Loa Phường Blog

Nghe phóng viên RFA chửi làng zân chủ Việt, “nhớ” đến Đoan Trang!

 Loa Phường


Hôm nay, vừa nghe phóng viên điển trai nhất RFA Nguyễn Đức Chân Như chửi cả lầng zân chủ Việt đều là những kẻ có “máu độc tài”, nếu lật đổ được chế độ hiện nay cũng sẽ chỉ thiết lập nên chế độ độc tài đội lốt dân chủ khác.Nên nhớ Chân Như là kẻ nhiều năm nay gắn bó với “làng zân chủ”, suốt ngày lê la tiếp cận họ để phỏng vấn nhằm lấy “bằng chứng” chống Nhà nước từ miệng những kẻ tham vọng lật đổ chế độ để nắm quyền. Hành động “tuyệt tình” của Chân Như với những kẻ vốn là “đồng minh”, “đồng bọn” cùng cộng sinh nuôi dưỡng RFA Việt ngữ mà thấy kịch tích. Hóa ra họ đồng sàng dị mộng, cắm ghét nhau, khinh rẻ nhau mà vẫn cứ phải “hợp tác” với nhau.

Vụ này khiến mình không khỏi nhớ đến cô nhà báo tuột xích Phạm Đoan Trang trong tù. Kể từ lúc bắt đầu công khai gắn bó với làng zân chủ, cô ta đã lê la khắp nơi xỉ vả đồng bọn mình khiến đàn em trong Nhật ký yêu nước không nhịn nổi phải “public” cho thiên hạ thấy được bản chất độc tài, vị kỷ của cô ta.

Trước khi bị vô tù, Phạm Đoan Trang tiếp tục bị một bạn tâm giao trên facebook là “Hưng Tiến Lê” tung ra đoạn chát chửi làng zân chủ không ra gì. Cứ ai tuwnfgg gắn bó với làng zan chủ nay “bất mãn”, bóc mẽ đồng bọn hay, chuẩn là Đoan Trang lại lê la “tâm giao” nhằm tiếp sức, tiếp thông tin, tiếp kỹ năng cho họ bóc mẽ đồng bọn mình.

Bản thân cô này từng có stt khả nổi tiếng (sau đó đã gỡ) chia đám zân chủ thành 4 loại: loại có lý tưởng lật đổ chế độ, loại chống cộng vì tham vọng, ảo tưởng quyền lực, loại vui chơi không mục đích và loại vụ lợi, đấu tranh vì tiền. Khổ, làng zân chủ có mấy mống, điểm danh được dễ dàng mà chia thàng 4 hạng như thế thì phỏng những kẻ vì lý tưởng hiếm hoi đến cỡ nào.Bản thân Đoan Trang có chống cộng vì lý tưởng hay không thì chắc ai cũng đã thấy. Cô ta từng mạt sát, khinh rẻ Bùi Hằng, Lân Thắng, như vậy, nhưng khi cần hợp tác vẫn “nồng thắm” như chưa có chuyện gì. Cô ta chê bôi, huých đồng bọn công kích Nguyễn Anh Tuấn nhưng bề ngoài vẫn chị chị em em, gắn bó cộng sinh trong VOICE không để đâu cho hết!!!

Xem link https://nhanquyenvn.org/cuu-nha-bao-pham-doan-trang-noi-ve-dong-bon-1-nguyen-anh-tuan-la-ke-dao-duc-gia.html 

Mới đây, nhóm điều hành Luật Khoa tạp chí viết bài “ôn” gian khó của Luật Khoa Tạp chí dưới 4 năm thời Trump đã bị tẩy chay, bị “khủng bố”, bị mạt sát, chụp mũ, cắt giảm viện trở …khổ sở ra sao?

Như vậy, đủ biết, nội bộ làng zân chủ, mỗi anh chị bị bắt, xử lý, đàn áp thì đồng thanh “đấu tố chính quyền”, auto ca tụng người bị bắt/đàn áp lên 9 tầng mây, dù mươi mươi biết tỏng chất của nhau.

Lần trước Đoan Trang công khai phỉ báng vợ Nguyễn Văn Đài đi cầu xin Mỹ can thiệp, xem đây là “nhục nhã”, không biết sau 3-4 năm nữa, có ai đi cầu xin nước ngoài can thiệp trả tự do cho Đoan Trang để chuốc lấy “nhục nhã” không nhỉ?

 

1 nhận xét:

  1. Toàn là lũ cẩu sính ngoại, khinh rẻ đồng bào ruột thịt, thèm tiền, thèm ăn nhưng không muốn lao động!. Khi bị khó khăn thì ra mặt lũ chó cùng dứt dậu, thế mà cũng đòi làm 'cách mệnh' hòng lật đổ chính quyền Nhân dân này à?, đường đi của tụi nó là cánh cửa nhà lao đang rộng mở để đón vào!.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog