Loa Phường Blog

Nghe rận chủ bàn luận về hoạt động của ca sỹ Thủy Tiên tại vùng lũ

 Biển Xanh

 

Câu chuyện ca sỹ Thủy Tiên kêu gọi từ thiện bị các nhà dận chủ, đối tượng chống đối lợi dụng để có cớ chửi nhà nước là có thật bà con ạ! Đầu tiên giọng điệu của đám này là mượn việc ca sỹ Thủy Tiên trong thời gian ngắn đã huy động được số tiền trên 100 tỷ, đem ra so sánh với nhà nước, chúng bảo rằng, nhà nước vô dụng, biến mất lúc dân cần, người dân không có niềm tin vào chính quyền nên mới ủng hộ cho Thủy Tiên, có những bình luận rằng Thủy Tiên xứng đáng ngồi vào ghế các vị trí lãnh đạo của Nhà Nước, nói chung dùng hết lời ca tụng Thủy Tiên để mặc sức bôi xấu nhà nước.Rồi tiếp đến lại xoay vần, tác động câu chuyện quyên góp tiền, cứu trợ của Thủy Tiên tại miền Trung theo một hướng khác, tạo dư luận đẩy việc làm từ thiện của ca sỹ Thủy Tiên thành vi phạm pháp luật theo quy định của Nghi định 64/2008/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ người dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn, sự cố nghiêm trọng, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo”, chiểu theo đó các việc làm của ca sỹ Tiên trong vòng một tuần huy động hơn trăm tỷ và tự ý đi phát cho người dân, chỉ cần tiêu sai một đồng không có hóa đơn chứng từ thì ca sỹ Thủy Tiên sẽ vướng vào vòng lao lý. Tuy nhiên việc xử lý ca sỹ Thủy Tiên vì làm trái quy định của pháp luật như vậy sẽ khó thuyết phục được người dân trước những điều tốt đẹp ca sỹ Thủy Tiên mang đến cho người dân miền Trung. Chính vì sự mâu thuẫn trong thực tế như vậy những kẻ liên minh ma quỷ “nhà dận chủ” cũng hùa theo đòi hủy bỏ nghị định của Chính phủ thậm chí lồng ghép yêu sách đòi “xã hội hóa dân sự”, để tính toán lợi dụng hình thức từ thiện vào các mục đích xấu và tư lợi cá nhân. Xoay đi, xoay lại thì việc làm tốt đẹp của ca sỹ Thủy Tiên đã bị lợi dụng để số đối tượng chống đối bấu víu để thi triển âm mưu chống đối nhà nước.Thế đấy các bạn ạ, một khi là đám dận chủ thì chẳng bao giờ chúng bỏ kiểu nói xấu nhà nước, kiểu gì chúng cũng xâu xé, bới móc, xiên xẹo từng chi tiết nhỏ nhất không tha để gây tạo sự mâu thuẫn giữa chính quyền và người dân. Chúng có đầy đủ mắt và giác quan để quan sát, nhìn nhận các sự việc diễn ra trong tình hình lũ lụt, thiên tai tại miền Trung nhưng bản thân chúng luôn cố tình phủ nhận, chối bỏ vai trò chủ đạo của nhà nước trong việc hỗ trợ cứu dân, thậm chí lờ đi những nỗ lực, sự hy sinh của bằng tính mạng của những chiến sỹ, đồng bào tử nạn trong quá trình cứu hộ người dân, chỉ mực tung hô ca sỹ Thủy Tiên lên tận mây xanh, rồi thời điểm khác lại đem cả đống rắc rối cho chị khi cần. Qua câu chuyện liên quan đến tấm lòng thơm thảo của Thủy Tiên trong việc hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ đỉnh điểm năm nay, bọn dận chủ càng bình luận nhiều thì bản chất xấu xa của chúng càng lộ thiên, không gì che đậy được!

 

5 nhận xét:

 1. các nhà dân chủ mượn tiếng, mượn hình ảnh em thủy Tiên để sỉ vả, bôi nhọ, moi móc chế độ, thật là đáng khinh bỉ. Chưa nói đến thằng Hiếu nghiện nó kiếm đâu ra cái page Ban Tuyên giáo trung ương để chia sẻ linh tinh, những lời nó nói rất mị dân và nhằm mục đích là xỉa xói chính quyền. thật đáng khinh bỉ những tên như vậy, mọi người hãy nên cảnh giác với những lời ngu học này, tránh bị dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 2. bon này cũng lắm lí lẽ ngang ngược lắm. Từ việc chúng bịa đặt người dân không còn tin vào nhà nước đến việc hùa theo đòi hủy bỏ nghị định của Chính phủ thậm chí lồng ghép yêu sách đòi “xã hội hóa dân sự”, để tính toán lợi dụng hình thức từ thiện vào các mục đích xấu và tư lợi cá nhân. Người bình thường chỉ có một lưỡi nhưng chúng nó lưỡi chia làm trăm đường mất r.

  Trả lờiXóa
 3. nghe đám rận chủ này nói thì cũng giống như xem nhà ảo thuật biểu diễn ấy, lật lọng vô cùng tận. Mấy hôm trước vừa ca ngợi Thủy Tiên để dè bìu chính sách của Nhà nước nhưng không thấy hiệu quả khi chính phủ kêu gọi được quyên góp số tiền lớn thì lại trở mặt nói xấu hành động quyên góp của Thủy Tiên vi phạm pháp luật. Thôi thì đám dân chủ im mồm cho nhân dân còn chống lũ.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là kiểu lật mặt nhanh hơn bánh tráng mới hôm qua còn khen người ta mà bây giờ có thể dè bỉu người ta được, đúng là đám khốn nạn thật sự

  Trả lờiXóa
 5. đám rận chủ chỉ hòng thời cơ mà cắn chính quyền thôi. Một khi là đám dận chủ thì chẳng bao giờ chúng bỏ kiểu nói xấu nhà nước, kiểu gì chúng cũng xâu xé, bới móc, xiên xẹo từng chi tiết nhỏ nhất không tha để gây tạo sự mâu thuẫn giữa chính quyền và người dân. Bởi thế mà người dân chúng ta cũng nên cảnh giác và đấu tranh chống lại luận điệu xuyên tạc của đám này, không để phát tán tư tưởng xấu.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog