Loa Phường Blog

DƯ THỊ THÀNH ĐÚNG LÀ “CHÓ CÙNG ĐỨT GIẬU”!!!

 Biển Xanh

 

Trước 01 ngày tuyên án đối với 29 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Đồng Tâm bà Dư Thị Thành- vợ của Lê Đình Kình đã được trợ giúp để quay một video thể hiện bản thân sẵn sàng nhảy xuống hố, làm thực nghiệm việc đốt xăng để chứng minh việc không có 3 cán bộ chiến sỹ hy sinh. Đoạn clip được cháu dâu của bà Nguyễn Thị Duyên đăng tải trên facebook cá nhân.Video clip được đăng tải đáp ứng đúng theo nguyện vọng của số luật sư cấp tiến tham dự phiên tòa dưới danh nghĩa luật sư bào chữa cho 29 bị cáo, và cũng như đồng quan điểm với giới dân chủ, chống đối, ủng hộ các hoạt động khủng bố, giết người của nhóm Đồng Thuận xảy ra tại xã Đồng Tâm là yêu cầu được thực nghiệm điều tra vụ giết người tàn bạo mà bè lũ trong “Tổ đồng thuận” đã thực hiện trong ngày 09/1/2020.

Trong video clip quay bà Dư Thị Thành như kiểu đọc thuộc lầu lầu một văn bản đã soạn sẵn, trừ hơi vấp đoạn “... đề nghị nhà nước cho thực hiện, thực nhiệm trường trong vụ án....” và sẵn sàng nhảy xuống hố cho xí nghiệm đốt xăng”. Thực ra, việc thực nghiệm, tái hiện hiện trường chỉ là cái cớ mà bà Thành và đám luật sự cấp tiến, cùng bọn chống đối bám vào để bôi xấu, xuyên tạc sự thật, bản chất của vụ việc tại Đồng Tâm. Kịch bản được xây dựng và bà Thành đóng vai một người khốn khổ vì chồng, vì con mà dõng dạc tuyên bố sẵn sàng hiến thân xác già để nhảy xuống hố làm thí nghiệm đốt xăng. Thử hỏi việc đó có cần thiết phải làm không? Hành vi phạm tội quả tang, mọi lời khai và bằng chứng tại tòa đã chứng minh mức độ giết người vô cùng dã man của các bị cáo, việc làm đó chỉ cứa thêm vào nỗi đau tột cùng của thân nhân những chiến sỹ công an đã hy sinh. Bà Thành này “diễn sâu” vậy cũng chỉ mục đích được đám “kền kền dân chủ” thổi phồng sự việc nhằm kèo lái sự can thiệp từ bên ngoài vào án tử hình đối với thân nhân của bà và số lợi ích vật chất bên ngoài đem lại.

 Cũng có lúc đã nghĩ rằng, ờ thì ở hoàn cảnh của Dư Thị Thành, chồng chết, hai con trai chịu tử hình, đối với người phụ nữ đi hết hơn nửa cuộc đời còn gì cám cảnh và u ám hơn. Có lẽ phần nào cảm thông được cho bà Thành vì con mình Lê Đình Chức, Lê Đình Công- án tử đang treo lơ lửng trên đầu, bà tìm đủ lý do, chiêu trò, xuyên tạc đủ kiểu để gỡ tội cho con, thậm chí miễn là kéo dài mạng sống bằng thủ đoạn chậm chễ tố tụng, người ta xui gì làm nấy, nói gì nghe đấy, làm theo một cái máy không hơn. Nhưng thực tế không thể bố thí sự cảm thông đó một cách thừa thãi, hành vi của bà càng ngày càng quá đáng, đáng trách, và phải lên án. Khi mà phiên tòa đi đến hồi kết, sự việc và hành vi của Lê Đình Công, Lê Đình Chức đã phơi bày, bản thân Lê Đình Chức đã thành khẩn khai nhận các hành vi thực hiện tội phạm của mình là nguyên nhân trực tiếp khiến 03 cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh như sử dụng tuýp sát có gắn dao bầu chọc nhiều lần  vào lực lượng công an. Khi nói lời sau cùng, Lê Đình Chức nói: "Lời đầu tiên, bị cáo xin gửi lời xin lỗi đến gia đình ba chiến sĩ công an hi sinh. Cho dù bị cáo sau này phải chết hay được trở về thì vẫn mong các gia đình tha thứ, để lương tâm bị cáo được thanh thản phần nào". Vậy mà Bà Thành vẫn còn ngoan cố, trắng trợn, điêu ngoa khẳng định con mình bị vu cáo, ngông cuồng đưa ra yêu cầu không được kết tội giết người với Lê Đình Chức, Lê Đình Công.

          Người ta  vẫn bảo rằng người phụ nữ là phong thủy của gia đình, hạnh phúc, bình an của một gia đình, thế hệ tương lai có thành tài hay không đều có quan hệ mật thiết tới mọi hành vi của người phụ nữ làm chủ trong gia đình. Vậy nên, nhìn bi thảm kịch của gia đình Lê Đình Kình hiện tại thì biết đức độ của Dư Thị Thành tới đâu, vậy mà đến giờ bà vẫn không tu nhân tích đức cho con cháu, tiếp tục “chó cùng đứt giậu” thế hả bà Thành ơi!!!

 

24 nhận xét:

 1. Dư Thị Thành là một người đàn bà ngu muội, một người vợ tham lam và một người mẹ chẳng biết dạy con. Ở cái tuổi tóc bạc kia, bà ta vẫn bị lợi dụng bởi những lời ngon ngọt của đám thảo khấu và sự mù quáng của lợi ích. Cứu con không phải là bênh vực con đến tận cùng mà làm cho con hiểu thế nào lẽ phải thì ở đây bà Thành đã hoàn toàn mất lí trí rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Đến lúc này Dư Thị Thành vẫn còn ngu muội, vẫn làm theo sự xúc giục của đám dân chủ để chúng lấy cái cớ xuyên tạc sự việc. Dư Thị Thành phải biết rằng, con của bà vi phạm pháp luật bị xử lý là đúng pháp luật, có tội thì phải trả giá, điều tốt nhất bây giờ là bà hãy sống chấp hành tốt pháp luật để đức, để phúc cho con cháu còn lại, đừng dại dột làm theo lời của đám xúi giục ngày nào đó vào tù lại hối không kịp.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng tiếp tục biến mình thành con tốt trong tay của những đối tượng dân chủ, hãy nhìn vào sự việc của chồng con mà răn đe bản thân. Lê Đình Công, Lê Đình Chức có tội nên phải bị xử lý, và chính những bị cáo này cũng đã nhận tội nên Dư Thị Thành có dùng chiêu trò gì đi nữa thì cũng không thể cho con thoát tội, điều tốt nhất với Dư Thị Thành hiện nay là sống và chấp hành tốt pháp luật, đừng nhấn sâu vào con đường sai phạm, pháp luật xử lý nghiêm những ai sai phạm.

  Trả lờiXóa
 4. Dư Thị Thành vẫn chỉ là con cờ của đám dân chủ. Vì lợi ích trước mắt và sự mu muội mà bà Thành đã có những hành vi ngông cuồng, đi ngược với chủ trương, chính sách của chính quyền địa phương. Giờ đây gia đình bà đã tan nát, không biết người phụ nữ này còn có thể làm gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 5. Một người mẹ yêu con, muốn cứu con là không sai. Nhưng một tình yêu mù quáng, tiếp tục biến mình thành công cụ của đám rân chủ, phản động thì bà sai quá rồi. Và quả thật, trước ống kính quay của đám rân chủ, bà là một diễn viên tồi thật! Thôi cái trò dắt mũi dư luận bằng những vở kịch đẫm nước mắt được dàn dựng công phu (trừ những đoạn vấp), chân lý thì không thay đổi được đâu, tội ác của chồng, của con, của cháu bà không ai có thể phủ nhận!

  Trả lờiXóa
 6. Các bạn có thể thấy bà Thành đang bám vào cái lập luận mới được phát lộ của đám rân chủ, phản động. Một clip bà Thành ngắc ngứ mãi, phải cắt ghép mãi vì bà cứ nhớ nhớ quên quên kịch bản được soạn sẵn. Trước đây bà khai rằng, bà quẩn quanh phòng ngủ của ông Kình, khói hơi cay bay mù mịt thế mà giờ dám lớn tiếng khẳng định không có chuyện con trai bà phạm tội dù chúng đã thừa nhận trước tòa. Còn bây giờ lại đòi thực nghiệm điều tra và "tự nguyện" nhảy xuống hố, đừng diễn trò mèo đấy nữa, một con cờ bị bọn rận chủ điều khiển không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 7. Có thể ai cãi là bà Thành nói bằng tâm của một người mẹ chứ không có bàn tay của rân chủ thì cứ để ý cuối clip . Kiểu kêu gọi các tổ chức nhân quyền, các đại sứ quán can thiệp vào thì chắc chắn là văn của đám rân chủ rồi, không lẫn đi đâu được. Một con cờ mà bọn kền kền di đi di lại để đả kích chính quyền, vu khống, xuyên tạc làm thay đổi bản chất vụ Đồng Tâm, thật sự đáng thương thay cho vở diễn tồi của bà Thành!

  Trả lờiXóa
 8. Lũ rận này càng dãy giụa, càng kích động càng cho thấy cái ngu và tâm địa xấu xa của chúng. Làm sao tự bà Thành mà làm được cái clip này, rõ ràng có bàn tay của bọn phản động đạo diễn, rồi nội dung càng lộ rõ chúng bày ra bắt bà Thành đọc nhưng lại quá ngu vì trước Tòa tất các bị cáo đã cúi đầu nhận tội, xin được khoan hồng và kể cả xin lỗi ba gia đình của ba chiến sĩ cảnh sát hy sinh. Đề nghị các ngành chức năng cần xem xét Để xử lý luôn bọn rận, kích động mụ Thành này và lợi dụng vụ án này để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Vâng thì bà cứ nhảy luôn xuống hố, làm thực nghiệm việc đốt xăng rồi quay video lại cho người khác xem nào? Rõ ràng cái lý luận của đám luật sư rằng 3 chiến sĩ công an kia tử vong là do ngạt khí chứ không phải do xăng đốt quá là nực cười, khi mà thi thể của các anh bị cháy đen tới mức không nhận ra. Ấy vậy mà bà Dư Thị Thành còn định hùa theo những lý luận cùn đó ư?

  Trả lờiXóa
 10. Kịch bản này được xây dựng nhằm bôi xấu, xuyên tạc sự thật, bản chất của vụ việc tại Đồng Tâm. Bà Dư Thị Thành chắc hẳn đã nghe theo lời xúi bẩy của đám dân chủ, muốn cứu vãn một chút hy vọng cứu 2 con trai ra khỏi tù mà không biết, những việc mà bà đang làm chỉ có khiến tình hình dư luận xấu thêm thôi, hơn nữa sẽ giúp đám luật sư kia kiếm lợi mà mình lại chẳng được gì.

  Trả lờiXóa
 11. Trong khi mọi lời khai và bằng chứng tại tòa đã chứng minh mức độ giết người vô cùng dã man của các bị cáo, thì bà lão Dư Thị Thành vẫn ngoan cố kêu oan cho con cho cháu mình. Rõ ràng, những hành vi này không phải là những hành vi mà một bà lão nông dân có thể tự mình nghĩ ra và dàn dựng lên. Chắc hẳn, đứng sau là cả một đội ngũ các nhà dân chủ mớm từng câu chữ cho bà này.

  Trả lờiXóa
 12. Đến lúc nào rồi mà bà Thành cứ như con chó điên ấy nhỉ, chồng bà, con bà, cháu bà đều chết, vào tù ra tội,..một gia đình bất hảo như gia đình bà mà vẫn có thể lớn tiếng nói này, nói nọ, thực nghiệm hiện trường hả? Bà thử nhảy xem nào, tôi thách bà ấy, con đĩ già mồm...Mà mấy anh chị dân chủ cũng bớt bớt cái thói mồm loa mép dài, nhét chữ vào mồm người khác đi, cái thói mất dạy, xuyên tạc đéo ưa nổi...

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù hoàn cảnh hiện tại của bà Dư Thị Thành quả thật bi đát, tuổi già gần đất xa trời mà chồng chết, hai con trai chịu án tử hình, nhưng không thể vì thế mà bất chấp pháp luật được. Mọi người cần nhớ tại sao mà tên giặc Lê Đình Kình chết và hai con trai của hắn bị tuyên án tử. Tất cả đều là nghiệp mà chúng tự tạo ra, không ai có thể thông cảm cho chúng được.

  Trả lờiXóa
 14. Bà Dư Thị Thành chắc hẳn là bị đám dân chủ giật dây. Khi mà cả Tổ Đồng Thuận bị bắt, thì thành phần duy nhất còn sót lại là bà Thành. Chính vì vậy, bà lão trở thành mục tiêu chính để bọn dân chủ lôi kéo, kích động làm những chiêu trò nhằm khuấy động tình hình, gây chú ý của các thế lực bên ngoài nhằm xuyên tạc tiếp về vấn đề dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Đoạn clip này của bà ta không khác gì công khai thách thức cơ quan chức năng. Cùng với những lời nói đã có kịch bản từ trước, bà ta chẳng khác gì con rối của các rận chủ , các luật sư 'cấp tiến' nói gì làm nấy, không cần biết hậu quả gì

  Trả lờiXóa
 16. Phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ” câu nói này đã và đang được thực tế minh chứng là đúng. Đồng thời “phía sau sự thất bại của người đàn ông cũng có hình ảnh người phụ nữ”, câu nói này đúng với trường hợp của Dư Thị Thành (vợ của Lê Đình Kình). Bằng từng đó tuổi thì Dư Thị Thành phải biết đâu là đúng, đâu là sai để còn là gương cho con cháu nói theo. Phải chăng Dư Thị Thành đang muốn con cháu tiếp bước con đường vi phạm pháp luật, nghe theo những kẻ thối mồm để nhận trái đắng sao? Đúng là già rồi mà còn…

  Trả lờiXóa
 17. Sao mà bà Dư Thị Thành vẫn cứ bị ngu muội như thế nhỉ, không thể phủ nhận là bà mẹ nào cũng muốn cứu con mình nhưng việc làm của bà ta thật ngu ngốc và đang cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, bị các thế lực thù địch nó dắt mũi

  Trả lờiXóa
 18. Thử hỏi nếu đồng ý chấp nhận yêu cầu thực nghiệm lại thì bà ta có còn dám to mồm bảo nhảy xuống hố hi sinh thân già nữa hay không? Hay là chỉ là cá cớ bà ta được cái đối tượng chỉ điểm nhét câu chữ vào mồm để thu hút sự chú ý của các tổ chức nước ngoài trong việc bênh vực lão chồng già đã chết của bà và đồng bọn? Đừng có mà mạnh mồm Nguyễn Thị Thành ạ

  Trả lờiXóa
 19. Chả nhẽ bà ta muốn dành những cái năm cuối còn tồn tại trên cái quãng đời này để "chiến đấu" đến cùng cho tội ác của lão chồng bà? Quanh quẩn trong cái sự mu muội không biết đúng say thay vì là tu tâm tích đức để trả nghiệp cho những gì chồng bà đã gây ra hay sao. Có lúc nào đó bà ta cảm thấy day dứt và có lỗi với gia đình các chiến sĩ hay không?

  Trả lờiXóa
 20. Xem clip có cảm giác bà Dư Thị Thành bị nhét chữ vào mồm cho đọc vậy. về cơ bản cũng đoán được thành phần đứng sau dàn dựng rồi, chắc chắn lại là hội anh em rận chủ hoặc là hội luật sư cấp tiến. vẫn cứ muốn dùng dư thị thành để làm cầu câu kéo sự chú ý của các tổ chức nước ngoài để rồi lại có những bài báo can thiệp kiểu: đòi sự công bằng cho nhân dân đồng tâm mặc dù sự thật dân đồng tâm cũng ghét cay đám đồng thuận

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là sau khi Kình Chết thì vợ hắn ta liền trở thành con át chủ bài, đóng vai một người vợ có chồng mất vì oan sai =))) Hẳn là cái vai cũng tương đối tròn với những ai không chứng kiến sự việc như là các tổ chức mang danh nghĩa dân chủ ở bên ngoài, không ngừng lên tiếng can thiệt yêu cầu Việt Nam là phải tha cho tổ Đồng Thuận =)))) Một sự hài hước kệch cỡm

  Trả lờiXóa
 22. bà Thành với gương mặt khổ sở, nhiều nếp nhăn, tóc bạc trắng nhưng lại suốt ngày bị các đối tượng xấu lợi dụng, kích động, dụ dỗ thực hiện những hành vi ngang trái, ngông cuồng, thậm chí thách thức pháp luật và đem tính mạng mình ra để được nhận những đồng tiền thối. Với người mẹ như này thì bảo sao gia đình bà lại tan nát đến mức thế

  Trả lờiXóa
 23. Bà ta có dám nhảy xuống hố thử nghiệm thật hay không hay chỉ là trong lúc xốc nổi thì nói như vậy. Hay là có ai ở sau giật dây bắt bà ta lớn tiếng nói như vậy để gây chú ý. Thật là thách thức pháp luật, ngông cuồng

  Trả lờiXóa
 24. Thành à, chắc là mấy năm nay nhà Thành không được nghe những lời ngay thẳng của người chân chính mà toàn được nghe toàn những lời tâng bốc hão của mấy ông nghị hủi như Cuốc, Nhưỡng, của mấy đứa dâm chủ như Quang A, Bá Tư ..., của lũ phản động quốc tế bởi cũng là do có một thằng chồng cùng lũ con khát máu quá, thèm tiền quá nhưng lại đi kiếm tiền từ thủ đoạn lừa phỉnh dân lành, dân ngu để làm loạn làng xã, đất nước, nay chồng đã bị toi mạng và lũ con phải trả giá cho hành động man rợ, ngu xuẩn của mình bằng 2 án tử và vài án tù dài dằng dặc thì Thành phải nghĩ lại mình đã gây nên cái kết cho gia đình đó ra sao chứ, mà nay nên nỗi này?, các Cụ ngày xưa có câu : "Phúc Đức tại Mẫu", ấy là một gia đình có phát triển, có khá được hay không do người Mẹ mang lại là phần nhiều, nay nhà Thành gặp nỗi bất hạnh lớn thì phải hiểu là Thành chính là người trực tiếp, gián tiếp gây nên họa đó cho nhà mình; Vậy thì với người biết đạo lý nhân quả thì Thành hãy bớt cái mồm, đừng nỏ họng theo lũ giặc nữa mà hãy ở nhà chịu khó sám hối, tụng kinh, tĩnh tâm để giữ nốt tý Phúc Đức còn sót lại hòng vực dậy cho gia đình nhà Kình một thời huy hoàng như xưa thì mới đúng là người mẹ, người đàn bà biết lo cho gia đình đó Thành à (ai là người hãy giúp chuyển lời này đến bà Thành được nhỉ).

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog