Loa Phường Blog

Lại bàn chuyện ông Mạc Văn Trang đến giỗ đầu ông Lê Đình Kình

Cuteo@

Chuyện ông Mạc Văn Trang biến chất trở thành kẻ lưu manh chính trị đang trở thành chủ đề đàm tiếu cho công luận trong những năm vừa qua. Người ta bàn đến ông không phải vì cái hay, cái đẹp mà muốn nói đến hành vi “trở cờ” bỏ Đảng của một kẻ cơ hội chính trị vì danh lợi mà quên đi bao nhiêu năm cống hiến cho quê hương, đất nước. Mạc Văn Trang cùng những kẻ “Đồng sàng dị mộng” đã tư tưởng đến các hành động chống đối với mong muốn đạt được mưu đồ chính trị thâm sâu mà những kẻ này đã từng ấp ủ. Và trong năm vừa qua, câu chuyện liên quan đến Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội cũng trở thành vấn đề nóng mà xã hội đang quan tâm, trong đó những người như Mạc Văn Trang coi đó là một thời cơ để phục vụ hoạt động chống đối chính trị của mình.Mạc Văn Trang luôn lợi dụng các sự kiện chính trị nóng trong xã hội, coi đó là những vấn đề cần phải khai thác để thể hiện sự bất mãn, chống đối của mình. Mặc dù, những con người này đủ trình độ để có thể nhận biết được bản chất của vụ việc Đồng Tâm là sự sai trái của một nhóm người hành động với bản chất côn đồ, man rợ, tuy nhiên những con người này đã phớt lờ để vin vào đó làm lý do để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam. Ngay khi sự kiện Đồng Tâm xẩy ra, Mạc Văn Trang cùng số cơ hội chính trị đã coi đây là một ngòi nổ, một vụ cháy có thể đổ thêm dầu để tạo cơ hội cho hành động chống phá của mình. Và đến nay, vụ việc Đồng Tâm đang dần khép lại với một số hành vi, âm mưu ý đồ của những kẻ chống đối đã phải trả giá trước pháp luật, nhưng Mạc Văn Trang vẫn tìm cách khơi lại vụ việc để châm ngòi cho hành động chống đối của mình. Sự kiện 1 năm ngày giỗ của ông Kình vẫn là lý do để Mạc Văn Trang có thể lợi dụng để vu khống để đỗ lỗi sự việc này là do chính quyền gây ra. Một số đối tượng cũng tìm cách “tát nước theo mưa” với việc làm sai trái củ Mạc Văn Trang để tạo nên bầu không khí căng thẳng trong xã hội, nhất là bà con khu vực Đồng Tâm.

Mặc dù, Mạc Văn Trang từng là kẻ được hưởng bổng lộc của đất nước, nhưng với bản chất tham lam thì ông ta không bao giờ vừa lòng với những gì có được nên mới tìm cách quay lưng chống đối. Mạc Văn Trang đã tự gây ra bao nhiêu tội lỗi với nhân dân, với cách mạng với thế hệ đi trước, đồng thời ông ta đã gây ra bao nhiêu tội lỗi với các chiến sỹ đã ngã xuống, hi sinh để giữ bình yên cho đất nước.

6 nhận xét:

 1. Mạc Văn Trang từng là kẻ được hưởng bổng lộc của đất nước, nhưng với bản chất tham lam thì ông ta không bao giờ vừa lòng với những gì có được nên mới tìm cách quay lưng chống đối. ma đã tự gây ra bao nhiêu tội lỗi với nhân dân, với cách mạng với thế hệ đi trước, đồng thời ông ta đã gây ra bao nhiêu tội lỗi với các chiến sỹ đã ngã xuống, hi sinh để giữ bình yên cho đất nước. Hành động và việc làm của ông đáng bị xã hội lên án

  Trả lờiXóa
 2. Một năm ngày giỗ của ông Lê Đình Kình vẫn là lý do để MVTrang có thể lợi dụng để vu khống để đỗ lỗi sự việc này là do chính quyền gây ra. Đây cũng là cơ hội để một số đối tượng cũng tìm cách “tát nước theo mưa” với việc làm sai trái từ đó tạo nên bầu không khí căng thẳng trong xã hội, nhất là bà con khu vực Đồng Tâm. Mất ổn định cộng đồng, nhất là đang trong thời kì nhạy cảm của dịch bệnh, đại hội Đảng khóa 13 vùa kết thúc và năm mới như vậy!

  Trả lờiXóa
 3. Ôi dào, tưởng ai đến thăm mả giặc Kình nhân ngày giỗ đầu của nó, chứ lại cái ông Mạc Văn Trang thì cũng bình thường thôi vì Trang đang kề miệng lỗ, nay nhân ngày giỗ đầu giặc Kình nên muốn đến để hẹn Kình cùng về cửu tuyền ấy mà!.

  Trả lờiXóa
 4. MVT là cái thằng già vô học mất dạy, vô đạo đức. Nó già rồi nhưng nó không biết thân biết phận,chỉ lo chống phá và chửi chế độ này. Nó cổ súy cho thằng lê đình kình, một thằng khủng bố bán nước hại dân, trời không dung đất không tha. Bọn chúng ắt hẳn sẽ phải trả giá cho chính lỗi lầm, sự sai trái và ác bá của mình. Trước những sự kiện quan trọng của đất nước, chúng không cổ vũ thì thôi lại còn nói lên cái ác cái xấu nữa. Trời ơi, sự mất dạy đến cùng cực, lên án cái thằng già MVT

  Trả lờiXóa
 5. Trang đến thăm mả tên giặc khủng bố Kình Đồng Tâm thì chỉ tổ bị dân ỉa vào mặt thôi chứ già lụ khụ sắp chết làm được cái gì mà 'cách' với chả 'mạng'; có mà cái mạng già của Trang cách sớm đi ngày nào thì xã hội đỡ được tên chó ghẻ ngày đó thôi!.

  Trả lờiXóa
 6. Mạc Văn Trang luôn lợi dụng các sự kiện chính trị nóng trong xã hội, coi đó là những vấn đề cần phải khai thác để thể hiện sự bất mãn, chống đối của mình. Mặc dù, những con người này đủ trình độ để có thể nhận biết được bản chất của vụ việc Đồng Tâm là sự sai trái của một nhóm người hành động với bản chất côn đồ, man rợ, tuy nhiên những con người này đã phớt lờ để vin vào đó làm lý do để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog