Loa Phường Blog

Vì sao vẫn có những kẻ hằn học vào ngày Tết độc lập dân tộc?

 

Loa Phường

 

Cứ đến ngày lễ Quốc khánh hàng năm, không chỉ trên các trang tin, facebook của những kẻ hận thù đất nước từ bên kia bán cầu đòi để tang, còn có những kẻ vẫn đang sống và hưởng thụ thành quả cuộc chiến tranh giành độc lập, gây dựng hòa bình hiện nay bằng ngôn từ hằn học.


Nguyễn Lân Thắng vẫn thể hiện sự trâng tráo bằng xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh theo cách ông ta vẫn làm, nhằm khiêu khích, kích động những người dân Việt yêu nước phỉ nhổ ông ta.

Lê Mỹ Hạnh hằn học vì không được hưởng ngày nghỉ lễ và niềm vui của người thân, đồng tộc trong nước khi chị ta đang vật vã mưu sinh và tìm kiếm tấm vé tỵ nạn ở Thái Lan. Trước đó, ảo tưởng vì vài thành tích chống cộng bằng chửi bới trên facebook, vài lần đi biểu tình và muốn trốn tránh bị người dân kiện vì buôn bán hàng giả, chị ta đào tẩu sang Thái Lan với hy vọng tìm “giấc mơ Mỹ”, nhưng giấc mơ chưa thấy đâu mà đang phải đối mặt với hiện thực, về không dám, ở lại cũng không xong!

Đó là một vài kẻ tự nhận “yêu nước”, “đấu tranh dân chủ”. Trong khi đó, cũng trong ngày Quốc khánh, dân mạng Việt tự hào khi nhìn thấy 2 tòa nhà chọc trời xướng lên Quốc Kỳ Việt Nam: đó là tòa tháp cao nhất thế giới #Burjkhalifa ở thành phố Dubai, mà cả tòa nhà cao thứ 2 ở thủ đô #Abudhabi (toà nhà của một tập đoàn dầu khí lớn mạnh bậc nhất UAE). Đây là niềm tự hào đáng có của mỗi người Việt khi Ngày Quốc khánh dân tộc mình được dân tộc xa xôi khác ghi nhận bằng màn biểu diễn hoành tráng!

 

Cũng ngày này năm trước, nhà giáo dục người Mỹ Mark A.Ashwill, sinh sống ở Việt Nam từ 1986 đã có bài viết về lòng yêu nước của người Việt đã bộc bạch “Ngày Quốc khánh Việt Nam là lúc để tôi nói lời cảm ơn của mình với quốc gia này, nơi đã chịu đựng bao đau thương gây ra bởi bàn tay của những người ngoại quốc. Trong đó những bết thương sâu nhất lại đến từ quốc gia ghi trên hộ chiếu của tôi”. Ashwill là người biết nhiều về Việt Nam, hiểu rõ tội ác của Mỹ nguỵ trong lịch sử Việt Nam.

Không có mô tả ảnh.

Tuy những kẻ mang sự hằn học như Nguyễn Lân Thắng, Lê Mỹ Hạnh chiếm số lượng quá ít ỏi, nhưng nó cho thấy, sự biến thái, lệch lạc trong nhận thức đáng sợ vô cùng. Kẻ địch của chúng ta luôn rất giỏi trong các chiêu thức “dùng người Việt đánh người Việt” từ bao thập kỷ qua.

12 nhận xét:

 1. Đây là sự khác biết giữa những người yêu nước và những kẻ "thiếu nước". Trong không khí ngày quốc khánh 2 tháng 9 thì ai ai cũng tự hào và phấn khởi. Duy chỉ có một số thành phần lại lên cái giọng oan uổng, mà rõ ràng chuyện đến nước này là do chúng nó tự lựa chọn. Chính bọn nó lựa chọn phản bội tổ quốc để đến với cái gọi là "xứ sở thiên đường" rồi lại than trách khi bản thân long đong không có chỗ bám

  Trả lờiXóa
 2. Ơ rốt cuộc bọn nó lâm vào tình trạng này do ai hại hay lừa gạt bọn nó chắc? Chẳng phải vì mấy cái hoa mỹ mà các tổ chức nó bơm cho nên mới lựa chon bán nước cầu vinh hay sao? Lúc nào cũng giở cái bài Chí Phèo ra để ăn vạ nhỉ? Ăn vạ mãi không chán hay sao. Chứ cái gì cũng đổ lỗi cho Công sản vậy, bọn mày được cài sẵn chương trình ăn vạ Cộng Sản rồi à?

  Trả lờiXóa
 3. Chắc hẳn bọn nó càng nhìn thấy Việt Nam ta phát triển, thành công và hội nhập quốc tế thì bọn nó càng hậm hực và tức ói máu lắm. Nói chung cái gì là đúng, là chân lí thì nó sẽ tồn tại và phát triển. Còn cái thành phần rác rưởi đã không chịu cố gắng mà chỉ nghĩ tư tưởng được bao nuôi, không làm mà vẫn có ăn, suy thoái đạo đức tư tưởng chính trị thì chỉ được thế thôi

  Trả lờiXóa
 4. Bọn nó thì lúc nào chả hằn học, chỉ là càng hằn học và điên hơn trong cái ngày quốc khánh mà cả nước đang chung vui và hân hoan niềm tự hào mà thôi. Đơn giản vì bọn nó không có nước, không có tổ quốc. Nhà nước vẫn luôn tạo điều kiện để đón những người dân ở các vùng dịch về, nhưng trước hết phải có đạo đức và xứng đáng với những cái đó đã

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ vong nô tết độc lập mà vẫn nơi hải ngoại bợ đít tư bản thì nên hỏi lại chính bản thân mình đã làm được gì cho Tổ quốc hay chưa hay chỉ giỏi chống phá đất nước, đi ngược lại sự phát triển của dân tộc, làm tay sai cho các tổ chức thù địch chống phá nước ta để rồi nay lại tự nhục, lại hằn học.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu muốn được tận hưởng niềm vui ngày độc lập cùng cả dân tộc, thì đừng có đi theo con đường chống chế độ, Đảng và Nhà nước! Không ai bắt các người đi theo con đường đấy, không ai bắt các người bỏ quê hương gia đình để chạy trốn sang Thái Lan hay Mỹ đê sống cuộc sống tị nạn. Nếu có trách thì phải tự trách bản thân, chứ không phải hận thù chế độ của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Không ai cấm người Việt ở hải ngoại chung vui cùng dân tộc, chỉ là có xứng đáng được hưởng niềm vui đó không thôi. Thiết nghĩ những kẻ như Nguyễn Lân Thắng cũng thấy hổ thẹn khi mà nói về niềm vui ngày độc lập dân tộc 2/9, bởi y là kẻ đang đi phá hoại nền độc lập ấy. Chính vì thế, hắn mới hằn học và giận lẫy đối với chính quyền và dân tộc mình!

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Lân Thắng, Lê Mỹ Hạnh hay những nhà rận chủ khác đều là những kẻ vẫn đang sống và hưởng thụ thành quả cuộc chiến tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc. Lý do chúng không thể chung vui cùng đất nước vào ngày 2/9 là do chúng tự tách mình khỏi đồng bảo, phản bội đất nước để rồi phải cuốn gói cút khỏi quê hương mà thôi, chứ chẳng ai làm gì chúng nếu chúng biết trân trọng quyền công dân của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Những người Việt xa xứ vẫn hân hoan niềm vui độc lập dân tộc vào ngày 2/9, và cả những người nước ngoài yêu mến Việt nam cũng vậy. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng cũng tự biết mình không xứng đáng được đứng chung với đồng bào, vì vậy mới bực tức và hằn học. Đây là cái giá phải trả khi mà tự mình chối bỏ quyền lợi của công dân Việt Nam để cúp đuôi chạy theo phương Tây.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ đã tự từ bỏ Việt Nam để chọn cuộc sống tị nạn tại Thái Lan, Mỹ, Đức,... thì không có quyền hằn học với chế độ. Tất cả đều là sự lựa chọn của chính họ chứ nếu họ sống đàng hoàng, học tập và lao động, cống hiến cho đất nước thì đâu phải long đong xứ người thế này. Đúng là sự lệch lạc trong suy nghĩ, tư tưởng thật vô cùng đáng sợ cho cả họ và cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ có những kẻ ngu ngốc, không có não mới hằn học về tết độc lập mà thôi, trong vô vàn những người đang trong niềm hân hoan của ngày lễ quốc khánh thì vẫn tồn tại một số kẻ vô công rỗi nghề phát ngôn thiếu học thức, chạy theo đuôi mấy thế lực thù địch nước ngoài

  Trả lờiXóa
 12. Đám rận chủ cứ mơ tưởng về trời tây, thiên đường dân chủ nhưng rồi nó sẽ phải nhận cái kết không thể nào đắng hơn, những kẻ mà đi phủ nhận thành quả cách mạng, quên đi công ơn của những con người đã vì dân vì nước như thế thì chúng ta không cần phải nói nhiều với chúng, bởi vì đám rận này có não đâu, không có ý thức đâu

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog