Loa Phường Blog

Phạm Đoan Trang là “chim mồi” của cộng sản?

 Loa Phường


Sau việc cựu nhà báo tuột xích Phạm Đoan Trang bị bắt, điều tra về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước, truyền thông làng zân chủ với sự dẫn dắt chủ yếu của tay chân VOICE, Việt Tân mở chiến dịch vận động rầm rộ ca ngợi “chí khí”, “lòng yêu nước” của Đoan Trang thì ngược lại, một bộ phận “ba que” – tức “nhà dân chủ hải ngoại giương lý tưởng đấu tranh khôi phục VNCH” lại không tiếc lời chụp mũ Phạm Đoan Trang là “chim mồi” của cộng sản giăng ra giống như trường hợp blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Lý do được nhóm “ba que” này đưa ra như:

- Phạm Đoan Trang chống chính quyền sao lại ca ngợi Đại tướng Võ Nguyên Giáp ? (Xui xẻo cho Trang bị họ bươi móc vấn đề này trên blog từ lâu)- Phạm Đoan Trang là cánh tay, đệ tử của Trịnh Hội, trong khi Trịnh Hội đang bị mất uy tín trong phong trào zân chủ hải ngoại vì bị ông Nguyễn Thanh Tú và kiều bào bóc mẽ lừa đảo tiền và danh dưới vỏ bọc “cứu trợ thuyền nhân”.- Phạm Đoan Trang thuộc phe tẩy chay Donald Trump, đồng nghĩa không chống Trung Quốc, không thực sự yêu nước, bị cộng đồng zân chủ ủng hộ Trump tẩy chay, phản đối kịch liệt

- Họ lấy so sánh thông tin Đoan Trang và đám zân chủ trong nước ta thán rằng bị công an chơi xấu khi đi biểu tình dẫn đến què chân, đi lại khó khăn, nhưng trong hình ảnh bị rò rỉ khi bắt thì không bị còng tay, đi lại tự nhiên, không cần nạng…


- Mới đây nhất, Đoan Trang là kẻ “phá hoại phong trào dân chủ” khi thanh lý môn hộ, xử lý độc tài, gây chia rẽ trong vụ nội chiến Nhà xuất bản Tự do…- Thêm nữa, người tình trăm năm của Đoan Trang là Nguyễn Đăng Cao Đại lên FB than thở rằng, Đoan Trang là kẻ viết các cuốn sách nhưng lại luôn muốn đồng bọn cùng đứng tên để cho thế giới thấy “phong trào trong nước mạnh”, càng khiến đồng bọn của cô này thấy rõ, thủ đoạn kéo đồng bọn chết chung với cô ta!?Xem ra việc Đoan Trang bị bắt, Việt tân và VOICE không có được sự ủng hộ và đồng thuận trong truyền thông zân chủ và những ảo tưởng của Trang phác họa kế hoạch truyền thông sau khi bị bắt theo đó mà sụp đổ. Nguyên nhân chính vẫn là do sự mất uy tín của Việt Tân và VOICE, Đoan Trang chỉ là thờ nhầm chủ mà thôi.

Thêm nữa, hành xử “độc tài”, “thanh trừng đồng bọn” của cô này thời gian qua càng khiến “đồng minh” đứng ngoài thêm căn cứ lo lắng, cô ta chính hiệu là “chim mồi” phá hoại “phong trào dân chủ” của bọn họ, góp phần khiến nó tan nát như hiện nay.

10 nhận xét:

 1. Bởi vì chính trong tư tưởng của bọn chúng đã mâu thuẫn nên thuyền hội gì thì cũng sớm lật thôi. Rõ ràng cùng là chống Đảng với Nhà nước nhưng lại mỗi thằng đi theo một hướng vì 1 lợi ích riêng nên thành ra cứ thằng nào làm sai ý mình thì dĩ nhiên chúng nó phải chửi thậm tệ là đúng rồi! Phạm Đoan Trang rút cuộc cũng có cái kết y như những đối tượng đã bị xích từ trước mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Lí do mà tôi luôn tin bọn chống Đảng và Nhà nước này sẽ mãi mãi không bao giờ làm ăn được nên cái trò trống gì chính vì độ vô dụng của bọn nó đây. Luôn tin rằng bọn chúng sẽ mãi éo bao giờ có sự thống nhất về mặt tư tưởng tổ chức mà chỉ mải mê đua đòi vì lợi ích cá nhân nên bọn nó sẽ chẳng bao giờ chiến thắng được cái sự đoàn kết và thống nhất của Đảng và dân tộc ta đâu

  Trả lờiXóa
 3. Hẳn là con mồi của Cộng sản? Khiếp chắc là cái bọn phản động chúng nó đọc hơi nhiều chuyện nên chúng nó tự vẽ ra nhưng câu chuyện ngoài sức tưởng tượng vl =)))) Thực ra con Phạm ĐOan Trang có phản động thì cũng không thể nào phủ nhận đi cái tầm của bác Giáp mà phải viết bài ca ngợi nó là điều hiển nhiên mà =))) Có gì lạ đâu

  Trả lờiXóa
 4. :v Chả có nhà nước nào lại đi ra cái con mồi phá hoại nhà nước như con phạm đoan trang đâu ạ. Nó gây ra bao nhiêu trò chưa đủ mệt hay sao mà lại còn nghĩ là nó được nhà nước Việt Nam tạo ra. Thôi mà giữ cái nết của mình đi đừng có ăn nói linh tinh nữa đám phản động ạ. Cũng chẳng biết ngày nào là ngày chúng mày tới lượt bị xích đâu

  Trả lờiXóa
 5. Đấy gọi là bọn chơi với ma thì nhìn thấy áo giấy cũng tưởng là người đấy mà; kiến thức, tầm nhìn, cung cách mần răng như thế mà đòi làm 'cách mạng' để hòng lật đổ chế độ Việt Nam hiện vững như bàn thách được sao?, ngu muội quá đi mất các vị dâm chủ trong và ngoài nước à. Dân mà cáu tiết lên thì xách chân các vị quẳng ra biển Đông làm mồi cho cá đó.

  Trả lờiXóa
 6. Thuyết âm mưu của các nhà rận chủ quả khiến người ta cười ra nước mắt. Xin thưa chẳng ai lại đào tạo nên một con cò mồi hoạt động khủng khiếp như vậy trong giới rận chủ. Những cuốn sách mang nội dung tư tưởng phản động, đả kích chế độ và đất nước do Phạm Đoan Trang viết ra có thể tác động xấu đến tư tưởng của quần chúng, như vậy cò mồi này chẳng phải có hại hơn là có lợi sao?

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là trò cười mà Việt Tân và đám rận chủ ba que diễn xung quanh chủ đề Phạm Đoan Trang. Trong khi tổ chức khủng bố, phản động Việt Tân lên tin bài rầm rộ đánh bóng tên tuổi cho Phạm Đoan Trang nhằm gây sự chú ý của dư luận trước sự kiện con mụ này bị bắt, thì đám rận chủ kia lại tố cáo Trang là "cò mồi" của Cộng sản mới đau chứ, thế này có phải cắn gà nhà rồi không?

  Trả lờiXóa
 8. Việc nhà báo Phạm Đoan Trang bị bắt, điều tra về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước đúng là đã gây rúng động trong giới rận chủ. Khi mà Phạm Đoan Trang sa lưới, người ta càng thấy rõ ả bị đám rận chủ khác ganh ghét đến mức nào. Thôi thì cũng là chuyện bình thường trong làng rận, chúng ganh đua, đá xéo, chơi đểu, thanh trừng lẫn nhau là chuyện như cơm bữa.

  Trả lờiXóa
 9. Cái tên Phạm Đoan Trang mấy ngày nay vô cùng nổi bật, có lẽ các nhà dân chủ cuội ném đá Trang vì nhiều cái Trang bất đồng chính kiến với chúng. Điển hình là Trang không ủng hộ Donald Trump. Mà đối với các nhà dân chủ đang sống dựa vào những đồng tiền của Mỹ, những kẻ tôn thờ Mỹ và phương Tây, thì thái độ đó của Trang có thể coi là không yêu nước, không "dân chủ".

  Trả lờiXóa
 10. Việc Phạm Đoan Trang thanh trừng nội bộ, xử lý độc tài các đồng nghiệp trong Nhà xuất bản Tự do rồi nhanh chóng bị gô cổ vào trại, khiến cho nhiều nhà rận chủ suy đoán rằng Trang là "cò mồi" của cộng sản, giúp cộng sản phá hoại hoạt động của chúng chăng? Thế còn những hoạt động phạm pháp, xâm phạm an ninh quốc gia nghiêm trọng của Trang sao không ai nhắc tới?

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog