Loa Phường Blog

Những hành vi phản cảm của Trần Thị Phượng

 Biển Xanh 

Trần Thị Phượng là một trong số 14 đối tượng đang chấp hành án treo liên quan đến vụ án “chống người thi hành công vụ” xảy ra tại xã Đồng Tâm ngày 09/01/2020. Nhưng thay vì ăn năn hối cải khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật thì thời gian gần đây Trần Thị Phượng luôn thể hiện thái độ coi thường pháp luật như bản tính vốn có, tạo dư luận bất bình trong nội bộ nhân dân xã Đồng Tâm.Sinh năm 1980 tại xóm 8, thôn Hoành, Trần Thị Phượng là con của đối tượng Trần Văn Lương (thành viên Tổ đồng thuận; cánh tay phải của Lê Đình Kình, bị tai nạn chết năm 2017 khi từ khu vực đồng Sênh về nhà). Phượng có anh là Trần Văn Sơn (Trưởng Ban hành giáo hiện nay, một kẻ ngầm ủng hộ Lê Đình Kình); Phượng có chồng là Bùi Văn Tiến (Tiến Phượng) cũng bị bắt, bị tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “chống người thi hành công vụ”. Bản thân Trần Thị Phượng là một trong 14 đối tượng được hưởng chính sách khoan hồng của đảng, nhà nước cho những hành vi phạm tội của mình. Nhưng không như một số đối tượng đang chấp hành án treo khác, Trần Thị Phượng sau khi trở về địa phương luôn thể hiện thái độ coi thường pháp luật, xuyên tạc chính sách của Đảng, nhà nước như chính những gì Phượng đã làm trước đây khi cùng chồng tham gia gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm do bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công chỉ đạo.

Người dân Đồng Tâm, nhất là những người thường xuyên đưa đón tại cổng trường Tiểu học Đồng Tâm hàng ngày đều nghe thấy Trần Thị Phượng, Đào Thị Kim, Lê Thị Loan luôn nghe thấy số này cố ý nói với những người xung quanh mình cho rằng bản thân Phượng và những đối tượng khác được hưởng án treo là do “sức ép” từ các tổ chức quốc tế với chính quyền, không phải do chính sách khoan hồng của đảng, nhà nước. Vợ chồng Trần Thị Phượng đã từng mở quán ăn trên diện tích đất chiếm trái phép khu vực mặt đường tỉnh lộ 429. Đến nay Phượng cùng với Đào Thị Kim mới mở quán ăn tại khu vực trung tâm xã Đồng Tâm, tuy không phải trên diện tích đất chiếm như trước đây, nhưng bên cạnh việc buôn bán thì Trần Thị Phượng đã lợi dụng để kích động, lôi kéo khách hàng, nói xấu, xuyên tạc chính sách của Đảng, nhà nước, cho rằng vợ chồng Phượng bị “oan sai”. Nhưng nếu trước đây khi ở trong trại giam Trần Thị Phượng đã cùng một số đối tượng khác khai nhận cho rằng hành vi phạm tội của mình ngày 09/01/2020 là do Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu chỉ đạo, tổ chức; nhưng khi trở về địa phương chấp hành án treo, Phượng cùng một số đối tượng khác như Trần Thị Na, Lê Thị Loan, Đào Thị Kim thường xuyên đến nhà gặp Dư Thị Thành (vợ Lê Đình Kình), đặc biệt Trần Thị Phượng chính là kẻ xúi giục, cùng với Nguyễn Thị Duyên, Dư Thị Thành đến Dương Nội gặp gỡ Đỗ Thị Thu (vợ đối tượng Trịnh Bá Phương) như là cách thể hiện sự câu kết với số cầm đầu khiếu kiện để thể hiện thái độ chống đối lại chính quyền.

Người dân xã Đồng Tâm giờ đây rất bất bình với hành vi coi thường pháp luật, xuyên tạc đường lối chính sách pháp luật của Trần Thị Phượng cùng một số đối tượng đang chấp hành án treo tại địa phương; người dân mong muốn chính quyền xã Đồng Tâm quản lý, giáo dục và có biện pháp cần thiết thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật ngăn chặn những hành vi của Trần Thị như thời gian qua.

10 nhận xét:

 1. Không biết ăn năn hối cải thì chúng bay rồi sẽ được nhập kho thôi; biết dừng thì gia đình còn phúc, không biết dừng thì nhìn gia đình mụ Dư Thị Thành, Cấn Thị Thêu sẽ thấy ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Cứ ngựa theo đường cũ, không chịu hối cải làm ăn sống chấp hành tốt pháp luật thì có ngày Phượng sẽ được đón và nhà giam hội tụ cùng đám vi phạm pháp luật, chống người thi hành công vụ . Trong vụ việc Đồng Tâm, với sự khoan hồng của pháp luật thì Phượng là một trong những đối tượng được hưởng án treo, nhận được sự khoan hồng nhưng có ơn không biết, có điều kiện không tận dụng, biết ơn làm lại cuộc đời mà tiếp tục sai phạm thì sẽ không có lần khoan hồng nào tiếp theo cho Phượng.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ Trần Thị Phượng chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ, coi thường luật pháp và không hề có ý định ăn năn hối cải khi đã được nhà nước cho hưởng sự khoan hồng. Có lẽ những kẻ như Phượng sẽ lại ngựa quen đường cũ, sẽ được những tổ chức phản động bên ngoài hà hơi thổi ngạt để tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, chính sách của Đảng. Vậy thì một ngày không xa, ả sẽ được đòan tụ với chồng thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ được nhận khoan hồng của pháp luật nhưng không biết ăn năn hối lối mà lại tiếp tục có những hành vi xuyên tạc, chống đối, đúng là có đánh chết cũng không chừa cái nết. Phượng đã có chồng ngồi bóc lịch nên có lẽ muốn tiếp tục chống đối để đoàn tụ với chồng cho sum vầy. Cứ điên cuồng không biết điểm dừng thì có lẽ ngày đó sẽ không xa đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Chị ta đã được hưởng án treo nhưng vẫn không nhận thức được những sai lầm của mình, thậm chí còn tiếp tục tỏ thái độ chống đối. Hay là chị ta muốn được ngồi tù như những đồng đội của mình thì mới thôi đây

  Trả lờiXóa
 6. Đây là biểu hiện của việc không muốn tự nấu cơm mà được Nhà nước bao nuôi cả đời đây mà, có le vì nhớ chồng quá nên Trần Thị Phượng muốn được đoàn tụ với chồng mình chăng? Chẳng vậy mà thay vì ăn năn hối cải khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật thì Phượng lại thể hiện thái độ coi thường pháp luật, cố tình tạo ra dư luận tiêu cực trong xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ mục đích của việc mở quán ăn của Nguyễn Thị Phượng không phải là để kinh doanh trang trải cuộc sống, mà chính xác hơn là để lôi kéo khách hàng, nói xấu, xuyên tạc chính sách của Đảng, nhà nước, cho rằng vợ chồng Phượng bị “oan sai”, tranh thủ sự cả tin của người dân để dấy lên một vụ Đồng Tâm mới, giải cứu cho chồng mình đang chấp hành án tù chăng?

  Trả lờiXóa
 8. Bản thân Nguyễn Thị Phượng và những đối tượng khác được hưởng án treo trong vụ Đồng Tâm là do chính sách khoan hồng của đảng, nhà nước. Chứ xin lỗi, các tổ chức quốc tế, các thế lực thù địch bên ngoài không có cửa để mà gây sức ép với chính quyền, nếu không phải chúng ta khoan hồng những đối tượng này thì chúng nó giờ đang khóc trong tù rồi chứ làm gì nhởn nhơ như giờ.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Thị Phượng là một trong 14 đối tượng được hưởng chính sách khoan hồng của đảng, nhà nước cho những hành vi phạm tội của mình. Ả không phải đi tù cùng với chồng mình, được về nhà làm ăn sống như người bình thường, thế mà còn chưa biết hối cải. Thế này thì chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng cần sớm làm việc với ả để giải quyết chuyện này.

  Trả lờiXóa
 10. Cứ tưởng là được thả về nhà hưởng án treo, thì Nguyễn Thị Phượng sẽ biết ăn năn hối cải, hoặc chí ít là được phen hú hồn thì cũng phải biết sợ, đằng này sau khi trở về địa phương, Phượng luôn thể hiện thái độ coi thường pháp luật, xuyên tạc chính sách của Đảng, nhà nước, cái quán ăn mở ra chắc cũng chỉ để tuyên truyền với người dân xã Đồng Tâm chống chính quyền thôi.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog