Loa Phường Blog

VÌ SAO ĐOAN TRANG ĐI TÙ (2):TÌM ĐẾN VOICE VÀ ẢO TƯỞNG TRỞ THÀNH CHÍNH KHÁCH, LÃNH TỤ?

 

Nhạn Biển

Tìm đến VOICE, nhóm Đoan Trang được hưởng nhiều ưu đãi: với tư cách học viên khóa huấn luyện do NED tài trợ từ học phí cho đến sinh hoạt phí, vừa làm cộng tác viên cho một số NGONN mà VOICE “đối ngoại” được, kèm thêm chức danh trợ lý, thư ký cho nhân sự chủ chốt trong VOICE, thêm vào đó lập và “tập tành” triển khai vài dự án “đấu tranh dân chủ” từ NGO nước ngoài, của các băng nhóm phản động lưu vong Việt tân trá hình như Dân Làm báo, Chân Trời mới…Xin liệt kê một vài “thành quả đấu tranh dân chủ” thời kỳ “vừa ghọc vừa làm” ở VOICE này.Cuốn sách được quảng bá cẩm nang làm truyền thông “ CĂN BẢN về TRUYỀN THÔNG & BÁO CHÍ”, - “giáo trình” dạy về kỹ năng truyền thông mà Đoan Trang biên soạn thời điểm ở VOICE  được sử dụng huấn luyện “các nhà dân chủ trong nước” khi muốn dấn thân vào sự nghiệp “nhà báo tự do” trên mạng xã hội. Trong cuốn sách này, điều lạ lùng là cô ta chê bôi hầu hết các tờ báo trong nước, cho nó là “quân xanh, quân đỏ” của Ban tuyên giáo, xong lại ngợi khen trang lá cải Dân Làm báo như là mẫu mực, điển hình của “báo chí tự do”, “không bị lệ thuộc”, “đưa tin khách quan”… Trong khi, chính trong nhóm kín admin của Nhật ký yêu nước, đám đệ tử thân cận của Đoan Trang lại tẩy chay tờ lá cải, xem Dân làm báo là loại trang tin không nên tin tưởng và việc đưa bài của trang này lên Nhật ký yêu nước làm mất uy tín của fanpage! Dễ hiểu, cuốn sách “cẩm nang truyền thông” của bà Trang viết theo đơn đặt hàng của Dân Làm báo, VOICE và một số tổ chức nước ngoài khác đã được đề cập ngay trên bìa sách, tuy nhiên, là người có chuyên môn làm báo, Đoan Trang bẻ cong ngòi bút cốt đẹp lòng nhà tài trợ đủ để chứng minh, cựu ký giả Đoan Trang đã trượt dài trong cái nghề viết lách, sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng từ các tổ chức, thế lực chống Nhà nước Việt Nam.

Thực hiện chiến dịch “tẩy chay Tân Hiệp phát”, trong đó dàn đệ tử VOICE cùng với dàn truyền thông MEC của Mai Phan Lợi, dàn ISEE của Nguyễn Quang Bình câu kết với một doanh nghiệp Philippine đạo diễn, đẩy sóng kịch bản “con ruồi”, biến nó thành sự cố để bóp chết doanh nghiệp nội địa này, tạo điều kiện cho doanh nghiệp Phi thôn tính cũng như thực hiện kế hoạch thúc đẩy tạo sức ép dư luận xã hội quan việc vận động thành lập Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tạo nền tảng gây dựng xã hội dân sự trong nước.

Mời xem một phần vụ việc qua mô tả của blog Nguyễn Biên Cương khi đó https://cuongdaita.blogspot.com/2015/04/su-that-au-tranh-dan-chu-phoi-bay-qua.html

Nhận thấy tiềm năng của Đoan Trang nên một tổ chức NGO nước ngoài đã liên hệ giới thiệu cho Trang học bổng ngành “hành chính công” ở Mỹ. Tại đây, Trang cùng các băng nhóm Việt tân ở Mỹ tích cực tham gia các hoạt động tiếp xúc, vận động dân biểu, chính khách Mỹ ủng hộ “phong trào dân chủ Việt Nam”, từ việc điều trần trước các ủy ban Hạ viện Mỹ, vận động Facebook lấy lại tài khoản và bảo trợ cho các “nhà đấu tranh” bị cộng đồng mạng Việt Nam report, tổ chức chiến dịch phá hoại việc VN tham gia UNHCR, TPP, phá quan hệ hướng tới đối tác chiến lược giữa VN-Hoa Kỳ …đến việc tập tành viết các báo cáo nhân quyền.

Mời xem bài https://cuongdaita.blogspot.com/2014/09/ban-ve-bai-viet-xhds-can-gan-dan-hon.html

Sau hơn 2 năm tiếp xúc với hầu hết các tổ chức, thủ lĩnh phản động lưu vong đình đám, học hỏi kinh nghiệm “cách mạng màu” ở các nước khác nhau, nghiền ngẫm các phương thức đấu tranh, lật đổ, Đoan Trang tự tin về nước, bắt tay vào khuấy động phong trào đấu tranh với dạt dào hy vọng gây dựng được “phong trào đối lập” đúng như lộ trình và kế hoạch đã phác họa kỹ lưỡng

Còn nữa

4 nhận xét:

 1. Trình độ, kiến thức học Kinh tế chỉ tốt nghiệp với mức trung bình khá, cộng với cái mặt dày, da sần thì Trang muốn làm đúng chuyên ngành kinh tế thì chỉ có nước dùng 'lỗ' để đi buôn thôi, thế mà còn đòi làm 'lãnh tụ' quốc dân ư?, Trang hãy làm lãnh tụ bọn Hiếu, Long, ...trước đã, và hãy yên trí ở trong kho để học tiếp kiến thức đã, đây là chuyện hoàn toàn đúng với cái Trang rồi hà, OK.

  Trả lờiXóa
 2. Việc Trang đi tù là điều ai cũng có thể đoán trước được vì những hoạt động trái pháp luật, chống phá Đảng và Nhà nước của Trang. Thế nhưng người ta vẫn cười Trang vì đến khi đi tù Trang vẫn còn ảo tưởng sức mạnh sẽ được bọn hải ngoại cứu vớt, cứ nhìn vào các đối tượng dân chủ trước đây, sau khi hết giá trị lợi dụng thì bị vắt chanh bỏ vỏ, nên giờ đây một cái kết tương tự sẽ đến với Trang sau khi nhập kho.

  Trả lờiXóa
 3. TRang đã được đào tạo ở lò phản động bên nước ngoài và ôm ảo vọng về nước với ước vọng phục cuốc nhưng không thành và không ít lần vào tù ra tội nhưng vẫn không chừa. Bên cạnh sự vào cuộc của lực lượng Công an, thì người dân cũng cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác, không nghe và không làm theo những luận điệu tuyên tuyền, dụ dỗ của các thế lực thù địch, cụ thể là tay chân của con Trang này dẫn đến những việc làm vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Thực chất lại chỉ là “trò hề” của những kẻ “đồng sàng dị mộng” là chiêu trò, nhằm lôi kéo, tụ tập những kẻ đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước mà cả dân tộc này đang từng ngày, từng giờ xây dựng, vun đắp. VOICE chiêu mộ Trang nhưng cũng chính tổ chức này có ra cái gì đâu, công việc phục cuốc của Trag cũng không thành công và giờ lại đang an tọa trong tù bóc lịch, trớ trêu thay!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog