Loa Phường Blog

Sang Mỹ tị nạn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn bị “sách nhiễu”

 Loa Phường

Lâu nay, các nhóm chống Cộng thường che giấu những scandal và xung đột nội bộ của mình, để không làm hỏng hình ảnh chính nghĩa mà họ muốn gây dựng. Tuy nhiên, từ khi cánh phò Trump và cánh chống Trump trong làng chống Cộng bắt đầu xung đột, họ đã ngừng giữ thể diện cho nhau, và mạnh dạn bóc phốt nhau trên Internet cho chúng ta thưởng thức. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, gương mặt chống Trump nổi tiếng đanh đá, là một trong những nguồn đều đặn cung cấp các scandal kiểu này. Chẳng hạn, hồi cuối tháng 2 vừa qua, Quỳnh đã thông báo rằng mình đang bị các nhà chống Cộng phò Trump liên tục gọi điện “sách nhiễu”:


        

Buồn cười hơn, một gương mặt phò Trump khác còn năn nỉ Quỳnh bỏ cái tên “Mẹ Nấm”, vì cho rằng đây là cái tên xui xẻo, khiến từ khi Quỳnh nhập cư, nước Mỹ liên tục gặp những thảm họa như dịch bệnh, cháy rừng, bão tuyết…:Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị phe phò Trump “sách nhiễu”, bôi nhọ. Tháng 08/2020, Mã Tiểu Linh – một nhà chống Cộng có quan hệ với đảng Việt Tân – cũng từng công kích Quỳnh bằng tin giả dưới dạng hình ảnh được photoshop:
Những vụ việc trên hé lộ bộ mặt thật xấu xí của một bộ phận không nhỏ giới chống Cộng Việt Nam. Vì một cuộc cạnh tranh giữa hai chính đảng ở… Mỹ, họ sẵn sàng triệt hạ những người khác chính kiến với mình bằng đủ thứ thủ đoạn bẩn thỉu – từ tuyên truyền mê tín, tung tin giả, cho đến đe dọa và sách nhiễu. Họ thậm chí còn nhiều lần dọa giết một số gương mặt chống Trump.

Còn ở hải ngoại mà đã thế này, thì khó biết họ sẵn sàng dùng những thủ đoạn gì nếu có cơ hội tranh giành quyền lực ở trong nước.

2 nhận xét:

  1. Lúc ở Việt Nam thì ra sức chống phá Việt Nam, ca ngợi nước Mỹ, ca ngợi nào là nhân quyền, dân quyền lắm mà. Bây giờ sang Mỹ rồi thì thấy thế nào? Có còn diễu võ giương oai nữa không? hay đi nhặt rác kiếm tiền sống qua ngày hả? Đó là hậu quả cũng là bài học cho những kẻ bán nước

    Trả lờiXóa
  2. Trâu tìm trâu làm bạn, chó tìm chó thành bầy; ngữ con Như Quỳnh và đồng bọn chỉ có vậy, ấy thế mà ngay trời Tây còn đầy lũ đui điếc mê tín cho rằng con Như Quỳnh vì lấy cái tên 'mẹ Nấm' đã gây ra tai họa cho nước Mỹ thì thật là hết thuốc chữa cho những kẻ hợm mình khoe ở trời Tây Mỹ đầy văn minh, tân tiến!, có mà đầy cứt thối cả lũ thì có!, ông buồn nôn.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog