Loa Phường Blog

Thu Đỗ - Đừng có ngông cuồng thách thức pháp luật!

 Biển Xanh

 

Ngày 24/6/2020, Công an Hà Nội và Công an Hòa Bình đã bắt tạm giam đối với 03 người trong gia đình Cấn Thị Thêu liên quan đến hoạt động chống chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cả 3 người trong gia đình này thường xuyên thông qua mạng xã hội tán phát nhiều thông tin, bài viết không đúng sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo tuyên truyền chống Nhà Nước Việt Nam, đặc biệt nhất là liên quan đến vụ việc tại Đồng Tâm, cả 3 người Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư đã liên tục xuyên tạc bản chất vụ việc, liên tục vu cáo cơ quan chức năng giết Lê Đình Kình cũng như ra sức bảo vệ cho nhóm thảo khấu trong “Tổ đồng thuận”, riêng Trịnh Bá Phương còn cung cấp nhiều thông tin sai sự thật cho các cơ quan báo chí nước ngoài về việc này, đồng thời nhiều lần dàn dựng những clip trả lời phỏng vấn kiểu giấu mặt, tranh thủ kích động bà con nhân dân khiếu nại theo hướng bạo động, chống chính quyền, kêu gọi các tổ chức nước ngoài lên tiếng ủng hộ tài trợ tiền cho số chống đối thoại Đồng Tâm. Với các hành vi trên của Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, việc bắt tạm giam cùng thời điểm 3 người cùng một gia đình là kết cục tất yếu, không thể nào nhân đạo đối với gia đình có truyền thống ý thức chống đối rất sâu sắc và vi phạm pháp luật có hệ thống được.Sau khi 3 mẹ con, anh em nhà Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư bị bắt, thân nhân gia đình này cũng bị kích động bởi số đối tượng chống đối chính trị trong và ngoài nước, bắt đầu dần dần lăn theo vết xe đổ của 3 đối tượng đã bị bắt.

Ông bố Trịnh Bá Khiêm được định hướng để thường xuyên trả lời phỏng vấn số báo đài lá cải, những tờ báo không có thiện chí với Việt Nam; sử dụng facebook cá nhân của mình là “Trịnh Bá Khiêm” để tuyên truyền xuyên tạc; tích cực trong việc gặp gỡ, tiếp xúc với số rận chủ, chống đối trong các hội, nhóm trái phép, như Nguyễn Lê Hùng, Trương Văn Dũng, Ngô Duy Quyền, Vũ Văn Hùng trong “Hội Bầu bí tương thân”, bôi xấu, xuyên tạc về “Cộng sản”, tung tin Trịnh Bá Tư tuyệt thực để xuyên tạc Việt Nam vi phạm nhân quyền...

Cô con dâu Đỗ Thị Thu (vợ của Trịnh Bá Phương) sinh năm 1999, trẻ người non dạ, là mục tiêu đầu tiên của các nhà hoạt động dân chủ, các đối tượng chống đối chính trị lợi dụng. Ngay sau khi Trịnh Bá Phương bị bắt, các đối tượng chống đối đã đem hình ảnh Thu ngồi khóc, mắt đỏ hoe bên đứa con mới được mấy ngày tuổi chia sẻ rộng rãi trên cộng động mạng. Ngay lập tức, Thu nhận  được tiền của các tổ chức chống đối như “Nhà xuất bản tự do”, “quỹ 50k”, Thu chỉ mới công khai số tiền 45 triệu đồng lên mạng facebook cá nhân, còn nhiều khoản khác được số đối tượng chuyển khoản, trao tay thì không công bố nữa. Đỗ Thị Thu cũng thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết của các dận chủ, chống đối, tham gia và kêu gọi mọi người tham gia ký kết vào “THƯ NGỎ TRƯỚC VẬN HỘI MỚI TẠI BIỂN ĐÔNG HÃY THẢ NGAY CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”… Bản thân Thu luôn đổ lỗi và chống đối  lực lượng Công an vì việc bắt một lúc 3 người trong gia đình mình, không nghĩ đến việc vợ người ta mới đẻ được 4 ngày. Suy nghĩ của Thu quá ấu trĩ, không hiểu biết về pháp luật, không nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của những kẻ đã bị bắt giam kia, lại bị các dận chủ, đối tượng chống đối chăn dắt nên cứ mạnh dạn phi tới dần dần đang chạm và bước vào vết xe đổ của chồng mình. Liên quan đến việc xét xử các đối tượng tại Đồng Tâm ngày 7/9 sắp tới, Đỗ Thị Thu cũng giành nhiều sự quan tâm, ủng hộ công khai cho các đối tượng sắp bị đưa ra xét xử.

Một gia đình có 3 người cùng bị bắt giam về cùng một tội đã là quá bất hạnh, giờ đây những người còn lại trong gia đình đáng lý phải biết sợ, biết run, lo lắng đến tương lại của mình của thế hệ con cháu của mình sau này sẽ sống tiếp ra sao, phải nghĩ đến trách nhiệm nuôi dạy con cái, đằng này, không hiểu sao cái tư duy chống đối của gia đình Cấn Thị Thêu lại thâm căn cố đế đến vậy, vợ truyền cho chồng cho  con, giờ con dâu về cũng lại bị tác động bởi tư duy này, thách thức bắt nốt số người còn lại trong gia đình. Nói cho mà nghe, đừng có thách thức pháp luật, cứ vi phạm pháp luật thì pháp luật sẽ xử lý, đừng có mà ngông cuồng!!!

 

 

 

 

 

1 nhận xét:

  1. Là người trong gia đình thì Trịnh Bá Khiêm hay Đỗ Thị Thu là người hiểu rõ về các hành vi vi phạm pháp luật của người thân mình. Tốt nhất sự hãy lấy sự tủi nhục của người thân để răn bản thân không đi theo lối mòn, không nghe theo những lời dụ dỗ của đám dân chủ để tiếp tay cho các hoạt động xuyên tạc của chúng. Phương án tốt nhất cho Trịnh Bá Khiêm cũng như Đỗ Thị Thu là động viên gia đình khai báo, nhận tội để nhận sự khoan hồng của pháp luật, chấp hành hình phạt để làm lại cuộc đời tươi mới hơn.

    Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog