Loa Phường Blog

Bất ngờ với chiêu trò “Truyền thông bẩn” của làng dân chủ Việt đối với xe Vinfast

@Cuteo

Mạng xã hội đang lan truyền rộng rãi một số hình ảnh xe Vinfast của tập đoàn Vingroups gặp sự cố khi tham gia giao thông bị rơi bánh. Ngay sau khi hình ảnh được phát tán trên mạng xã hội, số đối tượng chống đối chính trị lại nghĩ ra chiêu trò tung tin để hạ uy tín xe Vinfast Việt. Mặc dù, trước giờ làng dân chủ Việt như: Lê Văn Luân, Nguyễn Lân Thắng, Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Thị Minh Hằng... chỉ quan tâm đến việc chống phá Nhà nước, tuyên truyền hạ bệ, bôi lem hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc về tình hình chính trị. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, các đối tượng này dần chuyển hướng sang đánh phá các tập đoàn kinh tế lớn, những người có uy tín lớn về lĩnh vực kinh tế nhằm tạo ra làn sóng mới trong làng dân chủ Việt.

Một số bài viết trên trang cá nhân của số đối tượng trên được cho là tìm cách hạ uy tín các sản phẩm của người Việt, tìm cách bới móc, chỉ trích “hàng việt”, điều này đã cho thấy sự bất mãn, đi ngược lại với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt” để kích cầu phát triển kinh tế. Nói cách khác cụ thể hơn, những kẻ này rất ích kỷ, nhỏ mọn, chỉ muốn tìm cách làm cho đất nước Việt Nam ngày càng kém phát triển, không sánh được các cường quốc trên thế giới. Tiêu biểu trong số đó là Nguyễn Lân Thắng, một kẻ được cho là rất ngạo mạn trong việc đưa ra các thông tin thiếu trung thực về xe Vinfast của tập đoàn ông Phạm Nhật Vượng. Trong một bài viết của mình Thắng đánh giá rằng: “BÀI VĂN MẪU BÊNH VINFAST, Bê về tường giúp anh em Vin nô kiếm thêm chút thịt từ những con cừu thừa tình yêu nước mà thiếu trí tuệ... Công nghệ Photoshop giờ siêu thật. Mình soi mãi mà thấy cứ như là ảnh thật ý...” hình ảnh được đăng tải mang tính chất chế dễu, coi thường hãng xe do tập đoàn của ông Phạm Nhật Vượng sản xuất. Cụ thể hơn, trong bài viết của Nguyễn Lân Thắng chủ yếu mang tính chất “dìm hàng” hãng xe Vinfast Việt với mục đích, động cơ chính trị không muốn đất nước Việt Nam tiến tới.Hay như Luân Lê, một kẻ mang danh Luật Sư nhưng lại cố tình vi phạm luật, Y tìm cách bôi nhọ, hạ bệ sản phẩm với mục đích cá nhân, trong bài viết “SỰ IM LẶNG ĐÁNG KINH SỢ” Luân Lê đưa ra lập luận cá nhân với nội dung: “Liên tiếp 4 chiếc xe ô tô nhãn Vinfast gãy trục phía trước khi đang lưu thông, đáng ra, nếu trong một xã hội minh bạch thì nó đã trở thành một cơn chấn động về công nghệ mà các báo sẽ phải đưa tin... Chúng ta đang sống trong sự ngược đãi của chính xã hội ta đang sống. Mạng người trở nên rẻ mạt chưa từng có, và nó hoàn toàn bị thách thức một cách hết sức thản nhiên và công khai”. Cụ thể, bài viết này của Luân Lê mang tính chỉ trích trực diện vào những chiếc xe Vinfast do chính người Việt đang sở hữu. Sự xấu xa của những kẻ mang trong mình dòng máu Việt nhưng lại ích kỷ không muốn đất nước mình phát triển đích thị là những kẻ phản động, ngông cuồng.
Với những gì đất nước đang nỗ lực cố gắng, trong đó có những đóng góp xuất sắc của những cá nhân như ông Vượng thì đáng lẽ mỗi chúng ta nên tự hào và biết cỗ vũ. Hơn nữa, tôi tin chắc rằng, nếu như việc mẫu xe có vấn đề chắc chắn những người đứng đầu Vingroups phải là người quan tâm, đánh giá đầu tiên, họ quan tâm với mục đích tạo ra các sản phẩm mà người dùng mong muốn có được với sự chất lượng đảm bảo. Như vậy, hơn ai hết, chính những người có chuyên môn, kiến thức liên quan đến xe mới nên có các đánh giá về chất lượng của xe, thay vì những kẻ chỉ ngồi chờ chực như Luân Lê và đám dân chủ cuội chỉ để xâu xé đất nước.

6 nhận xét:

 1. Hai cái thằng : Luân Lê cẩu nô nào đó và Lân Thắng đui điếc có xe đâu mà nó chả chọc ngoáy!; đến cái đống phân mà 2 cái thằng này nó còn bới thối ra để nó ngửi nữa là xe đang chạy ngoài đường!.

  Trả lờiXóa
 2. Đánh vào chính trị không thành công do người dân quá tin vào sự lãnh đạo của Đảng, bây giờ lại quay ngoắt sang kinh tế với những luận điều xuyên tạc sai sự thật à? Bản thân cũng là người Việt mà sao ác vs người Việt quá vậy? hay là ra ngoài nhiều quá quên luôn gốc gác rồi?

  Trả lờiXóa
 3. giới rận chủ đang cố gắng công kích vinfast nhằm hạ bệ thương hiệu Việt, trong khi chúng lại tôn vinh những hãng xe của nước ngoài. Những sự cố xảy ra đối với xe Vinfast trong thời gian qua đều do chủ quan của con người chứ không phải do thiết bị phụ tùng của xe có vấn đề nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hãng xe này .

  Trả lờiXóa
 4. đám dân chủ đang lợi dụng vấn đề liên quan đến hãng xe vinfast để công kích chính quyền. CHúng dùng "truyền thông bẩn" để hạ bệ những sản phẩm do người Việt chế tạo ra. Tuy nhiên có thể thấy hãng xe Vinfast là niềm tự hào của người Việt.

  Trả lờiXóa
 5. Thật ra chúng lợi dụng mọi vấn đề nhất là những thành tựu của ta để chống phá Đảng và Nhà nước. Trên thực tế, sự ra mắt của hãng xe Vinfast đã nhanh chóng có sức cạnh tranh trên thường nước ngoài, có mặt được ở nhiều thị trường khó tính. Đó chính là thành công của Việt Nam mà cả thế giới phải công nhận, còn bọn rận chủ thì vội vã xù lông ghen ăn tức ở vì chính quyền của chúng ủng hộ đang khốn đốn vì dịch bệnh, dân tình khổ sở ở đó chứu đâu tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 6. Cái đám rận kia cứ cố tình đăng tải các hình ảnh xuyên tạc nhưng mà cũng chắc được kết quả gì đâu vì rõ ràng người dân Việt Nam hơn ai hết luôn tự hào về vinfast hãng xe được sản xuất bởi người Việt

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog