Loa Phường Blog

Làng chống Cộng và tin giả về Giáo hoàng Francis

 Loa Phường


Sau khi Giáo hoàng Francis lên tiếng phản đối chính sách phân biệt chủng tộc của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vào năm 2020, nhiều nhà dân chửi phò Trump đã tạm hoãn chống Cộng để chuyển sang chống Giáo hoàng. Làng dân chửi bỗng hóa thành một sân khấu kỳ khôi, nơi nhiều kẻ vừa xưng là thờ Chúa, vừa nhục mạ giới chức Công giáo bằng những thủ thuật vi phạm cả giáo luật lẫn luân lý thông thường của xã hội.

Chẳng hạn, trong bài viết này, FB Nguyễn Thảo My tung tin sai sự thật rằng Nghị viện Ý vừa bỏ phiếu để lật đổ Vatican, và đã bắt giữ hàng chục Hồng Y cùng Giáo hoàng Francis từ năm 2020:Mọi con người có thần kinh bình thường đều có thể lật tẩy sự dối trá trong bài viết này, nếu họ chịu kiểm tra các bản tin về Giáo hoàng Francis từ đầu năm 2021 đến nay. Dù vậy post của Nguyễn Thảo My cũng đã có gần 600 lượt Like và hơn 200 lượt Share trên Facebook.

Các chi tiết trong bài viết cũng chỉ ra sự dốt nát của giới chống Cộng.

Trong khi họ tưởng cây thánh giá ngược là biểu tượng của những kẻ chống Chúa, thực ra đó là biểu tượng của Thánh Peter – người được cho là bị đóng đinh trên một cây thánh giá ngược. Vì các Giáo hoàng tự xưng là người kế vị Thánh Peter, họ cũng đã sử dụng biểu tượng này từ nhiều thế kỷ:Trong khi đó, các bức ảnh chụp đầu lâu trong bài viết vốn dĩ mô tả Hầm mộ Paris, chứ không liên quan đến Vatican. Đó là hài cốt các cư dân của thành phố, được xếp vào hầm để mai táng, chứ không phải là đồ trang trí:Bộ phận ủng hộ Trump trong làng dân chửi đang liên tục tỏ ra là một thành phần hạ cấp, chửi bới tất cả những người đụng vào mình, và không từ thủ đoạn nào để tuyên truyền. Xét việc họ chiếm đa số trong giới chống Cộng Việt Nam, ta không thể không thấy tương lai của giới chống Cộng khá mờ mịt, dù chính quyền Biden có hay không tăng tiền tài trợ cho họ.

                                                                                                                     

 

 

1 nhận xét:

  1. Phò trump nhiều quá nên ông giáo hoàng lên tiếng cái là quay lại chống luôn ông giáo hoàng, đúng là đám kền kền bị tẩy não, không chỗ nào nên động, chỗ nào nên dừng nữa rồi, để lộ danh tính coi chừng tín đồ đến tận nhà hắn bế ra tắm sông bây giờ, cuồng quá mức, không biết trời cao đất dày là gì.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog