Loa Phường Blog

Đảng Việt Tân đang đánh giá sai độ tín nhiệm của nhiều quan chức Việt Nam?

 Loa Phường 

Dư luận về Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) đã hé lộ nhiều điều về nhãn quan chính trị của giới chống Cộng. Chẳng hạn, nó cho thấy họ đang bám víu một niềm tin khá sai sự thật, rằng đa số người dân đang không thích ĐCSVN. Lấy ví dụ, trong một post đầu tháng 02/2021, fanpage của đảng Việt Tân đã cười cợt khi thấy quan chức Việt Nam nói rằng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm cao trong dân và trong Đảng:Đáng tiếc, rất có thể trong trường hợp này, Việt Tân mới là bên đưa ra các bình luận khác xa với sự thật. Đảng Việt Tân đang đánh giá quá thấp mức độ tín nhiệm mà Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhận được từ người dân Việt Nam. Không nói đâu xa, chính bộ phận trí thức trong các nhóm người chống Nhà nước và thân phương Tây cũng đánh giá cao ông Trọng. Trong các cuộc phỏng vấn mà BBC và RFA thực hiện trước thềm Đại hội XIII, các ông Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc và Vũ Đức Đam là 3 chính khách Việt Nam hầu như không bị phê bình, hơn nữa còn được đánh giá cao về thành tích công tác. Tiến sĩ Triết học Nguyễn Hữu Liêm, một người sống ở Mỹ và ủng hộ đa đảng, cũng phải công nhận rằng ông Trọng là “người Cộng sản chân chính cuối cùng”. Những biểu hiện này cho thấy uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, cùng nhiều quan chức Việt Nam khác, là một hiện thực được công nhận bởi cả đối lập lẫn quốc tế.

Trong khi thành tích quản trị của các quan chức Việt Nam có thể đo đếm được thông qua chiến dịch chống tham nhũng, cải cách hành chính, qua kết quả phát triển kinh tế và ngăn chặn dịch bệnh, thì dường như giới chống Cộng chẳng có thành tựu nào trong suốt 1 năm vừa qua. Thay vào đó, họ chỉ có những thất bại được đo đếm bằng số vụ biển thủ công quỹ, số vụ chửi bới trong nội bộ, và số nhân sự đi tù. Năm 2020 cũng chứng kiến việc các nước phương Tây thắt chặt quan hệ với Nhà nước Việt Nam (thông qua EVFTA và các hợp tác quốc phòng), đồng thời bỏ rơi giới chống Cộng. Như vậy, thành tích chính trị của các nhóm chống Cộng phải nói là be bét, không thể đem so với thành tích của các quan chức mà họ công kích.

Giới chống Cộng không hiểu rằng họ đang đánh giá sai hoàn toàn quan điểm chính trị của người dân Việt Nam, do bị che mắt bởi các cuộc lên đồng chính trị trong nội bộ và các thuật toán của mạng xã hội. Với một lực lượng không hiểu lòng dân, cũng hầu như chẳng giúp ích gì cho người dân, “dân chủ” có lẽ là một tấm áo quá chật.

 

 

13 nhận xét:

 1. Cái Đảng Vịt Tân (Việt Tân) là tập hợp của một lũ phản động, tự huyễn hoặc nhau là chính chứ chả có tài kinh bang tế thế gì sất!, thế thì bọn nó hiểu gì về lãnh đạo một đất nước?, đến lãnh đạo một cộng đồng dân cư còn chưa làm nổi nữa là (vì chúng đâu có dân, có đất mà khoe tài lãnh đạo!); chúng toàn lãnh đạo xã hội trên bàn phím, tại quán trà, quán cà phê và tiệm nail, karaoke, quán ba, hộp đêm thôi và vì thế chúng tự thủ dâm cái tài của mình, chứ thật ra chúng chỉ là phường khua môi múa mép , lừa dối cộng đồn Việt ở hải ngoại để kiếm miếng ăn thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước ta vượt qua khủng hoảng kinh tế đã trở thành nước đang phát triển có thu nhập trung bình; đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Kinh tế tăng trưởng khá, nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa từng bước hình thành, phát triển. Văn hóa - xã hội có bước phát triển, công tác xóa đói, giảm nghèo đạt được những thành tựu quan trọng, sớm đạt được nhiều chỉ tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên hợp quốc, được quốc tế đánh giá cao. Diện mạo đất nước và đời sống của nhân dân có nhiều thay đổi.

  Trả lờiXóa
 3. Tình trạng tham nhũng, tiêu cực, suy thoái, tự diễn biến, tự chuyển hoá trong Đảng và hệ thống chính trị từng bước được kiềm chế. Nhiều vụ án kinh tế, tham nhũng, nhất là các vụ án lớn, nghiêm trọng lần lượt được phát hiện, điều tra, tiến hành khởi tố, truy tố, xét xử nghiêm minh, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, tạo sức răn đe, cảnh tỉnh rất lớn, được cán bộ, đảng viên và nhân dân hoan nghênh, đánh giá cao và đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 4. Xuyên tạc công tác nhân sự Đại hội Đảng là một chiêu trò được các “nhà dân chủ” tích cực sử dụng để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Sau khi Đại hội Đảng kết thúc, chiêu bài nhân sự tiếp tục được các đối tượng tiến hành.

  Trả lờiXóa
 5. Trong chiến dịch tấn công Đại hội XIII, các đối tượng xấu, cơ hội chính trị liên tục tô vẽ ra những thuyết âm mưu đặc biệt là về vấn đề nhân sự để tạo cớ chống phá. Sau khi Đại hội XIII thành công tốt đẹp, những “nhà dân chủ” mạng lại tiếp tục “vểnh râu tôm” để bình loạn về công tác nhân sự trong Chính phủ cũng như với các vị trí quan trọng khác. Vẫn là những “thuyết âm mưu” tiếp tục được các đối tượng tung ra nhằm kích thích sự hoài nghi của cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 6. Công tác nhân sự là công việc nội bộ của Việt Nam. Tuy nhiên, không ít các thế lực thù địch, các cá nhân, hội nhóm chống phá, cơ hội chính trị trong và ngoài nước liên tiếp tiến hành các hoạt động xuyên tạc nhằm công kích, hướng lái dư luận theo hướng tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 7. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị được đặc biệt quan tâm, tiến hành toàn diện trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, tạo dấu ấn nổi bật. Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí chuyển biến mạnh mẽ, được triển khai quyết liệt, bài bản, đi vào chiều sâu, có bước đột phá và đạt nhiều kết quả cụ thể, rõ rệt, tích cực.

  Trả lờiXóa
 8. Các vị trí lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đều có một quy trình đào tạo, huấn luyện, tuyển chọn, sàng lọc, thử thách. Một cá nhân được bầu giữ vị trí nắm giữ quyền lực Nhà nước không phải là kết quả của những sự “sắp xếp quyền lực” giữa các “phe nhóm” như luận điệu mà các đối tượng xấu tung ra. Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu vô cùng dài mà mỗi cá nhân phải trải qua.

  Trả lờiXóa
 9. Hơn ai hết, Đảng, Nhà nước ta thừa hiểu công tác nhân sự là nhiệm vụ then chốt của then chốt. Nếu công tác nhân sự không được thực hiện một cách khách quan, nếu dễ dàng bị thao túng bởi các “phe nhóm”, thì chắc chắn khả năng lãnh đạo đất nước sẽ không thể phát huy, đất nước sẽ không thể phát triển.

  Trả lờiXóa
 10. Thành tựu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà chúng ta đã đạt được là minh chứng rõ ràng nhất chứng tỏ Đảng, Nhà nước ta đã làm rất tốt công tác nhân sự. Từ một đất nước chịu nhiều hậu quả nặng nề mà chiến tranh gây ra, chịu sự bao vây, cấm vận trong một thời gian dài, đến nay, Việt Nam đã có những bước tiến lớn cả về kinh tế, chính trị, văn hóa, ngoại giao, khoa học, xã hội v.v…

  Trả lờiXóa
 11. Một lần nữa cần khẳng định, những luận điệu bàn tán, xuyên tạc về công tác nhân sự mà các “nhà dân chủ” đang tung ra chỉ là những luận điệu nửa mùa, lạc lõng, không phản ánh đúng bản chất sự thật. Giả danh bình luận nhằm xây dựng đất nước, các đối tượng đang tiến hành gieo rắc mầm mống của sự bất ổn, tạo cơ hội để chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Những kết quả, thành tựu mà các nhà lãnh đạo Việt Nam trong nhiệm kì qua đã làm được cho đất nước, cho nhân dân thì toàn dân đều có thể nhìn thấy và ghi nhận. Lũ Việt Tân đã quá ảo tưởng vào luận điệu mê sảng của chúng mà không chịu tin vào sự tín nhiệm của nhân dân Vn với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Làm lãnh đạo đã khó, làm lãnh đạo để được sự tin tưởng, ủng hộ của dân càng khó hơn. Do vậy, bác Trọng hoàn toàn xứng đáng với sự tín nhiệm ấy.

  Trả lờiXóa
 13. Việc bác Trọng tái nhậm chức tổng bí thư là điều mà không một tên rận nào mong muốn, bởi vì trong nhiệm kỳ của bác các đối tượng nhà rận gần như bị thu hẹp đất hoạt động đến mức tối đa, dồng bọn của chúng bị bắt xử lý liên tục, nên việc chúng làm lớn câu chuyện tham quyền cố vị thực chất là có dụng ý phá hoại

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog