Loa Phường Blog

Nguyễn Kim Môn vẫn cay cú việc bị loại khi tự ứng cử ĐBQH

 Biển Xanh

          Đến thời điểm hiện tại có thể đánh giá, phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV do số rận chủ phát động, tổ chức đã không còn được quan tâm, hưởng ứng rầm rộ như phong trào tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Thời hạn nộp hồ sơ ứng cử tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV vào ngày 14/3/2021 đang cận kề, nhưng đến thời điểm hiện tại mới chỉ thấy những rận chủ như Lê Trọng Hùng, Lê Văn Dũng cho rằng đã hoàn thành hồ sơ ứng cử.

Trước việc phong trào tự ứng cử của số rận chủ ảm đạm, Nguyễn Kim Môn – từng tham gia tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV đã có những bài viết để kêu gọi tham gia việc tự ứng cử. Thông qua facebook cá nhân của mình, Nguyễn Kim Môn chia sẻ: “Tôi ủng hộ tất cả những ai chưa 1 lần tự ứng cử đại biểu quốc hội thì hãy 1 lần ra ứng cử đợt này”.
Cùng với việc chia sẻ, kêu gọi tham gia việc tự ứng cử ĐBQH lần này, rận chủ  Nguyễn Kim Môn cũng tỏ ra cay cú trước việc mình tham gia và bị rớt một cách thảm hại trong lần tự ứng cử ĐBQH khóa XIV, đổ lỗi cho chính quyền đã dùng chiêu trò để loại bỏ Nguyễn Kim Môn: “Đàn áp bất đồng chính kiến, dùng thủ đoạn để loại bỏ những người tự ứng cử để thành lập quốc hội 100% đại biểu là do đảng cử làm bù nhìn cho đảng đó là cách mị dân và bịp bợm”. Tuy nhiên, trên thực tế lý do mà Nguyễn Kim Môn bị loại chính là do hàng xóm, láng giềng nhận xét, tẩy chay, phản đối gay gắt, diễn ra trong Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi Nguyễn Kim Môn sinh sống, khiến rận chủ này phải “chuồn chuồn” sớm trước khi Hội nghị kết thúc.

Nghĩ cho cùng với một kẻ ngông cuồng, chống đối trong đám rận chủ như Nguyễn Kim Môn, việc tham gia tự ứng cử, rồi đến Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú, xem ra cũng là dịp để quần chúng nhân dân, mà trực tiếp là hàng xóm, láng giềng có cơ hội để dạy bảo cho biết mình là ai, uy tín đến đâu, chứ trên mạng thì đúng là “bố đời, mẹ thiên hạ”, luôn tự cho mình là giỏi. Việc Nguyễn Kim Môn thất bại thảm hại trong việc tự ứng cử ĐBQH, không những mất thể diện đối với hàng xóm láng giềng, mà ngay cả thể diện trong giới rận chủ cũng bị rớt thê thảm, bởi trước đó những rận chủ tham gia hưởng ứng phong trào tự ứng cử chủ được cho là những rận chủ “có số má”. Cũng chính việc bị “mất cả chì lẫn chài” như vậy, Nguyễn Kim Môn không dám ho he tự ứng cử ĐBQH khóa XV lần này.

Nhìn vào việc tham gia tự ứng cử của Nguyễn Kim Môn trước đó, cũng như của một số rận chủ hiện nay có thể thấy, việc tham gia tự ứng cử đúng chỉ để cho có phong trào mà thôi.

18 nhận xét:

 1. Pháp luật Việt Nam luôn rất công bằng, công minh, luôn đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của nhân dân, trong đó có quyền bầu cử và ứng cử. Tuy nhiên, Việt Nam cũng sẽ không bao giờ chấp nhận việc một kẻ phản động, luôn rắp tâm bôi nhọ danh dự, hình ảnh của Đảng và Nhà nước, gây bao chuyện nhũng nhiễu trong xã hội với những lời lẽ ong bướm xuyên tạc, bịa đặt, lừa bịp được ngồi vào vị trí đại biểu quốc hội, người đại diện cho nhân dân cất lên tiếng nói đâu..ư Vì sao ư? Vì mày không xứng

  Trả lờiXóa
 2. Trước khi tự ứng cử những đối tượng này hãy xem xem mình đã đủ điều kiện tư cách chưa hay chỉ đăng đàn rằng mình ứng cử ĐBQH chỉ là theo phong trào, cho vui nhằm đánh bóng tên tuổi. Nhân dân Việt Nam không bao giờ để một kẻ phản động đại diện cho tiếng nói của mình

  Trả lờiXóa
 3. Từ Dũng Vova rồi lại đến tên Nguyễn Kim Môn này, toàn lũ dân chủ cuội chuyên gia xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền giờ còn dám mặt dày xin ứng cử ĐBQH. Ngay cả việc lấy tín nhiệm ở khu dân cư đã không ai thèm bầu cho bọn chúng càng chứng tỏ chúng không có đủ tư cách để ứng cử, càng thấy thêm tởm lợm nhân cách của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Về cơ bản, bác Nguyễn Kim Môn không đến nỗi tai tiếng nhiều như bác Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy… Thế nhưng, có vẻ bác Môn cũng là người không phải có ý thức chấp hành pháp luật tốt cho lắm. Điển hình là bác cũng đã một cơ số lần bị các cơ quan chức năng ra quyết định xử lý.

  Trả lờiXóa
 5. Đương nhiên đi với phật mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Do đi nhiều với các nhà “dân chủ” Việt nên bác Nguyễn Kim Môn cũng nhanh chóng bị các nhà “dân chủ” lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động tụ tập biểu tình, tuần hành trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Dù chưa phải là vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhưng rõ ràng bác Nguyễn Kim Môn không phải là người có ý thức chấp hành pháp luật tốt. Mặt khác, bác lại có quan hệ mật thiết với nhiều nhà “dân chủ” trong phong trào “dân chủ” Việt nên e rằng khả năng người dân bỏ phiếu tín nhiệm cho bác là rất thấp bác ah. Bởi bác Nguyễn Kim Môn thừa biết bản chất của các nhà “dân chủ” là luôn đi ngược lợi ích dân tộc mà.

  Trả lờiXóa
 7. Bác là một người rất tinh nhanh, bác biết dùng chiêu bài tự ứng cử lần này để tạo thanh thế cho mình, để được phương tây và nhóm "dân chủ" Việt trọng dụng. Đang thương thay cho một người thường xuyên vi phạm pháp luật nhưng trước đây chủ yếu là vi phạm hành chính còn từ bây giờ trở đi bác sẽ thường xuyên được vào nhà đá hơn rồi

  Trả lờiXóa
 8. Thực sự thì Nguyễn Kim Môn cũng là một người cũng không phải là con người tử tế cho lấm, chỉ muốn dựa vào các anh em rận chủ chống phá kiếm tiềm rồi lại đến nhà đánh chén ý mà. Thư hai nữa kinh doanh nhà hàng toàn buôn bán chả có giấy tờ hợp pháp để gian lận, trốn thuế mà

  Trả lờiXóa
 9. cùng bè lũ với đám rận chủ thì không thể bỏ qua được, không ai lại đi bầu cái kẻ suốt ngày chống đối, phá hoại để làm đạ biểu quốc hội, để rồi nó phản quốc bao giờ. cũng gọi là có chút khôn ngoan trốn này trốn nọ, kinh doanh này kinh doanh nọ mà lại ngu si không nhận ra cái đám rận chủ là nhưng kẻ không ra gì thì đến lạy

  Trả lờiXóa
 10. Nhân dân là người biết cả, NGuyễn Kim Môn thì cũng như những kẻ khác thôi chỉ là 1 người bán quán hàng chẳng có trình độ gì hết lại còn vi phạm pháp luật mà không chấp hành luật pháp Việt Nam thì làm sao có thẻ là ứng viên được. Hơn nữa lại có những lời nói không thật thà sai sự thật nữa chứ

  Trả lờiXóa
 11. việc dính dáng tới phường phản động dân chủ nhân quyền thì chắc chắn rằng họ sẽ chẳng có một kết cục nào tốt cả, kể cả họ có trình độ như thế nào đi chăng nữa, miễn có quan hệ thì chắc chắn rằng họ sẽ bị dèm pha để ý và mắc nhiều lỗi vi phạm thế nên những nhà dân chủ và những người bạn của họ sẽ không bao giờ ứng cử được vào đại biểu quốc hộ

  Trả lờiXóa
 12. Bác mà trúng cứ chắc sẽ đề xuất miễn thuế rượu bia, kinh doanh không cần đăng ký luôn. Mấy tay bợm rượu tha hồ mà say xưa vì rượu mà miễn thuế thì rẻ như nước lọc. Mấy ông chủ bán rượu như bác cũng sẽ giàu lên nhanh chóng nhờ không phải nộp thuế cho nhà nước. Ấy thế là bác đã đại diện được cho ối người.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Kim Môn cũng giống như các nhà rận chủ khác, luôn có hành độn la hết, đứng đường rồi quảng cáo chẳng khác gì những kẻ vô gia cư, nhưng những người này cũng chẳng bằng một người ăn xin bởi người ăn xin còn có lòng tự trọng lòng yêu nước chứ không phải là bọn phản quốc, chống phá để xin tiền ngoại bang để sinh sống. Nhục nhã

  Trả lờiXóa
 14. Gần mực thì đen, tuy căn bệnh thích làm nhà zân chủ chưa phải là đã đến mức "di căn" nhưng nếu bác không chịu tỉnh ngộ thì cũng có ngày nó thành ác tính không đường cứu chữa, rồi lại ngưu tầm ngưu, mã tầm mã hết. Không biết bác có ý thức rõ về việc mình ra ứng cử không hay lại nghe lời xúi dại, huých chó bụi dậm của mấy anh chị zân chủ khác?

  Trả lờiXóa
 15. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho lợi ích và nguyện vọng của quần chúng nhân dân, thể hiện tiếng nói của nhân dân trong cơ quan nhà nước quyền lực nhất, do vậy, pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ về tiêu chuẩn đại biểu. Vậy mà có một số kẻ, không biết vì thiếu hiểu biết hay biết nhưng cố tình vờ đi, mặt dày tự ứng cử kiểu như Nguyễn Kim Môn, nói thật trước khi ứng cử xin hãy thực hiện đầy đủ nghĩa vụ một người công dân đi đã.

  Trả lờiXóa
 16. Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần cảnh giác với phương thức hoạt động mới của các nhà dân chủ cuội như Nguyễn Kim Môn, chúng tham gia phong trào tự ứng cử do Quang A đề xuất chỉ để tuyên truyền xuyên tạc Đảng, Nhà nước về tình hình bầu cử ở Việt Nam, qua đó nhận lấy những đồng đô la bẩn từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 17. Nhiều người ra ứng cử mà không hiểu biết đầu đủ pháp luật có liên quan dẫn tới tình trang người ra ứng cử nhiều mà chất lượng thì kém. Không chỉ gay tốn kém về thời gian tiền của, công sức mà nó cũng tạo ra hình ảnh không hay. Ứng cử Đại biểu quốc hội chứ không phải chỗ cho một lũ tạp nham ra làm loạn, đây chính là sự thiếu ton trọng với những sự kiện trọng đại của đất nước.

  Trả lờiXóa
 18. Thiết nghĩ một đối tượng như Nguyễn Kim Môn thì không thể và không bao giờ đủ tư cách của một đại biểu Quốc hội, về pháp lý thì là một kẻ coi thường pháp luật, minh chứng là việc vợ chồng hắn coi thường tính mạng, sức khỏe của nhân dân khi kinh doanh nhà hàng ăn uống mà không đủ điều kiện, hơn nữa khi bị xử phạt chúng còn chây ỳ không nộp phạt.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog