Loa Phường Blog

Bầu cử Tổng thống Mỹ và bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thắng

Loa Phường 


Nhiều nhà chống Cộng đang bình luận rằng cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã giúp họ “nhìn rõ bộ mặt thật” của không ít người trong hàng ngũ của mình. Một trong những nhân vật vừa lộ “bộ mặt thật” là Nguyễn Đình Thắng, người đứng đầu tổ chức BPSOS.

Ngày 10/12, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và bạn bè đã tố Nguyễn Đình Thắng “đi hai hàng”, “gió chiều nào che chiều ấy”, “nhổ rồi lại liếm”; vì từ chỗ bợ đít Trump và mắng mỏ những người chống Trump khi Trump còn mạnh, Thắng đã chuyển sang bợ đít Biden khi Biden lên:

Một số người bạn của Quỳnh đã phê bình nhân cách của Thắng, khi cho rằng Thắng bẻ cong quan điểm chính trị của mình để “giữ khách” ở phố Bolsa:

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho biết thêm rằng Thắng có liên quan đến Mã Tiểu Linh, một nhân vật phò Trump chuyên tung tin giả:
Trong thời gian tới, “bộ mặt thật” của Nguyễn Đình Thắng và nhiều VIP hải ngoại khác sẽ còn được mô tả rõ hơn trong một cuốn sách về các hội thiện nguyện hải ngoại, do Ngô Tịnh Yên chấp bút:

18 nhận xét:

 1. Một đặc điểm không thể lẫn đi đâu được của các đối tượng phản động đấy là bọn chúng luôn tồn tại mâu thuẫn bên trong tổ chức, vậy nên có thể thấy mọi sự bắt tay hợp tác chống đối nhà nước đều mang tính chất tạm bợ chứ không hề có sự lâu dài về sau này. Chỉ cần có một cái gì đó đi ngược lại với lợi ích của những người còn lại là bọn chúng sẽ lập tức cắn nhau mà thôi !

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy hình ảnh khá quen thuộc là cứ có một thành phần nào đi ngược lại với tư tưởng chung ban đầu là chúng nó sẽ lại quay ra cắn rồi bốc phốt nhau trên mạng xã hội ngay lập tức. Nay còn lên tầm cao mới đấy là viết hẳn sách để chửi nhau cơ mà =)) Hài nước thực sự luôn. Đúng là chẳng có gì mà bọn này chúng nó không làm được

  Trả lờiXóa
 3. Bầu cử tổng thống đợt này không phải chỉ gây nên câu chuyện cười về cái cách người Mỹ bầu ra tổng thống của mình, mà còn gây ra một vài câu chuyện cười khác hệ lụy từ việc bầu tổng thống, đó là việc ai ủng hộ ai, mà chủ thể câu chuyện lại là các thành phần phản động, bọn kền kền vẫn luôn ca tụng nước mỹ là văn minh, là sáng tạo công bằng =))))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầu cử tổng thống Mỹ có CIA, có tài phiệt buôn vũ khí Mỹ giật dây cả rồi, cần gì người dân bầu ? Cho phiếu để dân đi bầu chỉ là hình thức thôi. Nếu Trump và Biden kết quả mà hoà thì Pelosi lên làm đấy - nằm trong tính toán của CIA hết.
   Suốt 4 năm nhiệm kỳ ông Trump không gây ra cuộc chiến nào ("tổng thống ghét chiến tranh" mà lị), lại còn ra lệnh rút lính Mỹ từ các căn cứ trên khắp hành tinh trở về Mỹ vì "Mỹ không phải là cảnh sát thế giới.", nên giới tài phiệt buôn vũ khí không hài lòng về Trump tí nào, lí do Trump thua đó.
   Suy nghĩ của lũ rận này còn chưa qua ngọn cỏ, bì sao nổi bọn tình báo CIA ? Huống hồ CIA còn thua Nga, thua Iran, thua cả mấy tay khủng bố Taliban, Al-Qaeda ở Afghanistan nữa kia.

   Xóa
 4. Rõ ràng là thằng đếch nào mà chẳng lươn lẹo và hai mặt như thế. Đấy chính là kĩ năng sống, kĩ năng sinh tồn của chúng nó mà thôi. Giả sử Trump bây giờ không còn phải là một tỷ phú, không có các tổ chức đứng sau bảo kê và ủng hộ để chu cấp cho những kè phò trump nữa xem, liệu chúng nó có tiếp tục đứng đấy và tung hô ông trump không?

  Trả lờiXóa
 5. Tự dưng nhân dịp nước Mỹ có tổng thống mới thì người Việt ta lại có dịp được chứng kiến đám kền kền luôn hô hào "yêu nước", "vì nhân dân" cắn xé nhau vì chuyện bầu cử tổng thống ở một nơi xa xôi như nước Mỹ . Nghe có vẻ không hợp lí lắm mọi người nhỉ? Nhưng điều đó lại xảy ra đối với bọn kền kền chống đối nhà nước Việt Nam đấy ạ

  Trả lờiXóa
 6. Thế là sắp tới ta được dịp chứng kiến bọn kền kền chửi nhau bằng sách vở theo đúng nghĩa đen. Công nhận là bọn nó làm gì cũng lố lắng, riêng việc chửi nhau cũng phải viết hẳn sách để bày tỏ quan điểm. Xong rồi sach viết ra cũng vẫn chỉ là mấy thành phần bợ đít nhau mua để đọc, xuất bản khéo chắc chả ai mua đến 20 cuốn quá nhỉ

  Trả lờiXóa
 7. Không phải là bộ mặt thật mà nó là bản chất chung của toàn bộ đám rận chủ chúng mày. Đứa đéo nào chúng mày ủng hộ Trump hay Biden mà chẳng vì có tổ chức nó tài trợ tiền bạc cho chúng mày sống qua ngày chứ cái ngữ chúng mày suốt ngày chỉ có dẩu mỏ lên hóng hớt xuyên tạc thì lấy đâu ra tiền mà sống?

  Trả lờiXóa
 8. Một bọn thân hôi, mồm thối, vô đức, vô năng chuyên đi nịnh bợ chủ Tây nhưng lại luôn gào lên rằng : ta đây là người tài, ta đang ở Mỹ, ở Pháp, ở Đức, ở Anh vv... ở thế giới văn minh đây , ta sẽ đem văn minh, hiện đại về để đưa người Việt Nam tiến lên thế giới Đại Đồng, khi đó mọi người không cần làm vẫn có dân chủ, nhân quyền, tự do để ăn, khi đó chỉ cần hít không khí cũng to béo mỡ màng khiến bọn Tây nó cũng phải lác mắt, quẹo mồm mà phục bọn ta ... Nhưng chỉ cần hơi có tý đổi chủ, cơ hồ miếng ăn bị ảnh hưởng là cả lũ lại xúm vào xỉa xói, chửi nhau ngay, đúng là một lũ dâm chủ hèn mạt; thế mà cũng đòi làm ông nọ, bà kia, đúng là một lũ xuẩn vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Cái trò "chống Cộng chống lẫn nhau", "chống Cộng vì tiền" bây giờ nó rõ quá rồi, mù điếc cũng thấy. Tụi này cứ chê chúng ta là "dư luận viên" nhưng chúng ta có cái gì để chống ngoài giặc nội xâm, giặc ngoại xâm đâu ? Trong khi con Nấm độc ngoài chống Cộng ra thì chống cả Việt Tân ; Đình Thắng, Phạm Lê Vương Các ngoài chống Cộng ra thì nay ngả theo Trump mai ngả theo Biden ;... Rốt cuộc tương lai bọn này chả hiểu phụ thuộc vào chính chúng hay là phụ thuộc vào lãnh đạo của nước Mỹ (giới tài phiệt ngầm mới là kẻ lãnh đạo nước Mỹ thật sự, các tổng thống chỉ là người được giới tài phiệt chọn vì người đó lên làm tổng thống thì có thể đảm bảo được lợi ích của giới tài phiệt ; ngoài ra còn cả CIA nữa, tôn ai lên truất ai xuống cái ngôi tổng thống Mỹ đều nằm trong tay bọn tình báo này). Nước Mỹ có cái cuộc bầu cử tổng thống 4 năm 1 lần thôi, người dân Mỹ choảng nhau giữa đường vì 2 ông ứng cử viên chưa đủ hay gì, mà bọn "rận chủ" này cũng bóc mẽ, mạt sát, đay nghiến nhau điên cuồng ? Xem ra xét tình hình dịch bệnh thì bọn "rận" này khôn hơn người dân Mỹ chút đấy vì chúng nó còn biết đường chỉ ngồi nhà cào phím trên mạng chứ người dân Mỹ thì bất chấp COVID mà ra đường bằng được. Kiểu đó thì Mỹ dù có vaccine đi nữa thì người dân Mỹ cũng còn xơi mới thoát được nạn COVID.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là phong trào là cái nồi cám lợn. Thông qua cuộc bầu cử Mỹ chúng ta có thể thấy được khi xung đột lợi ích hay khi bất đồng ý kiến thì đám dân chủ lại nhảy xổ lên cắn xé tranh giành lẫn nhau giữa các đối tượng trong nước và ở hải ngoại, đấu đã hạ bệ lẫn nhau thế nhưng thiết nghĩ ai lên làm tổng thống đi nữa thì cái nghề dân chủ ăn vào xuyên tạc cũng không tồn tại được nữa, hiện nay ai lên làm tổng thống cũng vì lợi ích quốc gia không còn thời gian tiền bạc dành cho những kẻ dân ăn không ngồi rồi nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Là chuyện cười mà, Mỹ bầu cử mà đám dân chủ làm như người nhà mình không bằng. Hiện nay ai lên làm tổng thống thì đám dân chủ cũng không còn chỗ đứng, không còn được quan tâm, tạo điều kiện để chống phá, không làm mà đòi có ăn như thời Obama. Tốt nhất đám dân chủ này nên giải tán, làm công việc khác mà sinh sống, đừng đấu đá, cắn xé trên mạng người ta lại cười cho vào mặt.

  Trả lờiXóa
 12. NGuyễn Đình Thắng là kẻ tuyên biểu cho đới dân chủ hai mặt, thay mặt nhanh như trở bàn tay. Đám dân chủ cũng vậy, chẳng có quan điểm rõ ràng, chỉ cần có lợi ích là chúng chạy theo hồi hạ và phục vụ, phò những ai đem lại lợi ích cho chúng mặc dù trước đó có chống đối, có to tiếng có đối đầu đi nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là chuyện bình thường xảy ra trong giới dân chủ, bởi chúng luôn mâu thuẫn với nhau về một hay nhiều mặt nào đó nếu động chạm đến lợi ích cá nhân. Nếu một kẻ bị đồng nghiệp của mình tranh giành một số quyền lợi, thì sẽ quay ra nói xấu, vu cáo, đặt điều, y hệt như những con chó dại vậy. Vì thế nên phong trào dân chủ sẽ chẳng bao giờ thành công đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Thật sự nực cười cho những kẻ luôn hô hào rằng mình đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền, rút cục cũng chỉ là những con bài chọn chủ để thờ. Trước thì luôn ủng hộ, tung hô Donald Trump, giờ khi Biden lên chức Tổng thống Mỹ thì lại bỏ Trump để bợ đỡ, tâng bốc chủ mới. Đó chính là bản chất thực sự của những kẻ tự coi mình là lực lượng tri thức, tiến bộ.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là cái bọn chỉ được cái văn vở, chứ trở mặt thì nhanh không ai bằng. Phe chống Trump và phe phò Trump đến bây giờ khó ó thể phân biệt được nữa, bởi một khi Biden lên chức Tổng thống Mỹ thì có khối kẻ từ phe phò Trump giờ lại quay ngoắt quan điểm sang ca ngợi Biden. Chứ nếu vẫn còn ủng hộ Trump thì chắc chắn chúng sẽ chết đói, bởi giờ Biden mới là người tài trợ cho hoạt động phong trào dân chủ ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Giới rận chủ vì cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ồn ào nhất lịch sử này mà đã chia ra hai phe mâu thuẫn nhau một cách sâu sắc. Nếu không thể thống nhất một ông chủ để mà phục vụ và tôn thờ, còn tranh giành lợi ích, cắn xé và đấu đá nhau thì chúng sẽ chẳng bao giờ làm nên trò trống gì ở nước Việt Nam với những chiêu trò lợi dụng dân chủ, nhân quyền rẻ tiền của chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của đám dân chủ trước giờ đều là vậy, chúng nó sẵn sàng bẻ cong quan điểm chính trị của mình vì đồng tiền, bán mạng cho những đồng đô la mà các quan thầy tư bản đưa cho. Nếu không vì những đồng tiền dơ bẩn, đó, thì bọn này cũng sẽ không liều mình bất chấp pháp luật Việt Nam để phản bội Tổ quốc, để vào tù ra tội, bị xã hội kinh tởm và xa lánh.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog