Loa Phường Blog

7 chuyển biến của giới dân chửi Việt Nam trong năm 2020 (Kỳ 3)

 Loa Phường


Giới dân chửi Việt Nam vừa trải qua một năm sóng gió. Hãy cùng điểm lại 7 chuyển biến nổi bật của họ trong năm 2020, để biết tình thế của họ hiện nay, và dự đoán hướng đi của họ trong thời gian sắp tới.

 Chuyển biến 1: Tăng mức độ hận thù và bạo lực

Chuyển biến 2: Sa lầy trong tin giả

Chuyển biến 3: Không có biểu tình

Chuyển biến 4: Tổn thất lực lượng

Trong năm 2020, giới dân chửi tiếp tục suy giảm quân số, do một số bị bắt, một số đi tị nạn, và số khác bỏ cuộc. Số bị bắt bao gồm nhiều gương mặt có ảnh hưởng trong nước – như Phạm Đoan Trang, Cấn Thị Thêu, Trương Châu Hữu Danh... Việc các gương mặt này hầu như không nhận được sự trợ giúp nào từ chính quyền Trump, dù họ từng hết lòng trung thành với nước Mỹ, đã khiến nhiều nhà dân chửi nản lòng:
Chuyển biến 5: Chia rẽ vì bầu cử Mỹ và nghi án tham nhũng

Từ năm 2016, các tranh cãi về Donald Trump đã khiến giới dân chửi chia thành 2 phe cánh: phe chống Trump (muốn giữ các giá trị dân chủ) và phe phò Trump (theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan). Sau khi Trump thất cử năm 2020, hai phe chính thức từ nhau, khi phe phò Trump gọi đối phương là “tay sai Trung Cộng”, còn phe chống Trump đòi khai trừ đối phương khỏi “phong trào dân chủ”. Ngoài ra, giới chống Cộng cũng tiếp tục chia rẽ vì các nghi án tham nhũng, mà tiêu biểu là vụ Phạm Đoan Trang vs Nguyễn Phương Hoa.


(Còn nữa)

3 nhận xét:

  1. Năm 2020 có thể nói là một năm đầy biến động đối với giới dân chửi Việt Nam. Chúng ta chứng kiến sự nổi lên của nhiều cái tên mới nhưng cũng nhìn thấy sự sa lầy của hàng loạt cái tên sừng sỏ, cộm cán

    Trả lờiXóa
  2. Với những biến chuyển lớn năm 2020, giới dân chửi chắc chắn đang sôi sục, như rắn mất đầu. Trong thời gian tới chưa chắc chúng đã có thể hoạt động mạnh mẽ trở lại nhưng cũng không thể mất cảnh giác với bọn loạn ngôn này được

    Trả lờiXóa
  3. Cụ Tổng Trọng nói : "Chưa bao giờ Đất nước ta có được cơ đồ to lớn, vai trò và vị thế cao như ngày nay"; vì thế lũ giặc mang danh những nhà "dân chủ" nhưng chuyên chống phá Đất nước, Dân tộc, Chế độ bị tống vô lò là Hợp lòng Dân, Hợp với xu thế tất yếu của XÃ hội Tiến bộ (giống như những kẻ làm loạn tại Tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày 06.01.2021 đều bị lùng bắt và vô lò!- nhưng chưa thấy kẻ chống đối Việt Nam nào lên tiếng phản đối Mỹ cả!)

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog