Loa Phường Blog

Nguyễn Thúy Hạnh: kết cục của kẻ ảo tưởng tạo dựng sự nghiệp đấu tranh zân chủ!

Loa Phường

Ngay sau khi Nguyễn Thúy Hạnh bị bắt và khởi tố điều tra theo tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước, lập tức hàng loạt đài báo Việt ngữ nước ngoài, tổ chức nhân quyền nước ngoài của đồng bọn của bà ta trong và ngoài nước lên dàn hợp xướng thêu dệt rằng, đây nằm trong “Làn sóng đàn áp người bất đồng chính kiến gia tăng trước ĐH Đảng 13” (HRW), “là sự xâm phạm trắng trợn và có động cơ chính trị nhằm bịt ​​miệng một trong những nhà đấu tranh nhân quyền” và “bà Nguyễn Thúy Hạnh bị là đích ngắm vì việc làm nhân đạo hỗ trợ những người đi tù oan là một điều oái ăm. Bà ta lẽ ra nên được tôn vinh và ủng hộ cho việc này - chứ không phải bị trừng phạt”(Ân xá quốc tế AI), hay bà Hạnh chỉ là người  “đều đi làm việc từ thiện giúp người gặp khó khăn” giống như Công Vinh và Thủy Tiên hay “bắt giữ chị Nguyễn Thúy Hạnh có thể được xem như là một trong những cú dứt điểm của công an Hà Nội, để hoàn toàn quét sạch tất cả những trạm thông tin tự do, đem lại sự thật có thể gây bất lợi cho phía chính quyền” (Tuấn Khanh)…Kỳ thực có đúng là bà Nguyễn Thúy Hạnh đơn thuần hoạt động từ thiện, nhân đạo hay là người yêu nước ?
Tìm hiểu về “sự nghiệp đấu tranh dân chủ” của Nguyễn Thúy Hạnh sẽ cho ta thấy ngay rằng, bà ta không đơn thuần là người hoạt động từ thiện với Quỹ 50k. Thực chất đây chỉ là chiêu bài cuối cùng nằm trong chuỗi hoạt động chống phá khác nhau của bà ta nhằm nuôi dưỡng ảo tưởng hoạt động chống phá đất nước, bị thất bại liên tiếp.

Chúng tôi sẽ dành chuỗi các bài viết “điểm danh” lại các bước đi thất bại nói trên trong “sự nghiệp đấu tranh” của bà ta kể từ sau khi nghỉ hưu cũng như sự dấn thân nuôi dưỡng mộng “chính khách” bất thành. Đường cùng phải đóng vai nhà từ thiện, nhân đạo với Quỹ 50k, nhưng vẫn thất bại thê thảm. Kết cục là bước chân vào tù là hệ quả tất yếu, đáng lẽ ra đã đến từ lâu nhưng dường như chính quyền, công an đã nỗ lực hết sức để cảnh báo, răn đe bà ta đều không có kết quả.

Mời các bạn theo dõi chuỗi 4 bài viết tiếp theo

1. Nguyễn Thúy Hạnh (1) – thất bại với các cuộc biểu tình, cách mạng đường phố

2. Nguyễn Thúy Hạnh (2) – thất bại với chiêu bài gây dựng tổ chức xã hội dân sự, quốc tế vận

3. Nguyễn Thúy Hạnh (3) – thất bại với giấc mơ chính khách, thành Đại biểu Quốc hội

4. Nguyễn Thúy Hạnh (4) – thất bại thảm hại với chiêu bài từ thiện, nhân đạo

 

1 nhận xét:

  1. Phản động, chống phá, âm mưu lật đổ chính quyền nhà nước thì bị khởi tố là điều hiển nhiên có thể hiểu được. Đó là kết cục của kẻ đã bán đi đạo đức và lương tâm của mình đi phản bội tốt quốc, cũng là bài học đắt giá, là tấm gương tiêu biểu cho đồng bọn của đối tượng này

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog