Loa Phường Blog

Vì sao cờ vàng xuất hiện ở quê hương Đồng Khởi ?

Cuteo@

Một sự thật đáng buồn vừa xẩy ra ở quê hương Đồng Khởi đó là việc hình ảnh cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ tay sai Ngụy quyền Sài gòn vừa được trưng bày làm tấm biển quảng cáo. Hình ảnh này được ghi lại tại một quán bán kẹo dừa có tên Yến Hương, địa chỉ tại 79H, QL60, Khu phố 1 Phú Tân, Thành phố Bến Tre. Đây là một trong 2 quán được Sở Công thương hỗ trợ đầu tư, xúc tiến thương mại.... Hành vi này được cho là sự ngang nhiên thách thức chính quyền của chủ quán để khơi gợi lại hình ảnh của chế độ “Việt Nam Cộng Hòa” đã từng là tay sai của kẻ thù giết hại đồng bào.Vì sao “cờ vàng ba sọc” lại xuất hiện tại đây ? Sự thực là thời gian vừa qua các đối tượng, tổ chức phản động đang ngày càng tăng cường các hoạt động tuyên truyền sâu rộng, tác động vào nhận thức chung của người dân, đặc biệt là tại những khu vực mà chế độ tay sai này đã từng tồn tại. Tay sai của chế độ ngụy quyền sài gòn đã không ngừng sử dụng các cách thức tuyên truyền, tác động, thúc đẩy vào nhận thức chính trị của người dân cho rằng, chế độ tay sai này là một chế độ chính nghĩa được người dân đồng tình, ủng hộ. Nhưng sự thật ra sao, tất cả các hành vi hoạt động của các đối tượng này dường như đều bị tẩy chay ngoại trừ những đối tượng được cho là tàn dư của chế độ hiện nay đang sinh sống ở Việt Nam, chúng vẫn đang mơ tưởng một ngày được phục hồi lại chế độ tay sai đó để lên nắm quyền tại Việt Nam.

Sự thật đã được phơi bày, vừa qua vào ngày11/01/2021 Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bến Tre phối hợp Thanh tra Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch và các ngành chức năng TP. Bến Tre tiến hành “hỏi thăm” 1 cơ sở kinh doanh bánh kẹo có thiết kế quảng cáo mang hình ảnh nhạy cảm mà nhiều người cho là lợi dụng để gắn cờ 3 que. Và tất cả những sự thật sẽ được phơi bày để tất cả người dân biết được các hoạt động, phương thức thủ đoạn mà các đối tượng phản động đang tìm cách để tuyên truyền sâu rộng vào cộng đồng.

Hành vi sử dụng các trang phục, cờ của chế độ cũ để đăng tải tuyên truyền trên mạng xã hội của các đối tượng phản động trong thời gian vừa qua đó là một việc làm sai trái. Bản chất của các đối tượng vẫn là muốn dựng lại “thây ma” của chế độ tay sai mà chúng đã từng bấu víu vào người Mỹ để xâm hại lợi ích của dân tộc. Bởi vậy, những hành động của chúng dường như không nhận được sự ủng hộ của quần chúng. Khi những hoạt động của chúng diễn ra, mỗi người dân chúng ta cần có ý thức, trách nhiệm để lên án, phơi bày bản chất sự thật. Cộng đồng mạng có được các nguồn thông tin cần sớm báo các cơ quan chức năng để vào cuộc đấu tranh, xử lý, loại bỏ các thành phần xấu ra khỏi đời sống xã hội. Sự việc xẩy ra tại quê hương Đồng khởi đó là điều rất đáng buồn, song việc cơ quan chức năng vào cuộc sớm để xử lý các hành vi sai phạm này đã giúp người dân phần nào yên tâm về mặt tư tưởng, nhận thức. 

5 nhận xét:

 1. Nhìn những hình ảnh này đầu tiên chắc hẳn ai cũng cảm thấy đáng buồn. Tại sao trên mảnh đất quê hương đồng khởi lại xuất hiện những hình ảnh này một cách công khai như vậy nhưng sau đó lực lượng chức năng đã can thiệp xử lí kịp thời

  Trả lờiXóa
 2. Thông qua sự việc này, hi vọng những người trong nghề quảng cáo chú ý hơn khi thi công các biển quảng cáo, cũng như các cơ sở kinh doanh có điều kiện trong việc quảng bá thương hiệu nên tránh thiết kế các sản phẩm cho các đối tượng phản động có thể lợi dụng để chống phá chế độ. Thông qua phản ánh của người dân và hình ảnh công an Bến Tre đã vào cuộc ngay, đó là việc làm kịp thời và cảnh tỉnh!

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng, đây là những hành động sai trái mà phía cơ sở kinh doanh đã mắc phải, chính những hình ảnh này đã được sử dụng để tán phát rộng rãi trên mạng mạng xã hội gây hoang mang tư tưởng, ảnh hưởng đến nhận thức của cộng đồng. Bên cạnh việc phát hiện sớm, xử lý các sai phạm của các đối tượng, cơ quan chức năng cũng cần nghiên cứu, đề xuất các chế tài xử lý đủ sức răn đe, ngăn chặn hành vi sai trái tiếp tục xẩy ra.

  Trả lờiXóa
 4. Đối với các hoạt động tuyên truyền các văn hóa phẩm sai trái, trong đó có cờ, trang phục của chế độ cũ VNCH cần phải lên án, đặc biệt các cơ quan chức năng cần có các biện pháp để ngăn chặn các hành vi sai trái đó. Hành vi của quán bán kẹo dừa có tên Yến Hương tại quê hương Đồng Khởi sử dụng cờ vàng ba sọc đỏ để làm biểu tượng, các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc điều tra làm rõ để xử lý nếu như hành vi trên là đúng với sự thật.

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả những gì thuộc về quá khứ lịch sử đang được các thế hệ gọi là hậu duệ của “VNCH” dựng lên với những ca từ mĩ miều, tốt đẹp nhưng thực chất, bản chất tay sai của VNCH tất cả mọi người dân chúng ta đều hiểu được, và đó cũng là mấu chốt để các đối tượng phản động, chống đối không có cơ hội đầu độc tư tưởng người dân Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Những cơ sở kinh doanh không ý thức được điều này thì có lẽ nhận thức quá kém, cần phải xử lý thích đáng!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog