Loa Phường Blog

Dân chúng Việt thần tượng ai nhất?

 

Loa Phường

YouGov - Công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Anh tổ chức, vừa công bố ngày 6/10/2020 về kết quả thăm dò Thần Tượng 2020 tại 42 quốc gia, trong đó có Việt Nam!

Theo đó, thì với người Việt Nam, nam giới họ thần tượng nhất là tỉ phú Bill Gate, tỉ phú Phạm Nhật Vượng, cựu tổng thống Mỹ B.Obama, MC Trấn Thành, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tổng thống Donald Trump, Tổng thống V.Putin, CEO Tập đoàn Alibaba Jack Ma, Danh thủ Cristiano Ronaldo.

Về phía phụ nữ, thì người được yêu thích nhất là Mỹ Tâm, nữ hoàng Anh, Taylor Swift,  Ca sĩ Phi Nhung, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, phu nhân cựu Tổng thống Mỹ B.Obama, Hillary Clinton…Cuộc thăm dò được tổ chức hàng năm, kéo dài từ tháng 1 - tháng 3/2020 với hơn 45.000 người/42 quốc gia và vùng lãnh thổ được phỏng vấn trực tuyến để tổng hợp danh sách. Với câu hỏi đơn giản: "Nghĩ về những người hiện nay trên thế giới, bạn ngưỡng mộ [đàn ông/phụ nữ] nào nhất?". Dễ hiểu, thành phần tham gia phần lớn là giới trẻ, các nghệ sĩ giải trí chiếm ưu thế trong danh sách nữ giới và ngược lại, ở bảng nam thì được ngưỡng mộ nhất phần lớn từ các lĩnh vực chính trị, kinh doanh và thể thao!

Nhìn vào bảng xếp hạng này, thấy Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lọt vào tóp 5 đàn ông/phụ nữ được thần tượng nhất của người Việt, thêm lần nữa cho thấy, giới lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện nay được dân chúng ngưỡng mộ, thần tượng là đáng ngạc nhiên, nhất là với giới zân chủ, truyền thông lề trái.

Bùi Thanh Hiếu và nhiều đám zận hậm hực cho rằng, không nên tin vào loại công ty khảo sát này, dù gắc mác “độc lập”; hoặc toàn bọn trẻ trâu, thích bóng đá tham gia bầu chọn!?! Hàm ý rằng, không có thành phần “dân chúng” đặc biệt như bọn họ chiếm ưu thế chăng?

Đây là cuộc điều tra ngẫu nhiên, tổ chức trên trang mạng tiếng Anh, nên rõ ràng đối tượng bầu chọn chính sẽ là giới trẻ, sinh viên thông thạo mạng và Internet cũng như tiếng Anh.

Chỉ số này cùng với các chỉ số khảo sát khác toàn do các công ty nước ngoài tiến hành như chỉ số hài lòng, chỉ số hạnh phúc…đều cho thấy, mức độ tín nhiệm thể chế, niềm tin vào đất nước dưới sự điều hành của Đảng Cộng sản Việt Nam đang được dân chúng, giới trẻ ủng hộ.

Đây là kết quả bi thương cho cái gọi là “phong trào dân chủ Việt” và các thế lực hậu thuẫn đã đổ cả triệu triệu đô đầu tư cho đám zân chủ, nhân sỹ chấy thức bao năm qua vào Việt Nam đều đổ sông đổ bể hết

 

 

10 nhận xét:

 1. Nếu có bầu chọn bọn chuyên đi bốc cứt, la liếm cho ngoại bang thì đám dân chủ người Việt và Bùi Thanh Hiếu là nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân là những nhà lãnh đạo cấp cao của Việt Nam. Có thể thấy người dân Việt nam yêu quý và ngưỡng mộ hai nhân vật này thế nào khi họ lọt top 5 những người được yêu thích nhất trong nước. Ngược lại, những "nhà hoạt động dân chủ nhân quyền" thì hoàn toàn chẳng ai thèm đếm xỉa tới!

  Trả lờiXóa
 3. Đây là một cuộc điều tra khách quan, do nước ngoài tổ chức chứ không phải là chính quyền nước ta mà được tổ chức trên một trang mạng tiếng Anh, nên rõ ràng không thể sắp đặt kết quả được. Có thể thấy đối tượng bầu chọn chủ yếu là giới trẻ, có hiểu biết về nhiều lĩnh vực, nhiều nhân vật vì vậy những bình chọn ngẫu nhiên này sẽ đưa ra kết quả khách quan, chân thực nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc điều tra khảo sát này là do công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Anh tổ chức, vì vậy các nhà rận chủ có thể yên tâm là không ai can thiệp được vào kết quả nhé, chứ không lại bảo là có bàn tay của chính quyền nhúng vào. Kết quả như mọi người đã thấy, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và bà Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phải à những con người đáng kính thì mới nhiều người bầu chọn đến vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Vậy có thể coi là những chiêu trò PR, đánh bóng tên tuổi của đám rận chủ là công cốc, vì người dân Việt Nam nếu quan tâm đến chính trị, thì cũng ngưỡng mộ các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước, có công lao to lớn trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước như bà Nguyễn Thị Kim Ngân, như Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, chứ đám ba que đu càng người ta không trát trấu vào mặt là may rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta có thể tin vào sự khách quan, chính xác của kết quả cuộc điều tra này, bởi nó được tổ chức một cách ngẫu nhiên trên trang web của Anh. Chỉ số này cùng với các chỉ số khảo sát khác toàn do các công ty nước ngoài tiến hành như chỉ số hài lòng, chỉ số hạnh phúc… Từ những chỉ số này có thể thấy, người dân Việt Nam tin yêu Đảng và Nhà nước, kính trọng những người lãnh đạo đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một cuộc điều tra đảm bảo tính minh bạch, khách quan và kết quả thì không có gì đáng nghi ngờ. Những nhân vật đứng đầu trong bảng xếp hạng này cũng không phải xa lạ gì với chúng ta mà ngược lại họ rất nổi tiếng vì những đóng góp của mình

  Trả lờiXóa
 8. Sự có mặt của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho thấy sự tin tưởng của nhân dân vào sự lãnh đạo, sự đứng đầu của Đảng và Nhà nước. Với những gì mà chúng ta đã và đang đạt được, đặc biệt là qua cuộc chiến với dịch bệnh vừa qua thì chúng ta có quyền tự hào, có quyền ngưỡng mộ các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước, không giống nhưng những kẻ dân chủ trong lòng luôn đố kỵ, chống phá.

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thanh Hiếu chẳng thế nào tốt lên nổi nếu như vẫn giữ các tư tưởng không chịu tiếp thu, không chịu nhìn nhận vấn đề. Từ khi ra hải ngoại Hiếu đã bị cú lừa từ đám hải ngoại phải bươn trải làm ăn gục mặt để sinh tồn ấy vậy mà vẫn chẳng rút ra được kinh nghiệm gì, vẫn cứ giữ cái thói xuyên tạc, chống phá đất nước, đúng đám dân chủ không khác gì cái nồi cám lợn, lăng nhăng, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 10. cuộc điều tra khảo sát tưởng chừng là đất cho đám rận chủ nhảy vào cắn xé thì kết quả của cuộc điều tra này lại như cú tát đối với chúng. Không quá khó để lí giải tại sao chủ tịch nước và chủ tịch quốc hội lại nhận được nhiều sự yêu thích của quần chúng nhân dân. Điều đó cho thấy được sự vững mạnh của chính quyền Việt Nam và niềm tin yêu của nhân dân giành cho Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog