Loa Phường Blog

Giới zân chủ chống lũ lụt bằng tin giả?

 


Dân mạng mấy ngày qua liên tục bóc mẽ các chiêu trò sử dụng ảnh giả, ảnh ghép để vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân lũ lụt miền Trung của đám người tự nhận “đấu tranh dân chủ cho Việt Nam”

Thảo Teresa, tức Mai Phương Thảo, con gái cựu chủ quỹ Cứu lấy dân oan Dũng Mai chế bức ảnh của truyền thông Trung Quốc chụp ảnh, làm truyền thông lực lượng chức năng tuyên truyền về chính quyền cứu dân trong lũ và gán cho nó là sản phẩm của báo chí và chính quyền Việt nam để tạo cớ kích động, bôi nhọ quân đội đang cứu dân trong lũ. Nhật ký yêu nước còn nhanh tay bê nguyên stt của Thảo Teresa như phát kiến đầy “thành tựu” của truyền thông lề trái “bóc mẽ” truyền thông chính thống.

Bì ổi không kém, nhà zân chủ “Doan Hoa” ở Hà Nội lấy ảnh quảng cáo, bán lương khô từ nhiều năm trước trên mạng để gán nó, vu cáo quân đội sử dụng lương khô hết hạn để cứu trợ cho dân vùng lũ.

Đỉnh cao của liêm sỉ là Bùi Thanh Hiếu, Người Buôn gió chế ảnh Ban tuyên giáo Trung ương kêu gọi người dân quyên góp từ thiện qua các kênh chính thống, xúi dân đừng quyên góp cho cá nhân, hội nhóm tự phát để “đánh bonsg tên tuổi” nhằm châm biếm Đảng, chính quyền đang cay cú, ghanh ghét với nữ ca sĩ Thủy Tiên quyên được 100 tỷ từ thiện! Thế là ngay lập tức, Bùi Thanh Hiếu được lên VTV làm bằng chứng để cảnh báo dân chúng về thủ đoạn chống phá, xuyên tạc, bôi nhọ cơ quan chính quyền của những kẻ phản động ở hải ngoại.Trên đây mới là một số ví dụ điển hình cho chiêu trò “đấu tranh zân chủ” của những kẻ tự nhận “truyền thông lề trái”, lợi dụng mạng Internet để đả phá, công kích chính quyền. Còn vô số thủ đoạn khác kiểu như công kích dân miền Trung lũ lụt mà các địa phương khác vẫn cứ tổ chức Đại hội Đảng là “vô cảm”, “thơ ơ”, “lo tranh giành quyền lực”. Hay chúng lợi dụng cảnh quân đội dốc sức tìm kiếm đồng đội mất tích, gặp nạn khi cứu trợ lũ lụt là quân đội chỉ lo cho mình, bỏ rơi dân chúng…

Chống phá Nhà nước bằng tin giả, tin bịa đặt, tin xuyên tạc, bằng cách “đâm bị thóc chọc bị gạo” trong khi cả nước, cả bộ máy chính quyền đang chung tay cùng dân chúng lo cứu trợ, cứu lụt, càng khiến dân chúng nhận ra bộ mặt thật giả yêu nước, ngụy đấu tranh, thủ đoạn tinh vi vô sỉ của chúng.

8 nhận xét:

 1. Chống phá Nhà nước thời 4.0 trở ngược mà lũ dận chủ dùng toàn tin giả, tin hổ lốn sai sự thật thì chỉ có nước bốc cứt mà ăn vã thôi bọn Hiếu, Thảo Teresa, Doan Hoa ..à, dẹp ngay đi thì đỡ mặt mo hơn đó.

  Trả lờiXóa
 2. bọn chúng đi cóp nhặt ở nhiều trang báo khác nhau, chỉnh sửa tin bài, hình ảnh để đăng lên các trang mạng xã hội đúng là trơ trẽn, bỉ ổi. Tung tin giả trở thành phương thức quen thuộc của đám rận chủ này, tuy nhiên chúng ngang nhiên làm vậy trong tình hình mưa lũ thì đúng là mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
 3. Ba trò mèo cắt ghép hình ảnh của đám dân chủ thì làm sao có thể qua mắt được cộng đồng mạng Việt Nam. Có thể thấy bản chất xỏ lá của đám dân chủ khi lợi dụng tình hình mưa lũ để âm mưu hạ uy tín hình ảnh của Đảng và Nhà nước ta bằng chiêu trò của trẻ lên ba khi cắt ghép hình ảnh thế nhưng chiêu trò chúng dường như bị phản tác dụng trước sự bốc mẻ của cộng đồng mạng để hiểu bản chất gian dối của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Khi đã không còn gì để có thể xuyên tạc thì bọn nó lại chỉ còn cách là đành cắt ghép ảnh thôi vì làm gì có bằng chứng gì đâu. Gớm đi lấy cái ảnh bên Trung về chắc muốn gây hiểu làm cho nhân dân là chính quyền nhà nước ta làm màu này nọ. Ừ đúng là có làm màu nhưng là làm màu hồng, làm màu hồng mảnh đất miền Trung nhé ok?

  Trả lờiXóa
 5. Công nhận là chúng nó cũng "siêng" đi cop bài với cả cắt ghép để có thành quả chính là mấy cái bài đăng nhằm mục đích lòe người. Nhưng mà so với những cái nhà nước đã làm để vì dân trong lũ, sự hi sinh của các chiến sĩ hay sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức và biết bao người trên mảnh đất Việt Nam này thì mọi điều xuyên tạc của bọn chúng là vô ích

  Trả lờiXóa
 6. Đây là thủ đoạn không còn lạ gì của các đối tượng chống phá nhà nước. Bởi vì là mạng xã hội bây giờ quá quen thuộc và trở thành 1 "cuộc đời" thứ hai trên không gian ảo, đa phần giờ người dân nắm bắt thông tin qua đây nên là dĩ nhiên sẽ có người vì không cẩn thận mà bị bọn này bịp bởi những thông tin không có nguồn gốc như thế này rồi

  Trả lờiXóa
 7. Gớm giờ đói tin đến nỗi phải đi cắt ghép tin giả, thế sau này bọn nó còn muốn chơi bẩn đến cái mức độ nào nữa đây? Tuy cái hình ảnh cứu người mùa lũ và tạo dáng để phóng viên chụp ảnh kia nó không ở Việt Nam nhưng nếu giả sử ở Việt Nam có người thế thì tôi cũng chẳng trách. Làm gì có mấy ai dám xông vào vùng lũ để có tấm ảnh kỉ niệm để đời thế đâu? Giúp người mà chụp ảnh chả có gì sai cả

  Trả lờiXóa
 8. giới rận chủ lại quăng mất não của mình, dám cả gan lấy các tư liệu hình ảnh cũ từ nhiều năm trước để thay đổi nội dung kèm theo, hòng đánh lừa dư luận trong khi người dân rất quan tâm đến tình hình mưa lũ ở miền Trung. Đang khó khăn mà cứ làm loạn thì ai chả bực, đến người dân còn muốn tống bọn này vào tù.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog