Loa Phường Blog

Điều gì đang xảy ra với thân nhân số đối tượng phạm tội giết người tại Đồng Tâm?

 

Biển Xanh

 

Trước đây Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công cùng một số đối tượng quá khích như Nguyễn Quốc Tiến, Nguyễn Văn Quân tổ chức, thực hiện hành vi “Giết người”, “Chống người thi hành công vụ” gây ra cái chết của ba cán bộ công an ngày 09/01/2020 tại xã Đồng Tâm. Hậu quả của những hành vi đó đến nay chính thân nhân của các đối tượng này đang phải gánh chịu.



Câu nói “Gieo nhân nào, gặp quả đó” là những gì mà đã số người dân xã Đồng Tâm đang thấy hoàn toàn đúng với người nhà những bị cáo thực hiện hành vi giết người man rợ ngày 09/01/2020. Trước đây thân nhân Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu một số đối tượng khác như Lê Thị Thoa (con gái Kình), Nguyễn Thị Duyên (vợ đối tượng Lê Đình Uy), Trần Thị Hương (vợ Lê Đình Công), Bùi Thị Hồng Minh (con gái Bùi Viết Hiểu), Trần Thị Phượng, Đào Thị Kim (vợ đối tượng Bùi Văn Tiến, Nguyễn Quốc Tiến) thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc cho rằng các lực lượng công an tham gia bắt giữ thân nhân của các đối tượng đang phải gánh chịu hậu quả. Thực tế thì sao? Hiện nay cho thấy ngoài việc các đối tượng thực hiện hành vi “Giết người” sáng ngày 09/01/2020 phải chịu hình phạt nghiêm khắc của pháp luật thì chính thân nhân của các đối tượng cũng đang hứng chịu hậu quả của hành vi đó gây ra. Gần đây trên trang facebook cá nhân của mình, chính Bùi Thị Hồng Minh (con gái đối tượng Bùi Viết Hiểu) đăng tải hình ảnh cho thấy cảnh vợ và em vợ đối tượng Bùi Viết Hiểu đang ốm rất nặng, khả năng “không qua được” như lời Minh nói với số đối tượng chống đối chính trị.Minh và thân nhân hiểu rằng đó là “hậu quả nhãn tiền” do Bùi Viết Hiểu gây ra; Hiểu vốn là cánh tay phải của Lê Đình Kình, một thành viên cốt cán trong cái gọi là “Tổ Đồng thuận” trước đây. Ông ta đã cùng với bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công thực hiện hành vi giết người man rợ gây ra cái chết thương tâm của ba cán bộ công an.

Không chỉ vợ Bùi Viết Hiểu, mà chính vợ con Lê Đình Kình cũng đang phải trả giá cho những tội lỗi của Kình và đám con cháu của mình gây ra. Từ sau chồng, con cháu gây ra tội ác, Dư Thị Thành như một kẻ vô hồn, ám ảnh do tội lỗi nên thường xuyên ốm đau; gần đây khi nghe Lê Thị Loan (là bị cáo đang chấp hành án treo) kể lại, thì người dân xã Đồng Tâm mới được biết con cháu Dư Thị Thành đang không cho bà Thành biết bà ta đang mắc bệnh ung thư. Nhưng cái giá của tội ác gây ra không dừng ở đó, cũng chính từ lời nói của Lê Thị Loan, thì Trần Thị Hương (vợ Lê Đình Công) đang bị trầm cảm, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang, có nhiều hành vi như người điên do thấy con dâu Nguyễn Thị Duyên (vợ Lê Đình Uy) lấy lý do mở cửa hàng tại huyện Thanh Oai để công khai sinh sống, cặp kè với người khác. Những gì đang xảy ra trong gia đình, chính Dư Thị Thành cùng con cháu phải âm thầm chịu đựng, không dám công khai, chia sẻ với bất kỳ ai vì lo sợ dư luận. Điều này cũng đang xảy ra với gia đình Nguyễn Quốc Tiến khi mẹ Tiến cũng đang mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên ốm đau.

Rõ ràng những điều đang xảy ra trong gia đình, thân nhân của Lê Đình Kình cùng số cầm đầu khiếu kiện trong “Tổ Đồng thuận” khi thực hiện hành vi “Giết người” đó chính là hậu quả mà họ đang phải hứng chịu cho chính những hành vi tàn ác. Thân nhân của các bị cáo thực hiện hành vi “giếtngười” đang phải hứng chịu hậu quả do khi thời gian qua đã cố ý thực hiện nhiều hành vi trái với lương tâm, đạo đức.

 

10 nhận xét:

 1. Thế nên tốt nhất để tránh những điều không may mắn đến với những người thân của mình thì nên sống sao cho có đạo đức vào. Đừng có vì những cái sự tham lam nhất thời mà trở thành những kẻ thú tính rồi gây ra đau khổ mất mát cho những người khác vì họ vẫn còn người thân của mình. Tốt nhất là sống cho tử tế vào mọi người ạ

  Trả lờiXóa
 2. Cũng có thể là chỉ là những sự trùng hợp thế nhưng lại trùng hợp một cách khiến người ta phải suy nghĩ. Người thân những kẻ gây ra tội ác lại phải hứng chịu những cái sự không may mắn nào đó , phải chăng là hậu quả của việc "gieo nhân nào gặp quả đó"? Mình sống không tốt thì người thân mình cũng gặp phải những cái điều không may mắn đó sao?

  Trả lờiXóa
 3. Đen đủi mà bệnh tật thì khổ mình thế nhưng cái mà họ chắc chắn phải chịu đấy chính là những lời bàn tán vào ra. Người dân có thể mở lòng nhưng những câu chuyện, những sự cảnh giác chắc chắn vẫn còn. Rồi còn chính quyền chắc chắn bên cạnh việc tạo điều kiện cũng sẽ "để tâm" hơn đối với những gia đình người thân của đám đó

  Trả lờiXóa
 4. Đâu phải tự dưng chúng ta cần phải sống tốt đâu? Vì mỗi sự lựa chọn, mỗi quyết định của chúng ta sẽ đều dẫn đến những kết quả khác nhau mà chúng ta cần phải chịu trách nhiệm với nó. Vậy nên hi vọng những việc này sẽ trở thành bài học cho những người như ta nhìn vào và tránh phạm phải những điều như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Ngẫm lại cũng không hiểu lương tâm bọn chúng để đâu mà lại có hành động man rợ như vậy với các chiến sĩ cũng như chống đối lại chính quyền! Hậu qua để lại là đau thương cho người thân mà chính bọn họ cũng không thể nào tránh khỏi việc bị điều đó ám ảnh cả đời này (trừ lão già Kình chết giẫm)

  Trả lờiXóa
 6. Hãy nhìn vào những tấm gương này và rút kinh nghiệm cho bản thân mình! Chúng ta cứ sống chấp hành tốt các quy định của pháp luật, vừa để phát triển cho bản thân mình, vừa tránh mắc phải những điều không tốt cũng như gây ảnh hưởng cho người thân mình và những người khác nữa

  Trả lờiXóa
 7. Sống lúc nào cũng tính toán, mưu mô để chống phá, để hại người thì không sinh bệnh thế nào được, mà nghĩ ra cũng tội cũng là huyết thống với nhau mà khi người thân sinh bệnh con cái lại bỏ rơi người thân, mặc lơ không quan tâm, phải chăng ngày xưa sống với lão Kình không được giáo dục đúng đắn nên mới lâu ra cảnh như ngày hôm nay. Gia đình này đúng là bi kịch.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng là điều dễ hiểu, vi phạm pháp luật, giết người chống phá con cháu của Lê Đình Kình còn làm được thì việc bất hiếu, chia tán gia đình đó là điều có thể xảy ra. Giá như gia đình sống chấp hành tốt pháp luật, học hành gia giáo đầy đủ, không tham lam thì gia đình đã không xảy ra trường hợp như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 9. Gieo nhân nào thì gặt quả đấy. Dù cho những đối tượng ở ngoài không bị bắt và khởi tố nhưng chúng đang phải gánh lấy những hậu quả do chúng gây ra trong quá khứ. Hãy sửa sai khi còn có thể và đừng đẩy mọi chuyện đi quá xa

  Trả lờiXóa
 10. Bè lũ Kình dám cả gan lập mưu để đốt chết 3 cán bộ chiến sỹ công an thi hành nhiệm vụ, thế nên gia đình, người thân gặp quả báo không sớm thì muộn sed đến thôi, nhưng không ngờ nó đến sớm vậy, âu cũng là gieo nhân ác thì ắt gặp quả độc vậy thôi!.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog