Loa Phường Blog

Đỗ Thị Thu, vợ của Trịnh Bá Phương càng ngày càng lộng hành!

Biển Xanh

 

Trước sự việc công an gửi giấy triệu tập lên làm việc thời gian qua, Đỗ Thị Thu đã không chấp hành, đăng livestream lên facebook cá nhân yêu cầu công an phải xin lỗi vì “tội” dám bắt 3 người trong một gia đình, trong số đó có chồng Thu, và Thu khi đó vừa mới đẻ; Lại còn thắc mắc về việc chưa nhận được một đồng, một hạt gạo nào hỗ trợ CoVid trong khi cô ta được nghe nói tiền hỗ trợ CoVid cho dân Dương Nôi đã được giữ lại để hỗ trợ cho gia đình cô ta.

Chuyện nực cười vô lý đó đã từng được cả đống trang mạng phản động đăng tải đưa tin, người nghe vẫn còn chưa hết cảm giác đau bụng vì cười rung rốn, người đâu mà khôn thế, Chí phèo mà thức thời ghê gớm. Thời gian gần đây, trước, trong và sau phiên tòa xét xử vụ án Đồng Tâm liên quan đến 29 bị cáo, Đỗ Thị Thu liên tục có các hoạt động cổ vũ, hiệp đồng với ủng hộ cho số đối tượng bị đem ra xét xử, thường xuyên chia sẻ các bài viết của các đối tượng trong và ngoài nước và các đài báo phản động bình luận, xuyên tạc liên quan xung quanh liên phiên tòa Đồng Tâm, còn lôi kéo mọi người tham gia ký tên kiến nghị phản đối bản án Đồng Tâm.
Tuổi đời của Đỗ Thị Thu còn rất trẻ, sinh năm 1999, ở với Trịnh Bá Phương chưa đầy hai năm đã có 2 lứa, việc của Thu giặt chỉ sinh nở, bị Trịnh Bá Phương dắt mũi, chửa từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường nên nhận thức về xã hội, cuộc sống của Thu không được mở mang, thụ động đón nhận những tư tưởng chống đối, tư tưởng cực đoan, thù hằn chế đố của chồng lan sang. Đã thế, cộng với hoàn cảnh gia đình, chồng, mẹ chồng, em chồng cùng lúc bị tra tay vào còng, Đỗ Thị Thu lại được các thế lực chống phá ngắm vào “quy hoạch”. Lợi dụng hoàn cảnh bản thân Thu đang nuôi con, cho con bú, vẫn còn ngây ngô về mặt nhận thức, các thế lực chống đối tiếp tục “nhồi sọ” rồi kích động, giật dây, hà hơi tiếp sức… mục đích để Thu có nhiều hành vi chống đối chính quyền. Thực tế, bản thân Thu không có các hoạt động điên cuồng gây mất an ninh trật tự như bố chồng Trịnh Bá Khiêm nhưng bước đầu công khai các hoạt động ủng hộ số đối tượng chống đối tại Đồng Tâm, tiếp tục xuyên tạc sự thật xảy ra tại Đồng Tâm trên mạng xã hội bằng việc chia sẻ các bài viết của số đối tượng chống đối trong và ngoài nước, các đài báo phản động, trước phiên tòa.

Một gia đình có 4 người thì 3 người trong trại tam giam, một ông bố đang như điên dại bị người xúi bậy đi khắp nơi để gây rối, còn cô con dâu không chịu tu tỉnh giữ mình nuôi con, giờ lại tiếp tục tạo “thành tích” về bề dày phản động của gia đình. Thật quá quan ngại về tương lai của gia đình này, những đứa trẻ còn thơ dại sẽ sao đây nếu mẹ tiếp tục trượt dài trên các hành vi sai trái.

9 nhận xét:

 1. Đỗ Thị Thu không an phận ở nhà chăm con lại đi theo chồng và bố chồng đối đầu với lực lượng chức năng. Với hành vi thường xuyên đăng tải, chia sẻ những bài viết xuyên tạc, sai sự thật của các thế lực thù địch về phiên tòa Đồng Tâm thì Thu đang tiếp tay cho hành vi xấu và có thể sẽ bị cơ quan công an triệu tập theo luật an ninh mạng.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu chị ta còn tiếp tục những luận điệu xuyên tạc, chống đối như vậy thì không sớm thì muộn, công an sẽ đến tận nhà mời lên cơ quan làm việc. Đúng là ở lâu với những tên chống đối thì kiểu gì cũng sẽ bị tiêm nhiễm, lôi kéo

  Trả lờiXóa
 3. Không biết có phải vì tuổi đời còn nhỏ hay không mà chị ta lại có những tư tưởng sai trái và không chịu sửa đi như vậy. Nhìn thấy chồng mình có những hành vi kích động người khác như vậy mà chị ta vẫn đâm đầu vào, tiếp tay cho chồng thì cũng có ngày sớm bị tóm thôi

  Trả lờiXóa
 4. Đỗ Thị Thu vừa mới sinh con, nếu không yên phận thì cũng chẳng ó cơ hội mà nuôi con đâu. Chồng cô ta là Trịnh Bá Phương phạm tội thì tất nhiên phải bị xử phạt, không thể đem đứa con còn nhỏ ra để mà uy hiếp sự tôn nghiêm của pháp luật được, còn nếu hắn nghĩ đến tương lai của vợ con thì hắn đã chẳng đi theo con đường phi nghĩa, bất chấp tất cả để chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Bản thân Đỗ Thị Thu còn rất trẻ, hiểu biết về pháp luật non kém, nên đã bị nhồi nhét những tư tưởng chống đối, cực đoan, thù hằn chế độ của chồng. Bây giờ khi chồng cô ta đi tù thì lại đến lượt một đám kền kền bay vào để khích bác, dụ dỗ, lôi kéo, thậm chí mớm lời cho cô ta chống phá chính quyền, trở thành con thiêu thân giống như chồng mình Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
 6. Những hoạt động chống đối gần đây của Thu chắc chắn không phải do cô ta tự nghĩ ra và tự dám làm, mà chắc chắn có sự xúi giục, giật dây của đám dân chủ đứng sau, biến cô ta trở thành con rối tiếp theo phục vụ ý đồ của mình. Có lẽ chúng đang lợi dụng việc Thu đang nuôi con nhỏ mới sinh, còn non nớt về mặt nhận thức chính trị để kích động tâm lý bất mãn của cô ta với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy Đỗ Thị Thu đang bước chân vào con đường chống đối, cô ta liên tục có những động thái cổ vũ,ủng hộ số đối tượng bị đem ra xét xử trong đó có chồng mình, thường xuyên chia sẻ các bài viết xuyên tạc vụ việc, kích động lôi kéo biểu tình, phản đối phiên tòa của các đối tượng trong và ngoài nước. Nếu cô ta không tỉnh ngộ kịp thì rất có thể tương lai sẽ theo chân chồng mình.

  Trả lờiXóa
 8. Những bài đăng của Đỗ Thị Thu giống như một miếng mồi, được cả đống trang mạng phản động đăng tải đưa tin, tung hô và thêm thắt, đánh bóng tên tuổi cho vị dân chủ triển vọng này. Chắc hẳn Đỗ Thị Thu đang khổ sở, buồn bã vì chồng đi tù, một mình nuôi con nhỏ, nên mới nghe đám dân chủ kích động, lôi kéo, tạo nên tư tưởng thù địch, bất mãn, thù hằn với chế độ.

  Trả lờiXóa
 9. Tương lai của Đỗ Thị Thu rồi sẽ như chồng cô ta mà thôi, chống đối nhà nước thì có mà đi vào ăn cơm tù, tư tưởng thù nghịch cũng như những bài viết kích động của chị ta sẽ sớm nốt gót mấy tên rận chủ không biết đúng sai kia

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog