Loa Phường Blog

DẬN CHỦ HỒNG THÁI HOÀNG LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH – HẬU QUẢ KHÔN LƯỜNG!!!


 Biển Xanh

Mới đây, Hoàng Thị Hồng Thái- người mà giới dân chủ biết đến với cái tên Hồng Thái Hoàng đã tạo ra một làn sóng, gây ra phản ứng trái chiều khi được nhiều đài báo phỏng vấn và được lên sóng trong một phóng sự “Vi phạm quỹ ‘tự nguyện’ đầu năm học”, phản ánh tình trạng lạm thu tại một số trường học các cấp của Đài truyền hình Quốc hội.Việc phản ánh về vấn nạn các khoản thu quỹ lớp đầu năm của con trai mình đang học tại một trường tại quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội của Hồng Thái Hoàng được một số phụ huynh nhìn nhận là dám mạnh dạn đứng ra phản đối các khoản  thu quỹ lớp của con  không đúng quy định, thậm chí nhiều ý kiến bình luận đầy cảm thán cho Hồng Thái Hoàng khi bị cả tập thể phụ huynh tẩy chay, cô lập; khi con trai đi học cũng bị bạn bè trêu chọc. Nhưng những người đã biết “chất” và sự tai tiếng của người phụ huynh được lên sóng của đài truyền hình kia như: thị đã từng là một kẻ luôn mồm xuyên tạc, luôn sử dụng từ ngữ bẩn thỉu, tục tĩu, phát ngôn xúc phạm, miệt thị các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam; là một đối tượng chống phá cộm cán, có liên hệ thường xuyên với tổ chức phản động Việt Tân, một kẻ thường xuyên cổ súy cho cờ ba sọc, đã từng tự tung ảnh sex của mình lên mạng để kiếm tiền của hải ngoại.... thì thấy rằng có một sự cẩu thả không hề nhẹ thậm chí là một sự tác trách, một lỗi cơ bản của đài truyền hình Quốc hội- cơ quan ngôn luận của cơ quan lập pháp trong việc đưa một đối tượng có quá nhiều phốt như Hồng Thái Hoàng, được đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của các bậc phụ huynh trong cả nước. Một kẻ có tư tưởng lệch lạc được lên sóng như vậy không khác nào vô tình đánh bóng tên tuổi, nối giáo cho giặc tăng sự nổi tiếng của Hồng Thái Hoàng trong giới các dận chủ hoạt động chống đối.

Trách nhiệm đầu tiên trong chuyện để lọt hạt sạn lớn như Hồng Thái Hoàng lên sóng là lỗi của những người làm chương trình, họ chưa chuyên nghiệp trong công tác chuyên môn nhưng chính vì vậy mới cần những người thông thái trong việc nghe và chắt lọc thông tin. Công thức chuẩn của đám dận chủ là luôn chọn những vấn đề nhức nhối của xã hội, luôn để triệt để lợi dụng, ban đầu có thể là nêu quan điểm còn nhiều tranh cãi nhưng kết cuối cùng thì cũng luôn tạo cớ để hoạt động chống phá, bôi xấu, chửi bới chính quyền, nhà nước. Ở đây luôn đòi hỏi mọi người chớ vội tin vào những gì mình mới nhìn thấy, bởi đôi khi chỉ mắt thấy tai nghe thôi là chưa đủ, phải tìm hiểu kỹ càng câu chuyện. Bởi, dận chủ với người giờ giống nhau như đúc! Nếu không tỉnh táo chúng ta lại vô tình tiếp tay cho chúng làm việc xấu, gây hại cho Tổ quốc.


1 nhận xét:

  1. Hóa ra là như thế, hèn gì ả ta lên truyền hình mạnh mồm như vậy, hóa ra một kẻ chuyên đứng ra chống đối Đảng và nhà nước, một kẻ suy đồi cả đạo đức lối sống lẫn tư cách lại lên sóng truyền hình chê bai, ý kiến về sự hủ bại của chế độ về giáo dục. Lỗi đầu tiên phải thuộc về truyền hình vì để một con mất dạy này lên phỏng vấn, phải kiểm điểm ngay.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog