Loa Phường Blog

Bảo vệ nhà tù của Mỹ tố cáo: ông ta là mục tiêu của sự căm thù chống Hồi giáo!

Loa Phường

Hàng tin AP ngày 7/5/2021 đăng bài báo “Prison guard says he has been target of anti-Muslim hate” của nhà báo PAT EATON-ROBB nói về việc một viên cai ngục Hồi giáo tố cáo “là mục tiêu của sự căm thù chống Hồi giáo”Tài liệu, bao gồm nhiều lời nói xấu về chủng tộc và đề cập đến quyền tối cao của người da trắng, được viết giống như thể nó đã được gửi bởi Viên cai ngục Shem Brijbilas, theo đơn khiếu nại của ông này.

Farhan Memon, chủ tịch chương trình Connecticut của Hội đồng Quan hệ Mỹ-Hồi giáo, cho biết các bản sao của nó được rải vào khay giấy tại nhà tù, đặt nó lên mặt sau của một số báo cáo khác được in vào ngày hôm đó.

Một phần của tài liệu viết, "Người da trắng đã làm rất nhiều cho chúng ta Những người mà chúng ta cần phải im lặng và nhận những gì được cho mà không phàn nàn."

Viên cai ngục Shem Brijbailas cho biết một báo cáo giả mạo tương tự nhắm vào ông ta đã được đăng trên bảng thông báo tại nhà tù vào năm 2017, nhưng không có cuộc điều tra nào về vụ việc đó.

Viên cai ngục Shem Brijbailas viết: “Tôi cảm thấy bối rối không thể diễn tả được và không có lúc nào tôi cảm thấy an toàn trong một môi trường làm việc đầy biến động và đáng ghét như vậy và tôi lo lắng cho sự an toàn và sức khỏe tinh thần của mình,” Brijbailas viết.

Ủy viên sửa sai Angel Quiros đã gửi một lá thư cho Memon vào thứ Hai, nói rằng một cuộc điều tra nội bộ đã được khởi động.

“Cuộc điều tra này sẽ bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn nhân viên, ngoài việc xem xét tất cả các bằng chứng có sẵn khác,” Quiros viết.

Memon nói: “Không đủ để bộ phận tự điều tra. “Những gì họ cần làm là đưa cảnh sát tiểu bang đến và mở một cuộc điều tra tội ác thù hận và thực sự đi sâu vào tìm hiểu của tất cả những điều này. Trong trường hợp này, ai là người đã đưa tài liệu này vào lưu hành? ”

Đây là cuộc điều tra thứ hai về thành kiến ​​chống Hồi giáo trong bộ trong năm nay. Vào tháng 1, sĩ quan Anthony Marlak đã bị cho nghỉ việc sau khi anh ta bị cáo buộc đăng một bức ảnh lên mạng xã hội về 5 người đàn ông bị treo cổ bằng dây thừng với chú thích “Chuông gió Hồi giáo”.

Từ vụ việc trên cho thấy, ngay một viên chức Chính phủ Mỹ còn thấy bất an vì tín ngưỡng tôn giáo của mình trong môi trường làm việc của anh ta nhiều năm mà không được cơ quan có thẩm quyền quan tâm điều tra, bảo vệ.

Dễ hiểu vì sao trong cuộc điều tra về tự do tôn giáo mới đây ở Mỹ, 52 % tín đồ Hồi giáo, 46% người theo đạo Tin lành, 20% một số tôn giáo khác cho biết tự do tôn giáo của họ đang bị đe dọa!

Tuy nhiên, ở cấp cao nhất, Chính phủ và Quốc hội Mỹ chỉ quan tâm bàn bạc, đầu tư hàng tỷ USD cho tổ chức như USCIRF hay ASAIDS nhằm sử dụng vỏ bọc “bảo vệ tư do tôn giáo”, “bảo vệ dân chủ nhân quyền” của hàng chục quốc gia mà họ dán nhãn “độc tài”, “cộng sản” cần Mỹ can thiệp !?!

Vấn đề phân biệt chủng tộc, tự do báo chí, tự do tôn giáo…ở Mỹ đầy rẫy những vấn nạn cần Chính phủ, Quốc hội nước họ quan tâm tháo gỡ, giải quyết, thậm chí đã có vấn nạn trở thành ngòi nổ gây xung đột xã hội, khoét sâu chia rẽ trong lòng nước Mỹ, đe dọa ổn định an ninh trật tự thì họ lại không lo mà ảo tưởng và đề cao chiêu bài can thiệp tự do tôn giáo, tự do nhân quyền phục vụ hữu hiệu cho chính sách ngoại giao, ảnh hưởng chính trị kiểu đế quốc của nước Mỹ

1 nhận xét:

  1. "trong cuộc điều tra về tự do tôn giáo mới đây ở Mỹ, 52 % tín đồ Hồi giáo, 46% người theo đạo Tin lành, 20% một số tôn giáo khác cho biết tự do tôn giáo của họ đang bị đe dọa" thế mà anh Mẽo và các tổ chức ngoại biên không ngừng đưa ra các bản báo cáo, bản phúc trình rằng Việt Nam chúng ta vi phạm tự do tôn giáo, cần đưa vào danh sách các quốc gia cần được quan tâm cơ đấy

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog