Loa Phường Blog

Tật mê tín của ứng viên Lê Dũng Vova

 Loa Phường

Ngày 02/03/2021, nhà chống Cộng Lê Dũng Vova, thành viên nhóm CHTV, đã thông báo rằng mình vừa hoàn thành hồ sơ ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15. Tin này đã được đăng lại trên một số trang chống Cộng, bao gồm fanpage của đảng Việt Tân, và được giới chống Cộng hoan hô nồng nhiệt.

Tuy nhiên, việc Lê Dũng ra tranh cử có thể là một tin không vui cho giới chống Cộng Việt Nam. Thói mê tín của Lê Dũng có thể khiến họ mất nốt những phần thiện cảm cuối cùng của dư luận, vào thời điểm mà họ đã gần mất hết uy tín vì các vụ đấu đá nội bộ và scandal tiền bạc.

Chuyện là từ khi gia nhập nhóm “Chấn hưng Nước Việt” của Vũ Quang Thuận (người tự xưng là Võ Phù Đổng) vào năm 2016, Dũng bắt đầu lây bệnh đồng bóng, hoang tưởng của Thuận. Bệnh tình của Dũng cũng nặng dần lên từ khi ông theo phò cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump – người nhận sự ủng hộ từ nhiều phong trào tôn giáo cực đoan và các mạng lưới tung tin giả.

Đến năm 2020, Dũng bắt đầu tin rằng nhờ tu luyện, mình đã được “thông linh” với “cha trời và các vị thần”, nhờ đó có “thiên nhãn”, và được “Hoàng Mẫu” báo cho nhiều chuyện:
Tuy nhiên, các dự đoán của Dũng thường sai, không biết do “Hoàng Mẫu” phím tin rởm cho Dũng hay do Dũng ảo tưởng. Chẳng hạn, trong khi Dũng viết rằng vụ nổ súng ở xã Đồng Tâm là điềm báo cho thấy trụ cột của chế độ sắp “sụp gãy” trong năm 2020, rốt cuộc chế độ vẫn khỏe re khi hết năm, bất chấp các áp lực từ bối cảnh quốc tế và dịch bệnh:Trong khi Dũng đoán rằng “Trời” ném mưa đá vào dân nghèo để dân nghèo nhận ra “sự thật” về chế độ, từ đó nổi dậy lật đổ các chính quyền ở Việt Nam và Trung Quốc trong năm 2020; rốt cuộc nước Mỹ mới là nơi chịu thiệt hại nặng nhất từ dịch bệnh, và là nơi người dân nghèo hiểu ra rằng mình đang có một Tổng thống vô trách nhiệm:Khi ứng cử vào Quốc hội, Lê Dũng Vova muốn đại diện cho người dân hay cho “Hoàng Mẫu” trong đầu mình? Cách làm chính trị của Dũng buộc ta phải hoài nghi cái nhãn “dân chủ” mà nhiều nhà chống Cộng tự gán cho các hoạt động của họ.

1 nhận xét:

  1. Việc Dũng Vova ứng cử đại biểu quốc hội đúng là chuyện cười cho thiên hạ. Một kẻ mê tín, tin vào "điềm báo" như hắn mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội, không hiểu hắn ta nghĩ gì trong đầu được nữa

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog