Loa Phường Blog

LỐI ĐI NÀO CHO LÊ MỸ HẠNH?

Biển Xanh

 

Lê Mỹ Hạnh, kẻ yêu cờ vàng ba sọc cùng các hoạt động chống phá nhà nước quyết liệt ở Việt Nam giờ đang tỵ nạn ở Thái Lan, Lê Mỹ Hạnh đang vật vờ tại đó để chờ đi Mỹ tỵ nạn. Nghe đâu Hạnh là một trong số 10 lựa chọn trong danh sách được đi. Để được đi đến xứ tự do, Hạnh cũng như các đối tượng khác đang trốn tị nạn tại Thái Lan đều phải thông Đoàn Huy Chương, Phó chủ tịch phong trào Lao Động Việt, hiện cũng đang tỵ nạn tại Thái Lan. Dựa vào sự hậu thuẫn của Cao ủy liên hợp quốc về người tỵ nạn và nhiều hội, đoàn, các tổ chức chống phá ở các nước Mỹ, Pháp , Đức… Đoàn Huy Chương đã chăn dắt, quản lý những kẻ trốn chạy đang tỵ nạn tại Thái muốn được tỵ nạn ở nước thứ 3, Hạnh cũng không thoát khỏi bàn tay của Chương.
Tuy nhiên tính tới thời gian này, Lê Mỹ Hạnh đã lang thang ở Thái Lan được gần 2 năm rồi, trải qua bao nhiêu lang bạt kỳ hồ mà Hạnh vẫn chưa đến được xứ sở tự do như mong ước. Không biết đó có phải vì khúc mắc với Đoàn Huy Chương về việc đày mình ở Thái Lan hơi lâu không mà dạo này thấy um sùm trên mạng về việc Hạnh và hùa với một số đối tượng chống phá chĩa mũi nhọn tấn công Chương. Như sự việc ngày 8/3 một nhóm người trong đó có Nguyễn Văn Tráng, Nguyễn Hoàng Ân, Chu Mạnh Sơn và Trần Minh Nhật đều là các đối tượng trốn chạy, tỵ nạn tại Thái Lan tổ chức xông vào nhà Chương đánh người. Tuy không liên quan gì, nhưng Lê Mỹ Hạnh đã chớp lấy cơ hội “đổ dầu vào lửa” thổi bùng mâu thuẫn hai bên dẫn đến việc sau sự việc này, cảnh sát Thái Lan có thể bắt giữ và trục xuất người tỵ nạn về nước. Tiếp đó, lại cùng Trần Duy Chiến (có facebook Andy Tran- kẻ từng kề vai sát cánh cùng Đoàn Huy Chương điên cuồng chống phá nhà nước) hiện đang tỵ nạn bên Thái ra mặt công kích Đoàn Huy Chương về việc đột nhập vào nhà của Trần Duy Chiến bằng cửa sổ để trộm lấy chiếc điện thoại Chương đã bán cho Chiến có lưu lại các thông tin là “bí mật đời tư” và hoạt động ma phia a mờ ám chăn dắt người tị nạn trên đất Thái Lan của Đoàn Huy Chương. Lê Mỹ Hạnh cho rằng đó đó là hành vi vi phạm pháp luật và phải xử lý.

Lê Mỹ Hạnh đã đi nước cờ quá nguy hiểm, lên tiếng chống lại trùm sỏ của những kẻ tỵ nạn Đoàn Huy Chương cũng có nghĩa với việc cắt đứt con đường sang xứ tự do của mình và đồng thời sẽ phải đối mặt với việc nhóm của Đoàn Huy Chương có thể trừ khử mình. Và quả thực, chuyện đó đã xảy ra trong thực tế, thời gian gần đây Lê Mỹ Hạnh thường xuyên đăng đàn bàn tán, thách thức facebook có tên địch vận được cho là của Thái Văn Đường sử dụng giúp nhóm của Huy Chương triệt hạ mọi ngả đường sống của Lê Thúy Hạnh. Lần đầu tiên có kẻ cho rằng cho rằng Mỹ Hạnh là người của Cộng sản nằm vùng, khiến ả hoang mang không biết mình thuộc phe phái nào, ai có thể cho ả chỗ dung thân: “Bọn bò đỏ chửi mình, đập mình vì tội theo 3/”; Cộng sản quy chụp tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, Còn phe cờ vàng thì nói mình là cộng sản nằm vùng”.

Những tưởng chạy sang đất Thái Lan có thể yên thân là bước đệm nhảy vọt sang chân trời mới, nhưng sự việc không như mơ, thực tế nó quá phũ phàng, nội bộ dân tỵ nạn có nhúm người thôi mà cũng khắc nghiệt, sát phạt nhau từng tý một, triệt hạ nhau bằng đủ mọi cách, thật không hề dễ sống. Sang Mỹ thì hết cửa, cũng không còn lối để về Việt Nam nữa, Lê Mỹ Hạnh chỉ còn cố mà sống “thật tốt” ở Thái Lan mà thôi. Chờ xem Lê Mỹ Hạnh sẽ chèo lái thoát khỏi sóng gió Đoàn Huy Chương như thế nào? Nhìn đám này đấu với nhau chắc sẽ lòi tòi phòi ra nhiều bí mật động trời, bản chất thật của những nhà đấu tranh dân chủ, tù nhân lương tâm... Hãy chờ màn kịch hay ở phía trước!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog