Loa Phường Blog

Lê Đình Kình “tin vào Đảng”, hay chỉ nấp sau danh nghĩa Đảng viên?

 

Loa Phường

Trước và trong ngày xét xử sơ thẩm vụ án Đồng Tâm, dư luận phi chính thống trên mạng xã hội và các tổ chức chống Nhà nước Việt Nam đã có nhiều hoạt động tuyên truyền liên quan đến phiên tòa. Nhìn chung, hoạt động tuyên truyền của họ nhằm (i) Bào chữa cho các bị cáo; (ii) Chất vấn những phát ngôn và hành động của cơ quan điều tra, xét xử mà họ xem là vi phạm pháp luật; qua đó (iii) Đòi cải cách hệ thống tư pháp hoặc thay đổi chế độ chính trị của Việt Nam.

Trong các thông điệp tuyên truyền mà họ đưa ra, có không ít quan điểm cần xem xét lại. Nổi bật là quan điểm rằng ông Lê Đình Kình “tin vào Đảng”, “bị Đảng Cộng sản phản bội”, xuất phát từ một bài phỏng vấn trên Luật khoa Tạp chí:Vậy ông Lê Đình Kình có “tin vào Đảng” không? Xin dẫn một bình luận của FB Lương Lê Minh để bác bỏ quan điểm đó:Dù ông Kình có hay không “tin vào Đảng”, người ta cũng không thể bác bỏ một thực tế rằng “tổ Đồng Thuận” từng tuyên bố họ đã mua, tàng trữ chất nổ để sẵn sàng tấn công cảnh sát, quân đội. Các video ghi tại hiện trường cũng cho thấy họ ném chất nổ xuống lực lượng cảnh sát. Đây là những hành vi vi phạm pháp luật, và quan điểm chính trị của ông Kình không thể bào chữa cho chúng.

Thêm nữa, nếu tin vào Đảng, hẳn ông Kình không tự tay vô hiệu hóa, phá hoại chính quyền, nuoi dưỡng đám thảo khấu chống lại chính quyền, công an, không vận động tài chính, kêu gọi sự hậu thuẫn của các băng đảng phản động trong và ngoài nước, cầu viện Mỹ và phương Tây can thiệp, răm rắp nghe theo kịch bản mà TRịnh Bá Phương và đám zân chủ hoạch định, cố vấn...

4 nhận xét:

 1. nếu như lão Kình tin vào Đảng, yêu Đảng thì đâu đứng lên để chống lại chính quyền, lợi dụng sự cả tin của người dân Đồng Tâm để trục lợi về cho bản thân và gia đình mà quên đi trách nhiệm và nghĩa vụ của một người đảng viên. Chính ông ta đã bị trục xuất ra khỏi hàng ngũ của Đảng vì hành động trái pháp luật và tôn chỉ của ĐẢng ta.

  Trả lờiXóa
 2. Niềm tin là thứ tồn tại bên trong con người nên nói rằng Lê Đình Kình tin vào Đảng thì cũng ai có thể mình chứng cho điều đó cả. Nhưng nhìn vào hành động và lời nói của ông ta thì ai cũng có thể thấy rằng ông ta đang lợi dụng sự mu muội của một bộ phận người dân để vừa trục lợi cho bản thân mình vừa công kích chính quyền. Thì liệu với hành động đó có phải là tin Đảng hay không?

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ mua chế tạo bom xăng, ném chất nổ xuống lực lượng cảnh sát mà là kẻ tin vào Đảng ư, đúng là vô lý. Những hành vi như vậy đã cho thấy quan điểm chính trị của ông Kình không thể bào chữa cho chúng.

  Trả lờiXóa
 4. nếu tin vào Đảng, hẳn ông Kình không tự tay mình phá hoại chính quyền, lợi dụng người dân Đồng Tâm vào kế hoạch xấu xa của hắn ta và cũng đã không vận động tài chính, kêu gọi sự hậu thuẫn của tổ chức phản động trong và ngoài nước để chống đối nhà nước rồi

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog