Loa Phường Blog

Đỗ Thị Thu tranh thủ việc 3 thành viên gia đình bị bắt để quảng cáo cho việc bán bưởi

 Biển Xanh 

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Thu- vợ Trinh Bá Phương và em gái của Trịnh Bá Phương là Trịnh Thị Thảo sử dụng hình ảnh của hai anh em Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương để bán bưởi diễn. Số thứ tự nào đăng lên để quảng cáo đều lồng việc: “Chính quyền bắt hết cả 3 người nhà tôi, nên gia đình chỉ có mình tôi quản lí tất cả khách hàng ngoài Hà Nội, em Trịnh Thị Thảo quản lí tất cả các đơn hàng vùng miền khác nhau”. Chính vì vậy, việc bán bưởi của hai chị em dâu này được tiếp sức giúp đỡ nhiệt tình hơn của đám dận chủ nào là Nguyễn Thúy Hạnh, Phan Cẩm Hường, Bùi Thị Minh Hằng... Và có vẻ như việc buôn bán của gia đình nhà này khá thuận lợi, ở các đầu cầu Bắc- Trung- Nam đều có những dận chủ giúp sức, thành thử các xe bưởi cũng nối đuôi nhau ra khỏi vườn.
Chuyện gia đình cả ba mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư đều bị bắt vì việc lợi dụng tự do ngôn luận để xuyên tạc sự thật, vu cáo chính quyền nhân dân đàn áp, đánh đập người dân và các hoạt động chống phá nhà nước khác của mẹ con nhà này nhất là vụ việc tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020, ai cũng biết, không phải giới thiệu nhiều, ấy vậy mà Đỗ Thị Thu thường xuyên nhắc lại nỗi hổ thẹn đó. Chuyện một lúc ba người trong một gia đình đều bị bắt vì cùng một tội có gì đáng tự hào đâu mà lúc nào cũng đăng hoài vậy, có lẽ Đỗ Thi Thu cố tình làm điều đó để “vuốt ve” dận chủ, muốn thể hiện một điều gì đó để đám này lưu tâm nhiều hơn chăng?

Mọi người đều biết rằng về kiến thức và hiểu biết xã hội, Đỗ Thị Thu không được như những người cùng lứa, bởi ngoài đẻ và ở trong tổ dân phố Trung Bình ra thì Thu chẳng được tiếp xúc, học hành gì nhiều, do vậy bảo Thu viết bài xuyên tạc luyến láy thì rất khó, phần nhiều Thu thể hiện quan điểm “thân” đám dận chủ bằng những điệp khúc quen thuộc đó và thêm phần chia sẻ bài viết của đám dận chủ viết về số đối tượng chính trị bắt giữ và các hoạt động liên quan đến việc đấu tranh cho “tự do” của số này.

Mối quan hệ của đám dận chủ là có sẵn do một tay Trịnh Bá Phương, Cấn Thị Thêu gây dựng từ trước, nhưng giờ lại do Đỗ Thị Thu tiếp tục tiếp nối và giữ quan hệ “tốt”, đám này cũng giúp Thu nhiều trong việc nhiều về kinh tế, động viên an ủi, xúi bẩy Thu tiếp tục con đường của chồng, hay trong việc đem bưởi đi khắp 3 miền của Tổ quốc tiêu thụ như vừa qua.

Tóm lại, mối quan hệ của đám dận chủ và số thân nhân những đối tượng bị bắt có mối quan hệ cộng sinh với nhau, đặc biệt như trường hợp bị bắt có “số má” như gia đình Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư thì Đỗ Thị Thu- vợ của Trịnh Bá Phương còn được đặc biệt quan tâm nhiều hơn nữa. Qua hình ảnh của Thu, quan điểm bày tỏ của Thu, số đối tượng chống đối đã dựng thành tiều điểm để “số địch” ở ngoài gửi tiền về cho chúng hoạt động, còn số thân nhân cũng được hưởng sự quan tâm về kinh tế và hỗ trợ tinh thân khi cần. Chúng hỗ trợ nhau thật đấy, nhưng tiếp tục vi phạm pháp luật thì sớm muộn quan hệ cộng sinh đó sẽ dẫn đến việc cùng nhau đi bóc lịch mà thôi!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog