Loa Phường Blog

Cõi tin giả của các nhà chống Cộng

 Loa Phường


Trong khi giới chống Cộng thường tuyên truyền rằng nước Mỹ chỉ mang đến cho người Việt Nam những giá trị tốt đẹp, các diễn biến trong thực tế dường như phủ nhận quan điểm của họ. Sau khi bị cuốn vào cuộc ganh đua trên chính trường Mỹ trong suốt 4 năm vừa qua, không ít nhóm chống Cộng đã bị làm cho tan đàn sẻ nghé và méo mó nhân cách. Chẳng hạn, do chịu ảnh hưởng từ các tin giả của cộng đồng ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhiều gương mặt chống Cộng nổi tiếng – như Lê Luân, Lê Dũng Vova, Lê Hoài Anh… – đã trở thành kiểu người sống trong một cõi khác, nơi các sự kiện chính trị diễn ra theo hướng khác hẳn đời thực.

Chẳng hạn, trong thế giới giả tưởng của họ, quân ông Trump đã đến Vatican để bắt Giáo hoàng Francis vì tội ấu dâm:Thú vị hơn, là việc ông Trump đã sai quân đội giấu chiếc chìa khóa mở cửa vào Nhà Trắng, khiến ông Biden phải tham chính trong một trường quay làm giả Phòng Bầu Dục:Tiếp đó, là việc Tổng thống John F. Kennedy vừa qua đời đầu năm 2021, hưởng thọ 103 tuổi, theo tin đưa bởi “tình báo Q-Anon”:Nhưng hấp dẫn hơn cả là truyện kể rằng chuỗi cửa hàng McDonald’s đang bán thịt người gây nghiện, để luyện cho trẻ con ăn thịt người:

 


Sau những tin đồn cười ra nước mắt như vậy, một số nhà chống Cộng ủng hộ Trump phải thừa nhận rằng họ tranh luận chính trị như đi xem đá gà, thích con gà nào thì ủng hộ, chứ không có tí kiến thức gì, và cũng không quan tâm đến thật giả tốt xấu:


Phải chăng dối trá và dốt nát là những giá trị Mỹ mà giới chống Cộng muốn truyền bá cho người Việt Nam?

Thông qua việc lan truyền một nền chính trị tin giả, giới chống Cộng đã cho thấy họ không đáng tin, không mang lại tương lai tốt đẹp nào cho đất nước, thậm chí đã phản bội lại các giá trị nền tảng của nền văn minh phương Tây mà họ ca ngợi.

3 nhận xét:

  1. Thông qua việc lan truyền một nền chính trị tin giả, giới chống Cộng đã cho thấy họ,những kẻ không có tí kiến thức gì, và cũng không quan tâm đến thật giả tốt xấu, không đáng tin, không mang lại tương lai tốt đẹp nào cho đất nước, thậm chí đã phản bội lại các giá trị nền tảng của nền văn minh phương Tây mà họ ca ngợi.

    Trả lờiXóa
  2. Qua những thông tin giả trên đến chó cũng chẳng ngửi được, thế mà những kẻ chống cộng loan truyền cứ như là thật thì đúng là bọn dâm chủ, bọn trở cờ, lũ ba que thuộc loại người ngu!; Thế mà mở mồm ra thì chúng luôn khoe rằng mình đang sống ở thế giới văn minh phương Tây, đúng là thế giới của những tên ăn điêu nói hớt!.

    Trả lờiXóa
  3. nói thật là những kẻ dân chủ, trở cờ chỉ biết chống phá như bọn ba que, ba phải xỏ lá ở Mỹ thì không đáng để bàn đến. Bọn chúng ngu có tổ chức, suốt ngày lên MXH ra rả những tin đồn nhảm ,những thứ ăn minh lố bịch, không giống với cái hình ảnh "một con người". kể ra thì cũng nực cười, khi sống trong một cuộc sống mà chỉ biết đu càng, bám đít người khác thì thật là xấu hổ.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog