Loa Phường Blog

Cháu dâu dòng họ Lê Đình lại đi theo vết xe đổ của gia đình

 Cuteo@

Thứ 2, ngày 8.2.2021 tới đây, phiên tòa Phúc thẩm vụ án Đồng Tâm sẽ diễn ra tại Hà Nội, đây là vụ án được sự quan tâm sát sao của dư luận. Người dân đang chờ đợi kết luận một cách công tâm, thượng tôn pháp luật để có một bản án thích đáng cho những kẻ đã chủ ý gây ra vụ việc Đồng Tâm. Với những nỗi đau mà các gia đình chiến sỹ đã hi sinh thì mọi thứ đều không thể bù đắp nổi, tuy nhiên, những kẻ thủ ác thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, đồng thời cũng nguôi ngoai đi nỗi đau của gia đình các cán bộ, chiến sỹ.

Và điều mà nhiều người dân khu vực Đồng Tâm đến tận bây giờ vẫn đang suy nghĩ đó chính là “giá như” những kẻ tham lam trong “tổ Đồng thuận” không hành xử như những kẻ côn đồ thì liệu có kết cục như ngày hôm nay không. Điều quan trọng hơn là chờ đợi vào sự thành tâm hối lỗi, chờ đợi vào sự khoan hồng để những kẻ gây ra tội ác này có cơ hội quay về với cuộc sống đời thường.  Phiên tòa phúc thẩm sắp diễn ra cũng là lúc các đối tượng phản động, chống đối tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống đối. Và điều đáng tiếc hơn thế nữa là chuyện cháu dâu dòng họ Lê Đình là “Duyên Nguyễn” đang đi theo vết xe đổ của gia đình mình. Duyên Nguyễn Dường như không phân biệt rõ ràng giữa tình cảm và lý trí, bản thân y vẫn luôn cỗ vũ cho các hành vi sai trái, bạo lực mà những thành viên trong gia đình mình đã làm.

Vấn đề đặt ra là tại sao Duyên Nguyễn không thử thay đổi tư duy, suy nghĩ tích cực hơn, phân tích sự việc một cách công tâm, khách quan hơn. Sự thật là nếu như những kẻ tham lam này không tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, tất cả mọi thứ đều giải quyết theo con đường pháp luật thì liệu có xẩy ra vụ việc đáng tiếc như vậy không. Duyên Nguyễn được các đối tượng phản động chống phá dắt mũi, tìm cách lôi kéo để y đi theo con đường chống phá với các hành vi tuyên truyền sai sự thật trong suốt thời gian vừa qua.

Vết xe đổ của dòng họ Lê Đình nếu cứ thế mãi diễn ra thì liệu có cơ hội thay đổi cho thế hệ mai sau không ? rất mong muốn rằng những người chứng kiến vụ việc Đồng Tâm, đặc biệt là những người trong dòng họ, gia đình Lê Đình cần nhìn nhận sự việc một cách công tâm hơn để hướng tới những điều tốt lành cho tương lai. Bởi lẽ, không có “Nhân thì không có quả”, những người gây ra vụ việc Đồng Tâm cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, tòa án sẽ đi đến phán quyết cuối cùng, và một tòa án nữa là tòa án lương tâm luôn là nơi phán xét để đưa những con người lầm lỗi quay lại với thực tại để sửa chữa lỗi lầm.

1 nhận xét:

  1. Nhìn vào vết xe đổ của cha mình mà vẫn không chịu sáng mắt ra ư? Có thể bà chị Duyên Nguyễn này bị mấy bọn dân chủ cuội tiêm nhiễm thứ tư tưởng độc hại chăng, khi thấy bà chị ta gắn thẻ bài viết với mấy ổ bọn dân chủ cuội chuyên môn chống phá nhà nước mà có quá khứ cũng không trong sạch gì cho cam.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog