Loa Phường Blog

LUẬT SƯ LÊ VĂN LUÂN VÀ BỆNH NHÂN COVID THỨ 17

 Biển Xanh

 

          Những ngày qua, không chỉ có cư dân mạng, hầu hết người Việt Nam máu đỏ da vàng đều phẫn nộ trước thái độ của bệnh nhân Covid thứ 17 Nguyễn Hồng Nhung- Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Trong đại dịch Covid 19, Hà Nội phải căng mình chống dịch, trong đó có nguyên nhân từ sự gian dối của cô này. Đất nước đã tận tình chữa trị cho cô ta khỏi bệnh hoàn toàn miễn phí, thế mà thay vì biết ơn, cô ta đã có việc làm vô liêm sỉ và ăn cháo đá bát khi thuê một tờ báo nước ngoài viết về cảm nhận của cô ta khi bị nhiễm Covid-19 và “quá trình đau khổ” khi phải điều trị Covid-19 tại Việt Nam. Cô ta ví von mình như một hiện tượng “vi phạm nhân quyền” của xã hội Việt Nam, cho rằng chính quyền đã vi phạm quyền riêng tư khi “công bố thông tin, lịch trình di chuyển, lịch sử dịch tễ của bệnh nhân dương tính với covid-19”. Xem ra, cả “rổ gạch đá” của dư luận ném trong đợt covid không làm cho cô này sáng mắt ra, ở đây chẳng có gì gọi là xâm phạm quyền riêng tư, cả nước đều gồng mình lên chống dịch và mọi người phải khai báo thông tin để kiểm soát dịch bệnh cho xã hội, cho bản thân là điều đương nhiên. Đấy là trách nhiệm của mỗi công dân trong giai đoạn nước sôi lửa bỏng, không có gì cần bàn cãi ở đây cả.

          Một “thị” Nhung sống cuộc sống richkid, ăn chơi xa đọa ở nước ngoài quen rồi, không thấm, ngấm, cảm được những gì đang diễn ra trong nước nên nhận thức kém cỏi đã đành, đằng này có một luật sư sống trong nước, cũng “đú” theo suy nghĩ của thị Nhung, cũng tâng bốc thị Nhung để tiếp tục diễn luận điệu quen thuộc của mình: “Sự phản kháng của cựu Bệnh nhân (cô gái) số 17 cho ta thấy một xã hội thiếu tự do (ngôn luận và chính kiến) tới mức nào, khi cô này phải sang tới nước ngoài (châu Âu, Mỹ) mới “dám” nói về một quyền đáng ra phải được bảo đảm rất nghiêm ngặt bởi chính phủ - quyền riêng tư”. Luật sư Lê Văn Luân đã đăng tải nội dung này trên facebook cá nhân sau khi ẻm Nhung đã bị cộng đồng mạng trong và cả nước phản ứng dữ dội.          Nực cười biết bao khi lời lẽ này xuất phát từ một luật sư, nhận thức ngắn vậy mà đòi đi bào chữa cho người khác! Nhưng đây cũng không phải điều khiến người ta ngạc nhiên về luật sư này.

          Hẳn bạn đọc không còn lạ lẫm gì với cái tên Lê Văn Luân. Đây là một trong những luật sư thuộc Tổ luật sư “Toàn thua” do Trần Vũ Hải cầm đầu, chuyên bào chữa “miễn phí” cho bị cáo là những kẻ thường xuyên có hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. Trước khi hành nghề luật sư, Lê Văn Luân đã tư tưởng lệch lạc, “phát ngôn xàm” và xặc mùi chống phá chế độ, chống phá Đảng, Nhà nước ta. Sau khi được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư, Lê Văn Luân tích cực tham gia bảo vệ cho số đối tượng chống đối cùng các luật sư thuộc một nhóm như Hà Huy Sơn, Trần Đình Triển, Võ An Đôn hay Trần Vũ Hải. Thường xuyên trả lời phỏng vấn các trang mạng, báo chí thù địch nước ngoài như BBC, RFA hay VOA… cập nhật trên trang facebook cá nhân của mình những bài bình luận cùng với những phát ngôn gây sốc thể hiện quan điểm “ấu trĩ”, “sai lệch” của mình về chính trị, xã hội của Việt Nam.

          Với bản tính ngông cuồng, ngạo mạn, luôn tự cho mình là tài giỏi, trí thức tiến bộ, luôn thể hiện quan điểm tiêu cực, hẹp hòi, phiến diện của một kẻ bất đồng chính kiến, Lê Văn Luân hội tụ tất cả các yếu tố của một tên phản động bán nước hại dân. Cứ theo đà này, cũng sớm muộn theo chân của các thân chủ “chống đối” của mình mà thôi!

7 nhận xét:

 1. Nghi nghi là bế này sang bển được một vài phàn tử bơm cho cộng thêm nhận thức kém nên mới lên báo phát ngôn như vậy, hành động như này thì người dân họ cũng sẽ bài trừ cô này ra khỏi cộng đồng, từ nay về sau cánh cửa về Việt Nam của cô cũng sẽ đóng lại, hình tượng một kẻ vừa vô ơn vừa phản trắc đang được vẽ lại một cách khá hoàn hảo trong mắt người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Sớm hay muộn thì cái tên luật sư này cũng nối gót mấy tên rận chủ kia mà thôi, cửa song sắt đang chờ hắn ta đấy, đừng có mà làm liều, vì thế đừng có mà ngông cuồng ngạo mạn

  Trả lờiXóa
 3. Nhung sống ăn chơi xa đọa ở nước ngoài, đã không biết làm gì để báo đáp việc mình được cứu giúp vậy mà còn có thái độ vô ơn, một bên thì có thằng luật sư sống trong nước, cũng “đú” theo suy nghĩ của thị Nhung, với thái độ ngạo mạn, đúng là loại trơ trẽn

  Trả lờiXóa
 4. tên luật sư Lê Văn Luân không còn lạ lẫm với giới rận chủ và là một trong những luật sư bào chữa cho các bị cáo trong vụ án Đồng Tâm. Lần này, hắn ta lại có những phát ngôn hết sức ngông cuồng và ngu xuẩn bởi vì làm gì có ai dám nói sai, nói xấu một cộng đồng trước mặt cộng đồng đó, và bệnh nhân số 17 cũng thế. Ít ra cô ta còn khôn hơn ông là chạy ra nước ngoài rồi mới dám nói.

  Trả lờiXóa
 5. không ngờ Lê Văn Luân lại có thể ngu dốt đến mức phát ngôn ngông cuồng như vậy. Chưa nói đến việc ông ta nhận được một đống gạch đá từ dư luận đủ để xây một căn biệt thự thì từ trong nhận thức của ông đã có vấn đề rồi. Bảo sao quanh năm suốt tháng đi bào chữa mà làm cho các bị can nhận mức án nặng hơn hoặc nguyên án chứ không được giảm.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ vô ơn đang bị cả dân tộc lên án, ghét bỏ thì chớ lại thêm một tên hùa vào lợi dụng để đề cao quyền riêng tư nữa, Lê Văn Luân cố ý không hiểu hay là bơ đi để kiếm tin kiếm ăn vậy, riêng tư gì một kể chúng ta ra sức cứu từ cõi chết trở về không có lấy một câu cảm ơn, thời điểm đó có ai nghĩ đến riêng tư không

  Trả lờiXóa
 7. Tiên sư cái thằng Luân mang danh là luật sư mà ngu hơn chó lợn, tao xin nói luôn và ngay là quyền riêng tư đúng có thể là bất khả xâm phạm khi mày hay là lũ cẩu nô đang ở nhà và/hoặc không liên quan gì đến cộng đồng, không liên quan gì đến những người xung quanh (ví như mày ngủ với vợ mày thì chả ai dỗi hơi đi tra hỏi, nhưng mày vào k.sạn, nhà nghỉ mà ngủ với gái xem - phòng của mày thuê đúng là phục vụ riêng tư nhưng mày ngủ với gái thì nó lại khác, không vợ mày thì chính quyền tóm cổ vì sao thì mày biết rõ nhé, lúc đó mày có cãi là thực hiện quyền riêng tư được không?...). Còn con nặc nô bệnh nhân Nhung số 17 cậy có tý tiền, mắc bệnh từ trời Tây trốn về quê hương nhưng không thèm khai báo nên đã làm liên lụy bao người, kể bà bác nhà nó suýt chết vì sự ngu đần, mất dạy của nó đó; Sau đó được Đảng, Nhà nước, Nhân dân và đặc biệt đội ngũ y bắc sỹ tận tình cứu chữa và đã khỏi bệnh, nay lại dông tuốt bên trời Tây đú đởn, đánh đĩ thì chúng ông kệ thây lũ nhà nó, nhưng khốn nỗi nó lại đăng đàn chê bai, chửi rủa Đất nước, chửi rủa những người mà nó còn nợ một cái mạng, chửi rủa dân làng, ngõ phố nhà nó là không bảo vệ quyền riêng tư cho nó, giả sử nếu nó chết hoặc giả người khác chết vì lây dịch bệnh do nó mang về thì nó đã không còn cái mạng thì quyền riêng tư có nghĩa lý gì không? nó thử hỏi đó là loại người gì vậy?, thế mà mày, thằng luật sư chết tiệt lại đi bênh nó, lại còn bảo cần phải tôn trọng quyền riêng tư cho nó, và rằng người nước ta không hiểu và không biết cái quyền riêng tư là thế nào?, mày nghĩ chúng tao, Dân Việt ngu đến mức không biết, không hiểu thế nào là quyền riêng tư à?, với ý nghĩ ấy đủ biết mà là loại vô học, ngu, nhưng hợm mình; mong rằng mày được nếm trải tình cảnh như thằng cha phi công người Anh, như con Nhung 17 để mày hiểu thế nào là quyền riêng tư cho cái đầu óc củ chuối của mày Luân à.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog