Loa Phường Blog

Nguyễn Xuân Diện mới chính là kẻ phản bội tổ quốc

@Cuteo

Cứ đến hẹn lại lên, dịp 17.2 năm nay Nguyễn Xuân Diện lại giở thói thơ ca của tiến sĩ rởm “Hán – Nôm” để đăng đàn công kích chế độ vào dịp kỷ niệm ngày chiến tranh Biên giới phía Bắc. Lão tiến sĩ tưởng chừng như dùng cái chức danh của mình để đóng góp cho xã hội nay lại dùng tri thức của mình để công kích, chống phá đất nước. Với sự tự mãn tài trí hơn người, Nguyễn Xuân Diện quy kết cho rằng chế độ Cộng sản “Hèn nhát” trước Trung Quốc, cho rằng Chiến tranh biên giới phía Bắc thể hiện sự nhu nhược, kém cõi của chế độ Cộng sản. Trong bài viết của mình, Nguyễn Xuân Diện cho rằng: “...Bán nước để cu vinh/ Bán nước trong ni đau ut nghn/ V Xuyên Đồng đăng, máu thm đỏ Lão sơn...” và như vậy, tất cả những thành quả cách mạng của quân – dân Việt Nam trong cuộc chiến chống quân xâm lược Trung Quốc đều bị Nguyễn Xuân Diện phủ nhận sạch trơn. Mặc dù, Nguyễn Xuân Diện chưa một lần cầm súng ra chiến trường để bảo vệ tổ quốc nhưng rõ ràng vẫn tỏ vẻ y là người đã từng trải trong cuộc chiến chống Trung Quốc.Với mỗi chúng ta, ký ức chiến tranh biên giới phía Bắc là điều không thể nào quên, các anh hùng, liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh anh dũng chiến đấu bảo vệ biên giới tổ quốc khiến chúng ta càng nhắc nhớ thêm điều đó. Biết ơn lịch sử, công lao của những chiến sĩ đã anh dũng hi sinh vì lãnh thổ của tổ quốc, sự độc lập của dân tộc là điều chúng ta nên và sẽ làm, song việc lợi dụng các sự kiện lịch sử để chống phá đất nước của một số thành phần chống phá là điều mà chúng ta cần phải lên án phản đối. Quân và dân Việt Nam trong chiến tranh biên giới phía Bắc đã cùng đồng tâm, hiệp đồng tác chiến để mang lại sự yên bình cho tổ quốc, giữ trọn từng tấc đất tại Biên giới, đó là điều mà tất cả chúng ta ngày hôm nay không được phép quên đi lịch sử của dân tộc. "Sự thật lịch sử thì không ai được phép lãng quên. Bởi phải thấu hiểu chiến tranh mới cảm nhận trọn vẹn giá trị của hòa bình; phải am tường quá khứ mới hội đủ sức mạnh để hướng tới tương lai". Các chứng tích về những tội ác của quân xâm lược Trung Quốc cần được sớm phơi bày để nhân dân nhớ về lịch sử. Và điều đáng nói hơn, chúng ta không thể chấp nhận một số thành phần bất mãn, chống phá như Nguyễn Xuân Diện vin vào cái cớ gọi là “yêu nước” để tìm cách chống đối chính quyền.

Mặc dù chiến tranh đã lùi xa về quá khứ, đất nước đang trong thời kỳ đổi mới đất nước để xây dựng phát triển kinh tế - xã hội, nhưng, việc ôn lại các sự kiện lịch sử là để nhắc nhớ lại điều điều đó là việc chúng ta cần phải làm, tiếp tục phát huy. Tuy nhiên, với các hành động lợi dụng sự việc này để chống phá đất nước như Nguyễn Xuân Diện chúng ta cần phải lên án, đấu tranh không để những thành phần xấu lợi dụng lịch sử dân tộc để gây hại cho tương lai đất nước.

6 nhận xét:

 1. Tưởng gì chứ Diện thì năm nào đến ngày 17/2 đều sủa om lên một lúc cho mọi người biết còn tên cẩu dại đang sống vất vưởng mong chủ Tây bố thí mấy bát cơm thừa canh cặn để sống qua ngày!.

  Trả lờiXóa
 2. Không chỉ riêng cái thằng tiến sỹ ngu học này đâu mà một số kẻ sỹ khác cũng vin vào cái sự kiện này để chống phá chính quyền. Ôn lại lịch sử, để tưởng niệm, ghi nhớ sự hy sinh của lớp lớp bao thế hệ anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho độc lập dân tộc, sự nghiệp bảo vệ tổ quốc là việc đáng được phát huy, nhưng rồi núp sau đó để chửi Đảng, Nhà nước, dở trò mị dân thì đó là cái thói vô lại, để kích động người dân từ đó gây hình ảnh xấu trong người dân. Thật lên án thay cho những kẻ như Xuân Diện, đáng khinh cho tên tự xưng là tiến sỹ này.

  Trả lờiXóa
 3. không chỉ tên Diện mà còn nhiều kẻ viết bài trên một số phương tiện thông tin, trang mạng xã hội tuyên truyên những luận điệu sai trái, thù địch, vu khống Đảng, Nhà nước né tránh, lãng quên cuộc chiến tranh, ngăn cản việc tự phát tổ chức kỷ niệm, không quan tâm đến chính sách đối với thương binh, thân nhân liệt sĩ, cựu binh, .... tham gia cuộc chiến tranh.... nhằm xuyên tạc, kích động sự chống phá Đảng, Nhà nước ta, chia rẽ quan hệ Việt Nam - Trung Quốc. Những hành vi này phải được lên án mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Xuân Diện đã xuyên tạc về chiến tranh biên giới, đưa ra tư tưởng sai trái, làm "ô nhiễm" không gian mạng. Chúng ta cần cảnh giác với âm mưu thâm độc của hắn ta cũng như các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc để tán phát những bài viết nhằm tuyên truyền những luận điệu sai trái, thù địch nhằm xuyên tạc, kích động sự chống phá Đảng, Nhà nước ta, chia rẽ quan hệ Việt Nam - Trung Quốc

  Trả lờiXóa
 5. cuộc chiến tranh biên giới đã diễn ra cách đây 42 năm. Cuộc chiến đấu chính nghĩa này là một trong những trang sử vàng oanh liệt chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Việt NAm không hề nhún nhường, sợ hãi bất cứ thế lực ngoại xâm nào. Lời thơ của Diện tưởng chừng là "yêu nước" nhưng thực sự là vu khống, xuyên tạc lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện cho chúng ta thấy sự ngông cuồng, ngu dốt của hắn ta khi không chịu tìm hiểu lịch sử. Cuộc chiến tranh biên giới là cuộc chiến oanh liệt của dân tộc ta chứ không phải là nỗi ô nhục như lời thơ cóc của Diện. Giờ đây dân trí đã nâng lên, làm sao có thể bị dắt mui bởi sự "khóc mướn" của những kẻ như hắn được nữa.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog