Loa Phường Blog

Trịnh Hữu Long phải dựa vào vụ án HNBĐL để nhắc đồng bọn nhớ đến Đoan Trang!

Loa Phường 


Từ sau khi Đoan Trang bị bắt, làng zân chủ đã dấy lên trend thông tin ca ngợi Đoan Trang với sự tô vẽ thái quá, kệch cỡm. Dù nỗ lực rất nhiều bởi phía sau Đoan Trang là cả ekip Luật Khoa Tạp chí, VOICE, Việt tân đều chuyên nghiệp về truyền thông, nhưng sóng ca tụng Đoan Trang nhanh chóng chìm xuống đến đáy khi gần như không có bóng dáng can thiệp đáng kể nào từ Mỹ, EU, ngoài vài câu ngoại giao, đòi tự do cho Đoan Trang.

Hiện Luật Khoa Tạp chí và Trịnh Hữu Long vẫn kiên trì thực hiện lộ trình đầu tiên trong “kế hoạch đi tù” của Đoan Trang là cổ vũ người đọc ủng hộ Trang bằng cách đọc sách của bà ta. Cứ 1 tuần hoặc 2 tuần lại đăng 1 bài, post 1 stt lên trang Luật Khoa hoặc Facebook của Đoan Trang để “nhắc nhở” người đọc. Tuy nhiên, lượng view, share, comment tụt dốc không phanh.

Chính vì sự lãng quên này, nên xem ra Trịnh Hữu Long đang phải vật lộn, tung ra mọi kỹ xảo để nhắc nhở “fan của Đoan Trang” có hành động “tưởng nhớ” bà ta trong tù. Khi vụ án Hội Nhà báo độc lập vừa xử, đang vào trend được giới zân chủ, cờ vàng và dư luận quan tâm vì có mức án nghiêm khắc, thế là Trịnh Hữu Long chua ngay trên Facebook Đoan Trang rằng “nguyện vọng” cả đời của Trang là bảo vệ “các nhà báo, nhà hoạt động khác vẫn đang còn ở trong tù”. Tuy nhiên, nếu ai còn nhớ chuyện tiết lộ trong nhóm kín admin Nhật ký yêu nước, Đoan Trang đã phỉ nhổ, tẩy chay Trần Huỳnh Duy Thức ra sao khi ông này mới bị bắt và ganh ghét cỡ nào khi ông này được đám zân chủ trong nước suy tôn như “lãnh tụ”. Sau này, tiết lộ của một bạn phây Đoan Trang cũng tiết lộ các đoạn chat trên facebook với Đoan Trang thể hiện sự khinh rẻ của cô ta với đồng bọn đều là “nhà hoạt động” đã, đang ở tù thế nào và hậm hực vì bản thân không được coi trọng vì chưa có “án tù”  - như là cách thức thừa nhận của đồng bọn với một “lãnh tụ dân chủ”.
Cái gì cũng có căn nguyên, dù Trịnh Hữu Long và ekip có nỗ lực đến mấy thì những gì Đoan Trang để lại trước khi đi tù cũng đủ cho “đồng đội” của bà ta thấy được nên suy tôn hay ca tụng bà ta nữa hay không

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog