Loa Phường Blog

Nguyễn Quang A vẫn cố tình xuyên tạc sự hy sinh 3 cán bộ chiến sỹ trong vụ việc tại Đồng Tâm

 Biển Xanh

         

Đến nay, những tình tiết trong vụ án diễn ra tại Đồng Tâm đã được làm sáng tỏ sau phiên tòa xét xử 29 đối tượng được diễn ra tại TAND Thành phố Hà Nội, những kẻ cầm đầu, thực hiện hành vi phạm tội đã thừa nhận hành vi và đã nhận phải bản án thích đáng. Vậy mà vẫn còn có những rận chủ, điển hình như Nguyễn Quang A vẫn cố tình xuyên tạc vụ việc, đặc biệt liên quan đến những tình tiết về sự hi sinh của 3 cán bộ chiến sỹ công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.          Ngay từ khi vụ việc diễn ra tại Đồng Tâm ngày 09/01/2020, Nguyễn Quang A đã có hàng loạt những bài viết, trả lời báo đài phản động về quan điểm cá nhân của mình liên quan vụ việc, cũng như bày tỏ về sự hoài nghi sự hy sinh của 3 chiến sỹ công an. Thời điểm trước, trong và sau khi diễn ra phiên tòa xét xử 29 đối tượng trong vụ án diễn ra tại Đồng Tâm cũng vậy, Nguyễn Quang A vẫn với những luận điệu cũ liên tục có những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc. Bằng sự suy diễn của mình, Nguyễn Quang A yêu cầu cơ quan chức năng cần tiến hành thực nghiệm hiện trường; yêu cầu tiến hành lấy mẫu ở hố kỹ thuật nơi hy sinh của 3 cán bộ chiến sỹ công an để gửi các phòng thí nghiệm để phân tích, kể cả với những phòng thí nghiệm của nước ngoài...

Liên quan sự hy sinh của 3 cán bộ, chiến sỹ có lẽ chắc không phải nói thêm nữa, bởi đã được làm sáng tỏ bằng chính lời khai của những kẻ trực tiếp thực hiện hành phạm tội như Lê Đình Chức, Lê Đình Doanh; kết luận pháp y tử thi và kết luận giám định ADN của Viện pháp y Quốc gia đối với 3 cán bộ, chiến sỹ hy sinh.

          Sự thật đã được rõ ràng, có lẽ Nguyễn Quang A cũng thừa hiểu, dù biết rằng không thể thay đổi nhưng Nguyễn Quang A vẫn cố tình xuyên tạc, bấu víu vào tình tiết này để hướng lái dư luận, làm sai lệch hoàn toàn vụ việc, điều đó cho thấy sự trơ trẽn của Nguyễn Quang A cũng như những rận chủ. Có nhiều lý do để Nguyễn Quang A cũng như những rận chủ vẫn cố tình xuyên tạc như vậy, nhưng có lẽ lý do thuyết phục nhất đối với Nguyễn Quang A chính là những đồng tiền bẩn mà vị “tiến sỹ” này nhận được sau những bài viết, trả lời phỏng vấn, tuyên truyền xuyên tạc; sâu sa hơn là để hạ uy tín của Đảng, Nhà nước trước nhân dân và cộng đồng quốc tế.          Nói về vụ việc Đồng Tâm, Nguyễn Quang A có lẽ là người hiểu hơn ai hết. Ngay từ khi vụ việc Đồng Tâm được cộng đồng chú ý, Nguyễn Quang A cùng nhóm rận chủ tự xưng “nhân sỹ trí thức’ thường xuyên ra vào địa bàn, tiếp xúc số đối tượng chống đối trong “Tổ đồng thuận”... để thu tin, viết bài, trả lời báo đài phản động; hỗ trợ thân nhân số đối tượng bị bắt gửi đơn thư nhằm gây thêm sự chú ý của dư luận. Nói không quá, khi dẫn tới vụ việc nghiêm trọng tại Đồng Tâm như hiện nay, là do một phần tự sự “hà hơi tiếp sức”, “bày mưu tính kế”, những lời hứa hẹn của những vị “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Quang A trong những lần về Đồng Tâm.

 

 

7 nhận xét:

 1. Ông yêu cầu làm lại với lý do gì, có căn cứ khoa học hay chỉ là yêu cầu mang tính chủ quan, cá nhân, biết chi phí để thực hiện những công việc này tốn kém như nào, ông có giỏi thì bỏ tiền túi, bỏ công sức ra làm rồi hắng trình bày với cơ quan chức năng, đằng này yêu cầu họ làm không cho mình thế thì khôn quá

  Trả lờiXóa
 2. Cái loại mà lúc nào cũng chỉ bám víu dư luận cố tình kích động bịa đặt sự thật như ông A thì chỉ có nước cho vào tù mới sáng mắt ra. Trong khi những kẻ cầm đầu, thực hiện hành vi phạm tội đã thừa nhận hành vi và đã nhận phải bản án thích đáng thì hắn ta vẫn cố tình xuyên tạc vụ việc, đặc biệt liên quan đến những tình tiết về sự hi sinh của 3 cán bộ chiến sỹ công an

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù vụ án Đồng Tâm đã được xét xử và làm rõ từng chi tiết nhưng Nguyễn Quang A vẫn cố tình xuyên tạc vụ việc, đặc biệt liên quan đến những tình tiết về sự hi sinh của 3 cán bộ chiến sỹ công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên dù có thực nghiệm như lời của ông A thì cũng chỉ làm cho người dân thêm phẫn nộ trước hành động tàn ác của đám thảo khấu ở Đồng Tâm mà thôi chứ không liên quan đến sinh mệnh của Đảng ở đây đâu, thưa ông A ạ!

  Trả lờiXóa
 4. Vụ án tại Đồng Tâm tưởng chừng đã ổn thỏa nhưng Nguyễn Quang A vẫn cố bám víu vào sự việc này mà lên tiếng ngông cuồng, lố bịch. Những lời nói của ông ta nói về Đồng Tâm thì ít mà công kích chính quyền và các cơ quan chức năng thì nhiều. Thế cũng đủ hiểu tư tưởng chính trị của ông này như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Thời điểm trước, trong và sau khi diễn ra phiên tòa xét xử 29 đối tượng trong vụ án diễn ra tại Đồng Tâm cũng vậy, Nguyễn Quang A vẫn với những luận điệu cũ liên tục có những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc. Bằng sự suy diễn của mình, Nguyễn Quang A yêu cầu cơ quan chức năng cần tiến hành thực nghiệm hiện trường; yêu cầu tiến hành lấy mẫu ở hố kỹ thuật nơi hy sinh của 3 cán bộ chiến sỹ công an để gửi các phòng thí nghiệm để phân tích, kể cả với những phòng thí nghiệm của nước ngoài. Nghe cứ như kiểu ông này điều hành luôn hệ thống tư pháp ở Việt Nam ấy.

  Trả lờiXóa
 6. Bản án sơ thẩm đã được đưa ra thì đương nhiên bọn rận chủ như Nguyễn Quang A chẳng lo sốt vó lên. Mà những lúc như vậy ông ta còn biết làm gì hơn ngoài tiếp tục xuyên tạc, gây sức ép cho các cơ quan tư pháp nhằm cản trở quá trình xử lí vụ án

  Trả lờiXóa
 7. Quang A là giặc, A là bè lũ với Kình già đã mất mạng vì chống lại Nhân Dân, theo sau thì 2 đứa con nhà Kình bị tử hình, mấy đứa cháu vô ngục tù mọt gông, một lũ lâu la cũng tù theo, phần nhiều bọn chúng đều nghe A xúi bẩy mà nên; Vậy thì Quang A đêm nằm có tự vấn hỏi lương lâm vì mình mà bao gia đình có người bị chết, bị tù tội, bị tan cửa nát nhà không?, tội của mình có đáng chém không?. Thế mà nay Q. A lại vác cái mặt dày để đăng đàn bênh lũ giặc; mong là quả báo đến sớm với Quang A để A sáng mắt đui mù, mở cái não trạng củ chuối ra mà ngẫm sự đời.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog