Loa Phường Blog

Lê Dũng VoVa tuyên bố ứng cử ĐBQH lập tức bị dân mạng bóc mẽ

 Loa Phường


Mấy kỳ bầu ĐBQH gần đây, kỳ nào cũng thế - đám tự xưng hoạt động dân chủ lại giở trò tự ứng cử ĐBQH. Những cái tên được nhắc đến như Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Tường Thụy... nhưng hầu hết đều bị loại ở vòng hiệp thương khi lấy phiếu tín nhiệm ở nơi công tác, nơi cư trú.Năm nay, khi vừa nghe thông báo của từ Quốc hội về việc tiếp nhận hồ sơ ứng cử, bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, Lê Văn Dũng, tức Le Dũng Vova) tuyên bố đăng ký ứng cử. Ngay lập tức dân mạng đã lên tiếng bình phẩm, bóc mẽ bản chất đâọ đức, tư cách của Lê Dũng Vova, tiêu biểu như facebooker Tổng Cam viết:

 “Nếu như Nguyễn Quang A được biết đến là kẻ ruồng bỏ mẹ cha thì Dũng Vova là kẻ đánh vợ như đánh chó rồi chịch dạo như gà. Hehe, cả cái phố Hà Trì ở Hà Đông đều biết. Dũng không đẹp trai thậm chí mắt hí môi thâm da mặt tái như dái bò, răng sít nhưng giới hoạt động dân chủ cũng phải ngả mũ nể phục tài múa mép đong gái. Chả thế mà chỉ sau vài nháy Dũng thu nạp và cấp ngay cho cái "thẻ phóng viên" của cái gọi là "Truyền hình CHTV" cho em Cát Linh mặt trơ trán bóng và thẳng tay tống cổ vợ ra đường.

Không chỉ có vậy, Dũng Vova còn thường xuyên sử dụng trang facebook của mình để tuyên truyền, kích động, xúc phạm anh em chóp bu Đảng và chánh quyền trong đó có cả Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc Hội, Thủ tướng. Mới đây, anh em an ninh Hà Đông cũng vài lần gửi giấy triệu tập Dũng, có vẻ như là liên quan gì đấy đến tội phạm công nghệ cao, chả hiểu sao vẫn để nó nhởn nhơ thế. Trên trang facbook "Truyền hình CHTV" Dũng Vova cùng Lê Trọng Hùng (tức Hùng "gàn"), nhà ở phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng liên tục có hoạt động tuyên truyền bóp méo nhằm gây nhiễu loạn nhận thức, khiến cho nhiều người hiểu sai các quy định của Hiến pháp và Pháp luật”

Và rồi facebooker này bình phẩm “chúng nó chủ yếu tự ứng cử để gây rối, phá hoại chứ nhân cách ấy thì chó nó cũng chổng đít mà xả vào mặt cho, tư cách đéo gì mà đòi tự ứng cử thành người đại diện cho dân?”

Còn nhớ kỳ bầu cử QH và HĐND thứ 14 còn nhớ, hầu hết các “nhà hoạt động zân chủ” đều nhận mức tín nhiệm vô cùng thê tham ở nơi cư trú, khiến nhiều kẻ như Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phương không dám tham dự phiên lấy phiếu tín nhiệm . Hài nhất là Nguyễn Quang A tự dưng lấy danh nghĩa chúc tết mò đến nhà hàng xóm xin chữ ký ủng hộ bị hàng xóm bóc mẽ, cả đời có bao giờ thăm hỏi nhau lấy một câu, chưa một hoạt động tập thể nào nơi cư trú hàng xóm thấy mawtjj ông, mà nay tự dưng vác rá đi xin “tín nhiệm”

Với tư cách cá nhân, đời tư và bề dày hoạt động chống đối, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, các bạn thử đoán xem ông ta có dám đến hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú không nhỉ? Hoặc cũng như đồng bọn của ông ta kỳ trước, thực chất lợi dụng tự ứng cử để xuyên tạc, chống phá bầu cử mà thội.


3 nhận xét:

  1. Cái tên từng bị công an triệu tập, lên mạng xã hội thì dùng mấy ngôn ngữ càn để bôi nhọ Chính quyền, bôi nhọ Đảng thì liệu ai tín nhiệm hắn? Ngay cả hàng xóm nơi hắn cư trú còn nhận thấy sự bẩn thỉu trong nhân cách của hắn thì lấy tư cách gì hắn đòi ứng của ĐBQH?

    Trả lờiXóa
  2. Đúng là nực cười, một kẻ chuyên đi chống phá như Lê Dũng Vova lại đòi ứng cử ĐBQH ư, loạn hết cả lên à, hắn ta chả có tư cách gì ở đây cả

    Trả lờiXóa
  3. Đúng vậy như báo nói quá đúng, với tư cách cá nhân, đời tư và bề dày hoạt động chống đối, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, các bạn thử đoán xem ông ta có dám đến hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú không nhỉ? Hoặc cũng như đồng bọn của ông ta kỳ trước, thực chất lợi dụng tự ứng cử để xuyên tạc, chống phá bầu cử mà thội.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog