Loa Phường Blog

Đặng Bích Phượng đã xuyên tạc sự hy sinh của 3 cán bộ công an như thế nào?


 Biển Xanh

Đến thời điểm hiện tại có thể nói những đối tượng chống đối chính trị đã triệt để lợi dụng phiên tòa sơ thẩm xét xử 29 bị cáo trong vụ án hình sự xảy ra ngày 09/01/2020 tại xã Đồng Tâm để gây sự chú ý của dư luận. Một trong số đó là Đặng Bích Phượng, đối tượng hăng hái nhất, nhưng dùng lẽ tán tậm lương tâm nhất để đăng tải, chia sẻ những bài viết nhằm xuyên tạc diễn biến phiên tòa, kết quả điều tra của lực lượng công an và sự hy sinh của 3 chiến sỹ công an.
Trong giới “rận chủ” tại Hà Nội thì Đặng Bích Phượng là cái tên quá quen thuộc. Trước đây Phượng là kẻ thường xuyên theo chân các đối tượng chống đối chính trị khác tập trung đông người tuần hành biểu tình trái pháp luật gây mất an ninh trật tự trong một thời gian dài trên địa bàn Hà Nội. Khi mà phong trào “biểu tình” đi vào thoái trào thì Phượng cùng với một số đối tượng chống đối chính trị khác coi vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm như một “miếng mồi” nhằm gây sự chú ý của dư luận nhằm thực hiện ý đồ xuyên tạc, khoét sâu mâu thuẫn, gây chia rẽ người dân với chính quyền, gián tiếp kích động bạo lực. Từ lâu Đặng Bích Phượng với biệt danh “Phượng không chồng”, hay như Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng thường gọi là “chị Phượng phòng không”. Không biết do cái dáng mập mạp, thấp lùn, bộ răng chìa, hay cái tính hâm hâm dở dở mà đến nay việc Phượng không có chồng là sự thật như không khí chúng ta đanh thở. Nếu chỉ có thế thì không có gì đáng nói, nhưng những gì mà Phượng viết, xuyên tạc về vụ án hình sự xảy ra tại xã Đồng Tâm những ngày qua đã gây bức xúc không với thân nhân 3 chiến sỹ công an hy sinh mà dư luận cũng bất bình trước giọng điệu ác độc của con người này.

Không nghề nghiệp, không chồng con nên Phượng có nhiều thời gian viết bài xunh quanh phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự xảy ra tại Đồng Tâm. Điều trơ trẽn, vô lý nhất là việc Phượng đăng tải trên mạng xã hội, đưa ra những suy luận chủ quan để khẳng định lực lượng công an dựng chuyện 3 chiến sỹ công an hy sinh, không có việc các bị cáo thực hiện hành vi giết người. Dư luận đều biết các cơ quan tố tụng xét xử, kết tội bị cáo dựa trên tài liệu chứng cứ, đối với các bị cáo trong vụ án hình sự xảy ra tại xã Đồng Tâm cũng vậy. Đặng Bích Phượng hùa theo một số đối tượng chống đối chính trị yêu cầu thực nghiệm điều tra như một cách đánh lừa dư luận. Chưa nói đến chứng cứ, mà chứng kiến những gì gia đình Lê Đình Công, Lê Đình Chức, Lê Đình Doanh (các bị cáo bị đề nghị mức án tử hình, chung thân) làm sau ngày 09/01/2020 thì người dân Đồng Tâm và dư luận sẽ rõ. Ngày 20/01/2020 Trần Thị Hương (vợ Lê Đình Công) đã thuê người để trát lại hố nơi 3 chiến sỹ công an hy sinh, những gì mà các đối tượng chứng kiến hiện nay chỉ là màn kịch mà Dư Thị Thành cùng con cháu dựng lên để đánh lừa dư luận; cũng thời gian cuối tháng 1/2020 gia đình Dư Thị Thành đã mời thầy cúng đến nhà để lập đàn cầu siêu cho 3 chiến sỹ công an như một cách để con cháu, thân nhân Dư Thị Thành giải tỏa tâm lý sau những gì đã gây ra. Gần đây những bức ảnh mà các đối tượng chống đối chính trị chụp về cái hố nơi các bị cáo đã dùng xăng đốt 3 chiến sỹ công an thì người ta rất dễ nhận thấy những đồng tiền còn mới ở đấy. Phải chăng trước khi cố làm một điều gì đó có nỗi với lương tâm thì để giải tỏa lỗi sợ hãi, các đối tượng chống đối chính trị đã tự giải tỏa tâm lý bằng cách mà bao nhiêu người dân Việt Nam vẫn làm.

Sự thật đã được chứng minh, các bị cáo thực hiện hành vi giết người cũng đã thể hiện thái độ thành khẩn, gửi lời xin lỗi đến gia đình 3 chiến sỹ công an hy sinh. Những đối tượng chống đối chính trị như Đặng Bích Phượng vẫn như đám kền kền cố ý xuyên tạc sự thật sẽ sớm nhận được sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.


19 nhận xét:

 1. Những đối tượng chống đối chính trị đã triệt để lợi dụng phiên tòa sơ thẩm xét xử 29 bị cáo trong vụ án tại xã Đồng Tâm, trong số đó là Đặng Bích Phượng, đối tượng hăng hái nhất, nhưng dùng lẽ tán tận lương tâm nhất để đăng tải, chia sẻ những bài viết nhằm xuyên tạc diễn biến phiên tòa. Hành vi của cô ta sẽ làm sai lệch thông tin cho người dân tiếp cận

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Bích Phượng đã lợi dụng vụ việc xảy ra tại xã Đồng Tâm như một “miếng mồi” nhằm gây sự chú ý của dư luận nhằm thực hiện ý đồ xuyên tạc, khoét sâu mâu thuẫn, gây chia rẽ người dân với chính quyền, gián tiếp kích động bạo lực, đưa ra những suy luận chủ quan rằng công an dựng chuyện 3 chiến sỹ công an hy sinh, không có việc các bị cáo thực hiện hành vi giết người.

  Trả lờiXóa
 3. Việc mà các bị cáo đã nhận tội là thực hiện hành vi giết người cũng đã thể hiện thái độ thành khẩn, gửi lời xin lỗi đến gia đình 3 chiến sỹ công an hy sinh như cái tát thẳng vào mồm bà Đặng Bích Phượng kia, bản chất chỉ là kền kền cố ý xuyên tạc sai sự thật

  Trả lờiXóa
 4. Đây là sự trơ trẽn, mất dạy vô nhân tính nhất mà tôi từng thấy. Là một con góa phụ không chồng không con, thì Phượng đủ bản năng của một kẻ chuyên xuyên tạc rạch mặt. Khi mà phụ nữ nói tức là cái miệng họ đang đưa ra kết luận theo bản năng, đối với sự thất đức và xuyên tạc của Phượng thì cô ta xứng đáng nhận cái chết ngay lập tức. Nhưng điều tôi muốn là pháp luật nhìn ra mụ này, thẳng tay trừng trị thật nghiêm...để lại ô nhiễm cả bầu không khí

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Bích PHương đã thể hiện bộ mặt trơ trẽn, ngông cuồng, dốt nát của mình khi cố ý khơi mào xuyên tạc về vụ án Đồng Tâm và cái chết của 3 chiến sĩ công an. Mặc dù các chiến sĩ đã bị những kẻ trong nhóm ĐỒng Thuận giết một cách tàn bạo nhưng Phương vẫn ngoan cố tỏ ra bác học, không tin vào những kết luận của cơ quan chức năng để đem mấy con lợn thế thân cho thí nghiệm dở chứng của thị.

  Trả lờiXóa
 6. sự hy sinh của các chiến sĩ ở Đồng Thuận đau thương là thế, tội ác của các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận cũng đã được làm rõ nhưng những kẻ ác độc vẫn cố dày xéo vào nỗi đau, bịa đặt, xuyên tạc về cái chết của các chiến sĩ nhằm bao biện cho hành vi của các bị cáo trong vụ án Đồng Tâm. Một kẻ vừa xấu cả ngoại hình lẫn nhân cách như ả Phương thì nên thử nhảy xuống hố kia mà thử nghiệm luôn đi.

  Trả lờiXóa
 7. Luật nhân quả nó tới nhanh lắm, hôm nay cứ hả hê, cứ xuyên tạc rồi một ngày hối hận lại không kịp. Cứ nhìn vào sự việc Đồng Tâm có thể thấy, khi còn giá trị thì các đối tượng dân chủ, chống đối, chống phá tìm đến kích động nhưng khi ra phiên tòa thì chúng bỏ ngõ, không quan tâm. Tính ra thì Đặng Bích Phượng cũng chỉ là kẻ làm thuê, kẻ bị lợi dụng, là con tốt thôi, theo con đường này thì sớm muộn cũng hầu tòa thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mạng người là mạng thật mà con mụ này vẫn dùng lời lẽ chua ngoa để mà nói về sự mất mát của những gia đình các chiến sĩ trong vụ việc trên. Không biết ả ta có bao giờ đi chùa chiền và suy nghĩ về cái nghiệp của mình không chứ tôi thấy kẻ mà sống thiếu đạo đức, thiếu tôn trọng đối với người đã khuất thế thì nghiệp nặng lắm đấy, kiểu gì cũng có ngày nghiệp quật lại vào người

  Trả lờiXóa
 9. Đâu thể nói cô ta vô công dồi nghề? Rõ ràng là cô ta có "nghề" mà. Đó là cái nghề ăn bám các đối tượng, tổ chức nước ngoài rồi bản thân mình thì ngày đem hăng say tìm con mồi để nhằm vào tấn công đến hệ thống chính quyền Việt Nam đó thôi. Không những là nghề mà bà ta còn làm nghề đó một cách hăng say, mặc cho việc nó sai pháp luật đến mức độ nào cơ mà

  Trả lờiXóa
 10. Bình thương bọn nó chống đối xuyên tạc không đã gây bức xúc lắm rồi. Đầng này còn cứ cố khơi lên cái sự ra đi của 3 chiến sĩ để bày tỏ phân tích thì chả biết đây là giỏi hay dốt nữa chị Đặng Bích Phượng ạ! Khéo lại cứ nghĩ mình bày tỏ là mình giỏi nhưng hóa ra lại là cái để dư luận bám vào chửi cho ra bã đấy, cẩn thận cái miệng của mình đi chị Phượng ạ

  Trả lờiXóa
 11. Cứ ăn nói thiếu suy nghĩ thì kiểu gì cũng có ngày công an sờ gáy đấy Phương ơi. mày hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói đi, đừng có mà lôi cái chết của ba anh chiến sĩ ra mà câu view. Còn mày thích thực nhiệm vì mày nghĩ kết luận sai thì mày tự đào hố rồi tự thí nhiệm chính bản thân mày ý, đừng có mà nghĩ cách khơi lại nỗi đau cho người khác

  Trả lờiXóa
 12. Sự thật thì vẫn mãi là sự thật, không thể đổi trắng thay đen được, các bị cáo thực hiện hành vi giết người cũng đã thể hiện thái độ thành khẩn, gửi lời xin lỗi đến gia đình 3 chiến sỹ công an hy sinh. Còn những kẻ kền kền réo to cố ý xuyên tạc sự thật sẽ sớm nhận được sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy Đặng Bích Phương đang hùa theo vài đối tượng chống đối chính trị, bao gồm cả các luật sư của các bị cáo trong phiên tòa, yêu cầu thực nghiệm điều tra để mà đánh lừa dư luận, bóp méo nguyên nhân tử vong của 3 chiến sĩ công an nhằm rửa sạch tội lỗi cho các bị cáo. Đây là một sự xúc phạm nghiêm trọng đến những người đã hy sinh và gia đình thân nhân của họ.

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi những phong trào biểu tình không đạt được kết quả mong đợi, người dân không hưởng ứng những chiêu trò bịt mắt cũ rích ấy nữa, thì Đặng Bích Phượng lại tìm thấy một mối ngon, đó là phiên tòa xét xử vụ Đồng Tâm. Việc xuyên tạ trắng trợn cái chết của 3 cảnh sát đã hy sinh chắc chắn sẽ khiến người dân vô cùng phẫn nộ, hơn là làm người ta đồng tình với cái ý kiến điên rồ của ả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miếng kiếm ăn cơ bản của các nhà rận chủ mà bạn, ai cũng làm rồi giờ đến lượt phượng, nhảy vào phát biểu vào câu, đủ chỉ tiêu rồi đi ra ấy mà,ả này cũng thừa hiểu được rằng là lời nói của mình chả có ai để tâm, nhưng ý kiến mà ả đang phát biểu sẽ gây sự phản ứng trong dư luận hơn là đồng tình, như vậy những lần sau lên sóng số lượng người quay lưng với ả cũng sẽ nhiều hơn.

   Xóa
 15. Đặng Bích Phương cũng giống như những tên dân chủ khác, coi vụ Đồng Tâm xảy ra ngày 9/1 là miếng mồi béo bở để đào khoét, khai thác như khai thác một mỏ vàng! Con mụ này thường xuyên đăng tải, chia sẻ những bài viết xuyên tạc diễn biến phiên tòa, kết quả điều tra của lực lượng công an và sự hy sinh của 3 chiến sỹ công an như một cách để câu kéo sự chú ý của dư luận trên trang mạng xã hội của mình.

  Trả lờiXóa
 16. Những bức ảnh mới đây mà Đặng Bích Phượng và số phần tử chống đối chính trị đăng tải lên rõ ràng không còn như hiện trường ban đầu, chúng đã can thiệp vào nhằm bóp méo nguyên nhân cái chết của 3 cảnh sát. Giờ khi mà bản án cho các bị cáo đã chốt, chúng vẫn tiếp tục cái trò mèo này nhằm khuấy động, khoét sâu thêm mâu thuẫn, có thể kiếm được chút tiền từ các tổ chức bên ngoài chăng?

  Trả lờiXóa
 17. Những suy luận, phán đoán của Đặng Bích Phượng nhằm mục đích cho rằng lực lượng công an dựng chuyện 3 chiến sỹ công an hy sinh, và kêu oan cho cá bị cáo, khẳng định không có việc các bị cáo thực hiện hành vi giết người. Nhưng chính lời khai của các bị cáo trước tòa, cũng như lời thành khẩn xin lỗi đến gia đình các nạn nhân là chứng cứ rõ ràng nhất cho thấy suy luận của Phượng là vô căn cứ.

  Trả lờiXóa
 18. Ý kiến của bà phượng mà kinh phí thì kêu cộng đồng đóng góp, thế thành ra cộng đồng là để thực hiện ý muốn cho bà phượng à, trong lối nói đã thấy đầy sự vô trách nhiệm của ả, cũng học theo đồng bọn phân tích về vụ đốt người tại đồng tâm như thật, vẫn rượu cũ, chỉ khác là người kia đưa phương trình, biện giải xăng không cháy hết thì bà này yêu cầu thực nghiệm.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog