Loa Phường Blog

Dân mạng chế giễu trò bẩn “đấu tranh dân chủ” của Nguyễn Lân Thắng

 Loa Phường

Mới đây, nhà “dân chủ” Nguyễn Lân Thắng chia sẻ trên face cá nhân về hồ sơ bệnh án tâm thần mang tên Chu Ngọc Anh nhằm đả kích, bôi lem tân Chủ tịch Hà Nội. Đồng bọn của Nguyễn Lân Thắng được dịp tha hồ tung hứng, như thể đây là “thành tựu” đấu tranh dân chủ cho Việt Nam của chúng, là cơ hội để hả hê, vui sướng vì đã “trả thù” được quan chức cấp cao của Đảng. Trò hề này nhanh chóng bị dân mạng bóc mẽ, chúng đã lấy ảnh bệnh án của một bệnh nhân tâm thần tên là Lưu Văn Minh, chỉnh sửa thành tên của ông Chủ tịch Hà Nội rất tinh vi.
Bình luận về trò hề này của của những kẻ nhân danh "đấu tranh dân chủ", facebooker Ngô Thu Hà đánh giá “Tôi thật sự không hiểu những nhà “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng cứ tự hào vỗ ngực mình là nhà đấu tranh dân chủ, là người có thể “cải biến” Việt Nam thành một “xã hội tươi đẹp”, vậy mà lại đi sử dụng những chiêu bài hạ đẳng và xấu xa đê tiện như thế này thì sao đủ tầm “canh Tân đất nước” đây. Xem ra, không ăn tục nói phét, không chơi bài hạ đẳng không phải nhà “dân chủ”.  Nhìn cái mặt như mặt khỉ kia là đủ biết nó gian trá như thế nào rồi. Hàng fake thế mà cũng dắt mũi được một lũ bò bạn của Thắng lên đồng tự sướng với nhau kia đấy!”

 

Facebook Hoàng Chí (Tổng Cam) bày tỏ ngán ngẩm “Nói gì nói, anh em bất đồng chánh kiến hay chống đối gì đi nữa thì cũng nên thể hiện mình là kẻ tử tế tí, chứ cứ chơi trò tung tin giả với ảnh fake để hạ nhục hay bôi nhọ người khác thì suy cho cùng nó lại là thứ bộc lộ nhân cách của anh em thôi, ..Thời buổi bây giờ, để truy ra nguồn gốc một tấm ảnh trên mạng để đối chiếu nó dễ lắm. Chỉ cần 1 ứng dụng nho nhỏ, cài đặt mất chưa đến 30 giây và cũng chỉ mất không quá 10 giây để tìm ra cái ảnh mà anh em lấy để làm giả. Trẻ con 8 tuổi nó cũng vạch mặt các anh em được. Nói tóm lại là anh em muốn làm cách mạng thì phải làm cho đàng hoàng, chứ giở trò tiểu nhân bỉ ổi với nhân cách ấy thì ai dám theo?

Đúng vậy, để ý những trò “đấu tranh dân chủ” của Nguyễn Lân Thắng từ trước đến nay, toàn thấy ông ta nghĩ ra mấy trò mèo vặt vãnh để hả hê với nhau, xem như đó là cách thức “truyền thông dân chủ” của họ, thậm chí để thực hiện mục tiêu “hạ bệ lãnh tụ” Nguyễn Lân Thắng rất chăm chỉ chế ảnh bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến dân mạng bao lần phẫn nộ. Cách thức đấu tranh dân chủ này của ông ta và đồng bọn hoàn toàn không hướng đến thu hút quần chúng ủng hộ mình, mà cái chính là nhắm vào “lỗ tai” của đám tài trợ hải ngoại. Vậy nên bảo sao đến Bùi Thành Hiếu, từng lăn lộn trên các tuyến đường Hà Nội biểu tình, cua gái với Thắng và đám No-U giờ cũng khinh rẻ, miệt thị chính những kẻ từng là đồng bọn với mình trong nghề kiếm ăn đội lốt “đấu tranh dân chủ”.


7 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng đúng là kẻ tráo trở, cố tình làm giả phiếu kiểm tra sức khỏe để đánh lừa dư luận, nhưng dân trí giờ quá cao rồi, chiêu trò làm giả, làm fake kiểu này lừa trẻ con thì được chứ đừng hòng đánh lừa người Việt Nam. Thực sự những kẻ kền kền như Thắng chẳng trừ thủ đoạn nào để hạ bệ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, có lẽ đó là cách kiếm cơm ngon nghẻ của hắn để được phương Tây rót tiền và đưa lên mây.

  Trả lờiXóa
 2. Một kẻ phản phúc như Nguyễn Lân Thắng thì chiêu trò bẩn tưởi nào hắn cũng có thể sử dụng để hạ bệ uy tín của lãnh đạo ta, nhưng thật không may cho hắn là chỉ có hắn mới là kẻ tâm thần chính trị thậm chí tâm thần phân liệt, chứ còn cái trò ghép ảnh nhét chữ vào mồm dư luận như này thì ai tin, có đứa mất não nó mới tin Thắng, mà lũ mất não thì đa số là kền kền

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người cũng thông cảm cho mấy thằng dân chủ . Không có bài thì chỉ có bốc cứt mà ăn. Nên đúng sai không cần biết viết bừa 1 hai bài để mấy bố của bọn dân chủ bố thí cho ít tiền để sống qua ngày. Đợi đến lúc ở trong nhà 2 tấm ngắm 4 tấm dài mới thôi. Nói thế thôi chứ bọn này xuyên tạc có nghề, không tỉnh táo dễ ăn tin giả của nó lắm, nên mọi người phải thật sự cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là những kẻ cặn bã, ấu trĩ về chính trị như Nguyễn Lân Thắng thì luôn sử dụng những chiêu trò lố bịch và hèn hạ để làm nổi lềnh bềnh tên tuổi của mình. Một kẻ luôn tự mình là nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nhưng lại luôn có những việc làm đi ngược lại với lời nói của chính hắn. Và cộng đồng mạng cũng đừng quá bất cẩn mà không cảnh giác, cẩn thận nhiễm độc thông tin.

  Trả lờiXóa
 5. Hơn bao giờ hết, mỗi người, mỗi cá nhân sử dụng mạng xã hội hãy thể hiện trách nhiệm công dân, trách nhiệm xã hội, bản lĩnh, tỉnh táo trước chợ thông tin hỗn độn, náo nhiệt nhưng cũng hết sức nguy hiểm. Mỗi tài khoản cá nhân hãy tự tạo cho mình một cơ chế phản vệ trước thông tin xấu độc, từ đó mà có thái độ ứng xử tích cực khi tham gia mạng xã hội facebook, từ đó sẽ không bị bọn kền kền như Nguyễn Lân Thắng dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ trình độ nhận thức, cũng như tâm lý, sự đánh giá nhìn nhận của nhân dân về một vấn đề đã rất là cởi mở cũng như tư duy, chọn lọc hơn. Cái tin của thằng Lân Thắng nói rõ ra là sự bỉ ổi, vô nhân tính, cái trò mèo của đám buôn phường bán chợ, éo ai thèm để ý cả. vậy nên đừng tự vỗ ngực là mình tài giỏi, mình hoành tráng, đừng cố tỏ ra như vậy Lân Thắng à

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Lân Thắng là thằng con đốc giống của dòng họ Nguyễn Lân (Cụ là ông nội của Thắng) thôi, trong số con cháu của cụ Nguyễn Lân vô vàn các Giáo sư, Tiến sĩ đã rạng danh trên đất Việt, đem lại tiếng thơm cho truyền thống gia đình; Tuy nhiên riêng thằng Thắng chỉ là đứa du đãng, vô học, vô năng, vô đức thôi, vì thế nó mới dấn thân theo đòi lũ đấu tranh dân chủ trong nước và hải ngoại để kiếm miếng ăn qua ngày chứ nó chẳng có tài gì sất; nó đã làm ô danh gia đình cụ Nguyễn Lân vậy.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog