta có nhiều hành vi chống phá đảng và nhà nước ta như tuyên truyền nói xấu nhà nước ta,.... gây mất an ninh trật tự ông ta bị bắt là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Những phát ngôn của ông ta vô cùng hồ đồn và không có căn cứ. Việc ông ta bị bỏ tù là hoàn xứng đáng nhưng có vẻ như sau một lần vào tù ra tội ông ta vẫn chưa nhận thức được cái sai của mình thì phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lần đối với bác sĩ hồ hải có vẻ như là không đủ để hắn ăn năn hối cải về hành vi của mình, trong thời gian tới nếu như vẫn tiếp tục lộng ngôn thì chắc chắn phải bắt giữ hắn thêm một lần nữa xử thật nặng và nghiêm khắc trong quá trình cải tạo để chí ít cũng có tính răn đe đối với hắn

   Xóa
 11. Thay vì đặt niềm tin vào những thông tin có thể kiểm chứng được, họ đặt niềm tin vào bất cứ thông tin nào có lợi cho phe phái của mình, ngay cả khi chúng xuất phát từ những nguồn tin đáng ngờ hoặc đã được chứng minh là dối trá. Chắc cho phải đi tù thêm để giảm bớt sự ảo tưởng của bọn này

  Trả lờiXóa
 12. Làm bác sĩ thì nên tròn bổn phận của bác sĩ thôi, chứ bước sang lĩnh vực khác chưa chắc đã là chuyên gia đâu, Hồ Hải đang cho mình cái quyền đặt điều đúng sai cho mọi vấn đề trong khi bản thân hắn còn chưa đủ hiểu biết là bao, Hồ Hải nên đặt dưới sự quản lý khắt khe của pháp luật để giáo dục lại nhân cách.

  Trả lờiXóa
 13. Hồ Hải dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” bằng việc thường xuyên viết bài, tán phát thông tin, tài liệu có nội dung chống Nhà nước trên mạng Internet; xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng bí thư chưa bao giờ phát biểu nội dung kiểu phân biệt bắc nam như vậy, mà là chính Hải đang cố thêm thắt vào để chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sự việc đều do một tay hắn dựng nên chứ không có lời nói nào tồn tại, cũng vì thói bốc phét đó mà hắn phải nhập trại nhưng hắn vẫn đang còn chứng nào tật nấy

   Xóa
 14. Vào thời điểm “bác sĩ Hồ Hải” bị truy tố, hầu hết giới chống Cộng đã đồng loạt đòi thả ông Hải, viện cớ ông Hải chỉ đang thực hiện quyền tự do ngôn luận vốn có của mình chứ không làm hại ai. Họ cũng mặc nhiên coi tin đồn “Tổng Bí thư phải là người miền Bắc” là sự thật, dù tin đồn này có nguồn gốc mập mờ và mâu thuẫn với mọi văn kiện chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi Hồ Hải ra tù và tiếp tục phát tán tin đồn, lần này là tin đồn về dịch COVID-19 và cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, thì thái độ nồng thắm mà giới chống Cộng dành cho ông đã có phần nguội bớt.

  Trả lờiXóa
 15. Những người có tư cách khi nói chuyện với hắn thì thấy chán ngắt như nói chuyện với một kẻ “tâm thần” ưa dạy đời. Bản chất của cách thể hiện “tâm thần” ấy cũng là một sự bịp bợm nhằm lẩn tránh dư luận. So với những kẻ bịp bợm “cò con” khác thì hắn xứng đáng là đại ca, là một tên đại bịp.

  Trả lờiXóa
 16. Hắn tồn tại được chính nhờ sự thờ ơ, sự rối loạn, nếu những người kia được xã hội tôn vinh và sử dụng thì những kẻ như hắn đâu còn đất sống! Bởi vậy chẳng có gì lạ khi cũng mang danh là “bác sĩ” mà hắn luôn xử sự đúng như một kẻ vô học, với tâm địa độc ác, xấu xa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog