Loa Phường Blog

BAO GIỜ NGUYỄN LÂN THẮNG VÔ TÙ???


Biển Xanh 

Không còn từ nào “khốn nạn” hơn để kể về kể đốn mạt Nguyễn Lân Thắng, quá đau lòng cho gia đình ông Nguyễn Lân Tráng sao lại sinh ra một thằng lạc loài súc sinh đến thế là cùng, nó bôi tro trát cứt vào mặt nó chưa đủ còn làm ảnh hưởng đến cả thanh danh của dòng họ Nguyễn Lân.Xuất thân từ một gia đình danh giá, có bề dày truyền thống yêu nước, và cống hiến cho đất nước nhưng Nguyễn Lân Thắng lại đi ngược truyền thống gia đình, bôi nhọ thanh danh, xé toạc trang sử vàng của dòng họ, y liên tục đăng bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ tổ quốc và những biểu tượng linh thiêng của dân tộc Việt Nam. Tội nợ vẫn còn ghi, bao nhiêu lần người dân phẫn nộ kéo đến bao vây nhà riêng của Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221 Khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Quang Thịnh quận Đống Đa để hỏi tội, y phải trốn chui, trốn lủi hết Nam về Bắc một thời gian dài. Thời gian gần đây, khi người dân cả nước đau xót với sự hy sinh của 13 cán bộ, chiến sỹ hy sinh khi tham gia cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3, thì Nguyễn Lân Thắng cùng đám dận chủ thối mồm lại xiên xẹo, có lời lẽ đả kích, cay độc, xúc phạm nặng nề những anh hùng, liệt sỹ hy sinh thân mình để bảo vệ nhân dân. Đám này thể hiện sự hả hê, đốn mạt, vô ơn, vô học trước nỗi đau, sự mất mát của người khuất. Chúng “chó má”, tán tận lương tâm tới múc bỡn cợt trên sự đau khổ của 13 gia đình có người hy sinh. Chúng không chỉ động vào nỗi đau của 13 gia đình cùng bạn bè, đồng nghiệp của 13 liệt sỹ ấy, mà động vào nỗi đau chung của hàng triệu người dân Việt Nam. Nhân dân cả nước đều phẫn nộ, bức xúc có những người chỉ trách mình ở xa quá, không đến được tận nơi dạy cho bài học, có người nhắn rằng: “Đừng tưởng an ninh chưa gong cổ là cứ ngông cuồng mai. An ninh chưa bắt thì đến lượt người dân yêu nước cũng tự xử thôi. Vào khu 4 thì mày toi đời rồi cu Thắng ạ”…Cũng có thông tin rằng tối 16/10 vừa rồi, nhiều người lại kéo đến nhà Nguyễn Lân Thắng ở Đống Đa để bắt hắn phải nhận khuyết điểm cũng như xin lỗi toàn thể người dân Việt Nam. Nhiều người nóng tính còn sẵn sàng xử đẹp, dùng nắm đấm “vỗ vào mõm con chó” để cho nó biết thế nào là hậu quả của sự mất dạy nhưng như các lần y lại trốn, sẽ "lẩn" đâu đó một thời gian chờ hạ nhiệt mới dám quay lại.

Có thể rất nhiều người trong số chúng ta không đồng tình lắm về những cách xử lý mạnh như trên. Tuy nhiên, có thể thấy đây là những phản ứng hay nói đúng hơn là sự phản hồi của cộng đồng trước những cá nhân có việc làm, hành động vi phạm quy tắc đạo đức ứng xử trong văn hóa Việt Nam. Dư luận đã lên tiếng mạnh mẽ vậy, chắc một ngày không xa, Nguyễn Lân Thắng cũng bị pháp luật sờ tới và thỏa ước nguyện được ở chung một bầu trời với người tình Phạm Đoan Trang mới bị vô “khám” hôm 7/10/2020 mà thôi!!!


5 nhận xét:

 1. Mày còn sống trên đời này làm gì hả Nguyễn Lân Thắng, một kẻ ngu ngơ, để tiện, bỉ ối thì sống làm gì cho tủi nhục, sống đến từng này tuổi mà còn phát ngôn, còn đăng những stt vớ vẩn thế thì sống chi cho nó nhục. Nếu muốn bợ đít Mỹ, phương Tây thì cút mẹ đi cho khuất mắt, đừng sống trong xã hội, môi trường Việt Nam này mà phát ngôn mất dạy như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Rồi sẽ sớm thôi, Nguyễn Lân Thắng kẻ mất dạy, ăn cháo đá bát, đê tiện rồi cũng sẽ phải trả giá, xã hội sẽ lên án, gạch mặt, pháp luật sẽ xử lý. Phải nói rằng sự tồn tại của kẻ lòng lang dạ sói, thiếu tính người này là một sự thất bại của tạo hóa, khi mà xã hội đang xót thương cho sự hi sinh của các chiến sĩ, hay đoàn kết chống lũ thì kẻ đê tiện này lại xúc phạm, xuyên tạc trước sự hi sinh của các chiến sĩ.

  Trả lờiXóa
 3. Phải chửi rằng cái thằng vô học Nguyễn Lân Thắng. Thằng này ở đó mà sủa rồi cũng bị khóa mõm sớm. Cánh cổng tù đã mở sẵn cho thằng mất dạy này rồi, sẽ sớm thôi, kẻ không có tính người, kẻ phá hoại đất nước, vô ơn, vô nghĩa thì nhanh chóng bị khóa mõm vào ngục tù cùng đồng bọn Phạm Đoan Trang cùng các đối tượng dân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Lân Thắng phải trả giá cho hành động của mình cho dù ông , cha nó có là ai thì tội xúc phạm Hồ Chủ Tịch là không thể chấp nhận được . Đề nghị nhà nước CHXHCN Việt Nam đưa thêm khung hình phạt vào tội danh xúc phạm lãnh tụ để xử lý thật nghiêm những kẻ vô ơn mất dạy ...

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Lân Thắng là con cháu của những người có nhiều cống hiến cho đất nước mà phản động như thế này thì phải bị xử nặng hơn so với bọn Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Tịnh Bá Phương, Đỗ Thu. Bọn họ Trịnh kia là lò phản động thối um thối thủm, khác với Nguyễn Lân Thắng xuất thân danh gia vọng tộc. Nói cách khác lũ họ Trịnh cẩu đầu trảm thôi, Nguyễn Lân Thắng phải hổ đầu trảm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog