Loa Phường Blog

Thủ tướng đi cứu trợ lũ lụt để “đánh bóng” hình ảnh?

 

Mấy ngày nay, sự việc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến vùng lũ tặng quà cho người dân ở đây đang là “tâm điểm” bôi nhọ của đám zân chủ và truyền thông chống cộng như Nhật ký yêu nước, Việt Tân. Chúng khai thác hình ảnh bà cụ được những cán bộ công an đỡ ra về để vu cáo Thủ tướng “hành dân”. Chúng khai thác hình ảnh trên quà tặng đề Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà để xuyên tạc, chỉ trích Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc “lấy tiền thuế và tiền quyên góp của người dân tranh công ủng hộ đồng bài vùng lũ”, rồi sử dụng ngân sách Nhà nước thực hiện công tác cứu trợ nhưng lấy danh nghĩa của cá nhân nhằm “đánh bóng” hình ảnh…Dễ dàng thấy ngay thứ tiêu chuẩn kép và thủ đoạn xuyên tạc, đánh lái bản chất vấn đề của đám zân chủ, truyền thông chống cộng này.

Nếu người dân như cô ca sĩ Thủy Tiên gây quỹ từ thiện thì chúng ca ngợi “vai trò của xã hội dân sự”, rằng người dân tin dân hơn tin chính quyền, đoàn thể … Nếu nhà zân chủ mà đi quyền tiền của đám chống đối, ba que đi từ thiện thì PR khỏi nói, ca ngợi lòng hy sinh, cống hiến vĩ đại khỏi bàn… Cùng lúc đó thì đả phá, dè bỉu quan chức, chính quyền, đoàn thể làm từ thiện kém hiệu quả, làm việc của “xã hội dân sự”, gian lận, lừa tiền của dân, làm màu.

Việc dân miền Trung gặp lũ lụt thì chúng công kích, dân miền Trung đau khổ, quằn quại ra sao mà lãnh đạo Đảng, Nhà nước cứ “vô cảm”, rồi so sánh với quan chức nước X, Y nào đó đi vào tâm thiên tai thăm hỏi dân ra sao,…

Chuyện Thủ tướng là người đứng đầu bộ máy Nhà nước, ông có quyền phê duyệt ngân sách tài trợ khẩn cấp hỗ trợ địa phương, người dân gặp nạn hoặc khen thưởng, động viên kịp thời thuộc thẩm quyền Quốc Hội và luật pháp thông qua, giao cho rõ ràng. Chức danh Thủ tướng Chính phủ là đại diện cho bộ máy hành pháp, ông đại diện Chính phủ đến thăm dân, động viên dân chúng, không để chức danh của ông thì đề lên đó là Thủ tướng Chính phủ tặng dân thì đề cái gì!?!

Nếu mấy anh chị zân chủ, ba que ở Mỹ quan tâm đến việc Thủ tướng Chính phủ Việt Nam dùng tiền thuế của dân làm gì, thì nên quan tâm đến Tổng thống Mỹ của họ đang định dùng 6,6 tỷ USD để tặng cho 33 triệu công dân cao tuổi của Mỹ mua thuốc chính là lạm dụng tiền công quỹ để mua phiếu bầu khi đang cao trào mùa bầu cử kia, mới là đáng bàn đó.

Xem link https://slate.com/business/2020/09/trump-gift-cards-prescription-drugs-election.html

 

 

8 nhận xét:

 1. không xuống đến địa bàn thì bảo là vô tâm, không đáng làm cán bộ; lúc thủ tướng xuống với bà con nhân dân gặp hoàn cảnh khó khăn do bão lũ để động viên bà con thì bảo là "đánh bóng" tên tuổi; lấy bức ảnh thủ tướng trao quà thì bảo là làm màu...sự trở mặt như bánh tráng này thì chỉ có bọn rận chủ ăn không ngồi rồi, bấm bàn phím lia lịa để giúp người dân chống bão thôi.

  Trả lờiXóa
 2. thủ tướng đi đến vùng lũ để ủng hộ, giúp đỡ bà con nhân dân gặp hoạn nạn trong mùa lũ lụt là chuyện đáng làm và hết sức bình thường. Tuy nhiên bằng con mắt thù địch, với tư tưởng chống đối và sự xảo trá thì đám rận chủ lại xuyên tạc hình ảnh, việc làm của thủ tướng nhằm bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của bác. Đây là thủ đoạn quen thuộc nhưng không thể "ngửi" nổi.

  Trả lờiXóa
 3. không hề có chuyện thủ tướng đi thiện nguyện để đánh bóng hình ảnh. Đây chỉ là luận điệu xuyên tạc, lừa bịp của các thế lực thù địch hòng bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, phỉ báng hoạt động ý nghĩa của lãnh đạo nhà nước mà thôi. Người dân nên cảnh giác trước những tin tức như thế này và đấu tranh trực tiếp với luận điệu xuyên tạc của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 4. Những hình ảnh đẹp, hành động tốt đang được tuyên truyền thì bọn rận chủ lại xuyên tạc sự thật, bịa ra những chi tiết không có thật để bôi nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Đây đúng là thủ đoạn thường thấy của bọn chúng rồi

  Trả lờiXóa
 5. Các Cụ ngày xưa nói : "mồm chó, vó ngựa' ý nói rằng chớ gần lũ chó, đừng đứng sau con ngựa nếu không phải Chủ của nó; Vậy nên Chính phủ Việt Nam không phải chủ của Việt Tân và bọn dâm chủ hải ngoại nên bọn chúng sủa oẳng lên như chó dại về việc Thủ tướng Việt Nam đi thăm, tặng quà và động viên cán bộ nhân dân chống lũ sớm khắc phục thiên tai để tái thiết sản xuất là thể hiện cái tâm thối của chúng đối với đồng loại, thế mà chúng suốt ngày rêu rao là người mang tinh thần dân chủ, chăm lo đến người dân thì chỉ là miệng lưỡi của kẻ lừa gạt nhân dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là chuyện cười, thủ tướng không còn lớn mà còn đánh bóng tên tuổi, thử hỏi ai trên đất nước Việt này không biết tới thủ tướng. Việc tặng quà và thăm bà con vùng lũ cho thấy sự quan tâm của chính quyền đối với người dân, luôn luôn làm mọi việc hướng tới người dân, luôn có mặt khi nhân dân cần, và luôn giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 7. Đám dân chủ chắc không có việc gì nói nữa mà đi xuyên tạc hình ảnh của thủ tướng đi thăm động viên ủng hộ bà con vùng lũ. Đám dân chủ xuyên tạc rằng thủ tướng đi đánh bóng tên tuổi thì thử hỏi đánh bóng tên tuổi với ai, việc thủ tướng thăm, động viên bà con vùng lũ, ủng hộ động viên bà con cho thấy sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với nhân dân, đặc biệt là khi thiên tai bão lũ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 8. Đánh bóng hay không cũng chỉ là luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch mà thôi. Việc thủ tướng đi hỗ trợ trực tiếp cho người dân gặp hoạn nạn trong tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp là hết sức bình thường, đó là mối tình cảm giữa chính quyền và nhân dân. Nhưng dưới cái nhìn thiển cận của đám dân chủ thì đều có thể xuyên tạc được mọi hình ảnh liên quan nhà nước ta.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog